Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
08:08 | 07/09/2021 GMT+7

Thông chốt kiểm dịch bất thành, người phụ nữ lăn ra "ăn vạ"

aa
Đoạn clip ghi lại màn giằng co có một không hai này đã được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Hà Nội phong tỏa khu vực có 4.000 người dân ở quận Tây Hồ Hà Nội phong tỏa khu vực có 4.000 người dân ở quận Tây Hồ
Quận Tây Hồ cách ly y tế khu dân cư 4.000 dân ở phố An Dương, phường Yên Phụ, sau khi xác định một người phụ nữ dương tính SARS-CoV-2.
Phóng như 'bay' vượt đèn đỏ, nam thanh niên gây họa cho người phụ nữ đi xe máy Phóng như 'bay' vượt đèn đỏ, nam thanh niên gây họa cho người phụ nữ đi xe máy
Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 9 giờ sáng 27.8.2021 trên đường Trần Hưng Đạo, đoạn qua địa bàn phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Đoạn clip cho thấy, dù có tấm chắn ghi rất to và rõ ràng "Khu vực cách ly, cấm không đi lối này", người phụ nữ vẫn cố tình dắt xe qua chốt. Một dân quân tự vệ trực chốt phát hiện sự việc và cố ngăn người phụ nữ này lại.

Bị cản trở, người phụ nữ này liên tục la lối om sòm trong khi anh dân quân cố giữ lấy yên sau xe đạp, không để người phụ nữ thông qua khu vực cách ly.

Bị ngăn cản, người phụ nữ này sau đó còn kéo khẩu trang khỏi miệng, thách thức lực lượng làm nhiệm vụ rồi ngồi thụp xuống đất ăn vạ.

Thông chốt kiểm dịch bất thành, người phụ nữ lăn ra

Được biết, sự việc diễn ra tại huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa.

Nhảy xuống sông tránh chốt kiểm dịch, nam thanh niên được công an đưa thuyền ra Nhảy xuống sông tránh chốt kiểm dịch, nam thanh niên được công an đưa thuyền ra "đón"
Đoạn clip ghi lại màn 'thông chốt' dở khóc dở cười này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Tự tay nhấc tung hàng rào sắt, tài xế Mercedes thông chốt kiểm dịch Tự tay nhấc tung hàng rào sắt, tài xế Mercedes thông chốt kiểm dịch
Phần lớn ý kiến từ cộng đồng mạng xã hội bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của người đàn ông áo đỏ trong clip và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xác minh và có hình phạt thích đáng cho người đàn ông này.
Chốt kiểm soát phòng, chống dịnh Covid-19 kiểm tra người ra... xe ăn trộm Chốt kiểm soát phòng, chống dịnh Covid-19 kiểm tra người ra... xe ăn trộm
Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện ổ khoá xe có dấu hiệu bị cạy phá, nam thanh niên cũng không có giấy tờ tuỳ thân.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Kiểm soát không để dịch Covid bùng phát trở lại

Kiểm soát không để dịch Covid bùng phát trở lại

Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu thời gian tới các ngành, các cấp, địa phương tuyệt đối không được chủ quan, mất cảnh giác trước dịch bệnh; tiếp tục thực hiện mục tiêu kiểm soát dịch bệnh, không để dịch bùng phát trở lại, góp phần phục hồi nhanh và phát triển kinh tế xã hội bền vững.
Thêm chế độ hỗ trợ cho người tham gia công tác chống dịch Covid-19

Thêm chế độ hỗ trợ cho người tham gia công tác chống dịch Covid-19

Mới đây, Chính phủ ban hành Nghị định số 29/2022/NĐ-CP quy định chi tiết một số cơ chế, chính sách trong lĩnh vực y tế để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong đó bao gồm quy định về chế độ chính sách đối với người được điều động, huy động tham gia phòng, chống dịch Covid-19 bị nhiễm Covid-19.
Thúc đẩy thông quan hàng hóa giữa hai địa phương của Việt Nam và Trung Quốc

Thúc đẩy thông quan hàng hóa giữa hai địa phương của Việt Nam và Trung Quốc

Ngày 24/4, UBND TP Móng Cái (Việt Nam) và chính quyền TP Đông Hưng (Trung Quốc) đã tổ chức buổi hội đàm trực tuyến để thảo luận, trao đổi về các biện pháp thúc đẩy việc thông quan hàng hóa giữa hai địa phương trong thời gian tới gắn với thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày

[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày

Ngày 20/5 tại Quảng Trị, Sở Y tế tỉnh Quảng Trị phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị và World Vision International tại Việt Nam tổ chức Sự kiện Dinh dưỡng học đường trong khuôn khổ Sáng kiến ENOUGH - Dinh dưỡng đủ đầy, với thông điệp “Đầu tư cho dinh dưỡng học đường là đầu tư cho tương lai”.
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang

[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang

Mới đây, tổ chức GNI phối hợp với trường THCS Đại Phú đã tổ chức khánh thành và bàn giao thư viện thân thiện cho trường THCS Đại Phú, xã Phú Lương (Tuyên Quang) với tổng giá trị các hạng mục hơn 1,9 tỷ đồng.
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine

[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine

Sáng 22/5/2026, tại Hà Nội, Đại sứ quán Nhà nước Palestine tại Việt Nam phốihợp với Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Lễ trao Huân chương “Ngôi saoCông trạng” của Nhà nước Palestine tặng nguyên Phó Chủ tịch nước NguyễnThị Bình.
Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine

Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine

Sáng 22/5/2026, tại Hà Nội, Đại sứ quán Nhà nước Palestine tại Việt Nam phối hợp với Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Lễ trao Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine tặng nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động