Đoạn clip ghi lại màn giằng co có một không hai này đã được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Hà Nội phong tỏa khu vực có 4.000 người dân ở quận Tây Hồ Hà Nội phong tỏa khu vực có 4.000 người dân ở quận Tây Hồ
Quận Tây Hồ cách ly y tế khu dân cư 4.000 dân ở phố An Dương, phường Yên Phụ, sau khi xác định một người phụ nữ dương tính SARS-CoV-2.
Phóng như 'bay' vượt đèn đỏ, nam thanh niên gây họa cho người phụ nữ đi xe máy Phóng như 'bay' vượt đèn đỏ, nam thanh niên gây họa cho người phụ nữ đi xe máy
Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 9 giờ sáng 27.8.2021 trên đường Trần Hưng Đạo, đoạn qua địa bàn phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Đoạn clip cho thấy, dù có tấm chắn ghi rất to và rõ ràng "Khu vực cách ly, cấm không đi lối này", người phụ nữ vẫn cố tình dắt xe qua chốt. Một dân quân tự vệ trực chốt phát hiện sự việc và cố ngăn người phụ nữ này lại.

Bị cản trở, người phụ nữ này liên tục la lối om sòm trong khi anh dân quân cố giữ lấy yên sau xe đạp, không để người phụ nữ thông qua khu vực cách ly.

Bị ngăn cản, người phụ nữ này sau đó còn kéo khẩu trang khỏi miệng, thách thức lực lượng làm nhiệm vụ rồi ngồi thụp xuống đất ăn vạ.

Thông chốt kiểm dịch bất thành, người phụ nữ lăn ra

Được biết, sự việc diễn ra tại huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa.

Nhảy xuống sông tránh chốt kiểm dịch, nam thanh niên được công an đưa thuyền ra Nhảy xuống sông tránh chốt kiểm dịch, nam thanh niên được công an đưa thuyền ra "đón"
Đoạn clip ghi lại màn 'thông chốt' dở khóc dở cười này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Tự tay nhấc tung hàng rào sắt, tài xế Mercedes thông chốt kiểm dịch Tự tay nhấc tung hàng rào sắt, tài xế Mercedes thông chốt kiểm dịch
Phần lớn ý kiến từ cộng đồng mạng xã hội bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của người đàn ông áo đỏ trong clip và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xác minh và có hình phạt thích đáng cho người đàn ông này.
Chốt kiểm soát phòng, chống dịnh Covid-19 kiểm tra người ra... xe ăn trộm Chốt kiểm soát phòng, chống dịnh Covid-19 kiểm tra người ra... xe ăn trộm
Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện ổ khoá xe có dấu hiệu bị cạy phá, nam thanh niên cũng không có giấy tờ tuỳ thân.
In bài viết

Truyền hình