Thông tin pháp luật chiều 4/10: Hiếp dâm em vợ trên nương vắng, anh rể lĩnh 2 năm tù
Hiếp dâm em vợ trên nương vắng, anh rể lĩnh 2 năm tù
![]() |
| Toàn cảnh phiên tòa. Ảnh: Công lý |
TAND huyện Đà Bắc (Hòa Bình) vừa mở phiên tòa xét xử lưu động vụ án hình sự "Hiếp dâm" đối với bị cáo Bùi Văn Ân (SN 1981), trú tại xóm Cơi, xã Nánh Nghê, huyện Đà Bắc.
Theo cáo trạng truy tố, bị cáo Ân đã có vợ nhưng vợ chồng có mâu thuẫn nên Ân bỏ đi làm ăn xa và mới trở về địa phương.
Sáng 25/5/2020, Ân đi xem nước ruộng tại khu suối Cốc thuộc xóm Mới, xã Nánh Nghê. Đến khoảng 8h cùng ngày, Ân về nhà ăn sáng và có uống rượu.
Khoảng 10h30, Ân gọi điện cho chị Bùi Thị S. (SN 1985), trú tại xóm Cơi, xã Nánh Nghê là em vợ của Ân. Quá trình nói chuyện, biết chị S. đang ở nương một mình nên Ân điều khiển xe máy đến chỗ chị S.
Tới nơi, quan sát thấy chị S. ở lán một mình, xung quanh lại vắng vẻ không có người qua lại nên Ân đã này sinh ý định quan hệ tình dục với chị S. Bị cáo đã dùng dao đe dọa và khống chế chị S. nhằm thực hiện hành vi quan hệ tình dục.
Chị S. kêu cứu, đúng lúc này có anh Bùi Văn Đáng đi xe máy qua phát hiện sự việc. Thấy có người, Ân buông chị S. ra. Chị S. đã trình báo sự việc với cơ quan công an.
Tại phiên sơ thẩm, HĐXX TAND huyện Đà Bắc đã tuyên Ân 2 năm tù giam.
Nổ súng trấn áp sòng bạc hàng tỷ đồng tại Bình Dương
![]() |
| Tang vật thu giữ tại hiện trường. Ảnh: Lê Ánh |
Ngày 4-10, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ 16 người để điều tra vì hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Trong 16 người bị tạm giữ có Nguyễn Chu Du (33 tuổi, TP Dĩ An, Bình Dương, thường gọi là "Du con") là người đứng ra tổ chức đánh bạc. Tổng cộng, cơ quan công an thu giữ hơn 800 triệu đồng cùng nhiều tang vật phục vụ việc đánh bạc.
Tại cơ quan công an Du khai nhận, khi các con bạc muốn chơi thì liên hệ với Du. Sau đó Du, sẽ cho xe ô tô đến chở các con bạc đến các địa điểm do Du chọn.
Để không bị lực lượng công an phát hiện, Du thường xuyên thay đổi địa điểm và cho nhiều đàn em cảnh giới từ xa.
Trước đó, vào ngày 3-10, phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Công an TP Thuận An bất ngờ đột kích vào một căn nhà 2 tầng (phường Bình Chuẩn, TP Thuận An), bắt quả tang hàng chục đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa thắng thua bằng tiền.
Phát hiện lực lượng công an, hàng chục con bạc tung cửa bỏ chạy, các trinh sát đã nổ nhiều phát súng trấn áp bắt giữ.
Được biết, ngoài việc tổ chức đánh bạc, Du còn đứng ra cho các con bạc vay tiền nóng để chơi đánh bạc với lãi suất 90%/tháng.
Nhân viên karaoke múa thoát y phục vụ khách
![]() |
| Karaoke cho nhân viên thoát y phục vụ khách. Ảnh: BVPL |
Ngày 4/10, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang lập hồ sơ xử lý một quán Karaoke để nhân viên múa thoát y phục vụ khách.
Theo đó, vào lúc 22h ngày 3/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Công an TP Biên Hòa và Công an phường Tân Mai kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Gia Đình 106 trên đường Trương Định, khu phố 2, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa.
Tại thời điểm kiểm tra phát hiện cơ sở karaoke Gia Đình 106 bắt quả tang có 2 nhân viên nữ trong tình trạng không mảnh vải nhảy múa phục vụ khách nam.
Qua làm việc, các nhân viên thoát y khai nhận được sự cho phép của chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam để khách “bo” nhiều tiền và thu hút khách đến cơ sở.
Tại phòng hát có nhân viên nữ thoát y, cơ sở cho nhân viên canh gác báo động để đối phó với lực lượng chức năng.
Tổ công tác lập biên bản và lập hồ sơ để xử lý theo quy định.
Tin bài liên quan
Gia Lai triển khai Đề án tăng cường năng lực tiếp cận pháp luật của người dân
Cảnh sát Nga truy tìm 2 người nghịch dại bắn pháo hoa vào nhau trong đêm Giao thừa
Tin tức pháp luật chiều 26/12: Bắt kẻ cầm đầu nhóm truy sát người đang cấp cứu
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Đọc nhiều
Gần 2.240 tỷ đồng ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư nghèo
Đối ngoại nhân dân giúp quan hệ Việt Nam – Bulgaria vững chắc, lâu bền
Việt Nam - Campuchia tăng cường kết nối thế hệ trẻ, doanh nghiệp và địa phương
Từ cuộc thi Hán ngữ tới 'nhịp cầu hữu nghị'
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025







