Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, không khí lạnh sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc từ ngày 18/11. Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay ban ngày trời lạnh, từ chiều tối trời trở rét, có mưa rào.    
thoi tiet ha noi hom nay 1811 khong khi lanh ve chieu toi troi tro ret va co mua rao Không khí lạnh tràn về, từ mai Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, có mưa rào

Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, mưa rào và có lúc ...

thoi tiet ha noi hom nay 1811 khong khi lanh ve chieu toi troi tro ret va co mua rao Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, trời mưa rào và rét

Từ ngày 13/11, các tỉnh miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh tăng cường mới. Trời có mưa rào và dông, rét về ...

thoi tiet ha noi hom nay 1811 khong khi lanh ve chieu toi troi tro ret va co mua rao Không khí lạnh về, khi nào miền Bắc đón rét đậm?

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia nhận định, mùa đông năm nay ở miền Bắc sẽ không nắng hanh như những ...

Đợt không khí lạnh tăng cường này kéo dài trong 2 ngày, bắt đầu từ ngày 18/11.

Trong đó, sáng nay (18/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc Bắc Bộ, đến trưa chiều nay sẽ ảnh hưởng đến khu vực đồng bằng Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

thoi tiet ha noi hom nay 1811 khong khi lanh ve chieu toi troi tro ret va co mua rao

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay có mưa, mưa rào. Ban ngày trời trở lạnh, từ chiều tối trời trở rét. Cụ thể như sau:

Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Ngày trời trở lạnh, từ đêm trời trở rét. Độ ẩm 70 - 97%.

Nhiệt độ thấp nhất: 16-19oC.

Nhiệt độ cao nhất: 23-26oC.

Do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc nén rãnh áp thấp, ngày và đêm nay, các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào; từ chiều tối và đêm nay, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ở Bắc Bộ ngày trời trở lạnh, từ đêm trời trở rét. Ở Bắc Trung Bộ đêm mai trời trở rét.

Từ hôm nay, gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ trưa chiều nay, ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh.

In bài viết

Truyền hình