Thời tiết Hà Nội hôm nay 18/11: Không khí lạnh về, chiều tối trời trở rét và có mưa rào
Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh tăng cường, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét, mưa rào và có lúc ... |
Từ ngày 13/11, các tỉnh miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh tăng cường mới. Trời có mưa rào và dông, rét về ... |
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia nhận định, mùa đông năm nay ở miền Bắc sẽ không nắng hanh như những ... |
Đợt không khí lạnh tăng cường này kéo dài trong 2 ngày, bắt đầu từ ngày 18/11.
Trong đó, sáng nay (18/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc Bắc Bộ, đến trưa chiều nay sẽ ảnh hưởng đến khu vực đồng bằng Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.
![]() |
Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay có mưa, mưa rào. Ban ngày trời trở lạnh, từ chiều tối trời trở rét. Cụ thể như sau:
Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Ngày trời trở lạnh, từ đêm trời trở rét. Độ ẩm 70 - 97%.
Nhiệt độ thấp nhất: 16-19oC.
Nhiệt độ cao nhất: 23-26oC.
Do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc nén rãnh áp thấp, ngày và đêm nay, các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa rào; từ chiều tối và đêm nay, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ở Bắc Bộ ngày trời trở lạnh, từ đêm trời trở rét. Ở Bắc Trung Bộ đêm mai trời trở rét.
Từ hôm nay, gió chuyển hướng Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Từ trưa chiều nay, ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8; biển động mạnh.
Tin cùng chủ đề: Tin thời tiết đêm nay và ngày mai
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C
Đọc nhiều
Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào
Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV
“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”
Tết vì đồng bào vùng lũ: yêu thương được lan tỏa tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai
Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước







