Thỏa sức thể hiện đam mê với cuộc thi nhảy Dance Cover Danko City
![]() |
Với người bạn đồng hành là âm nhạc và niềm đam mê, hiện nay nghệ thuật nhảy đã và đang trở nên rất phổ biến và thu hút không ít các bạn trẻ cùng tham gia. Những bước nhảy hòa nhịp cùng âm nhạc giúp con người giải phóng cơ thể, mang đến những phút giây thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng. “Khi ngôn ngữ bất lực, hãy để âm nhạc và các động tác cơ thể thay lời” - những bước nhảy mang mọi người đến gần nhau hơn để cùng hòa nhịp, thỏa sức sáng tạo, niềm khát khao khám phá và thể hiện cá tính của mình. Mang theo hy vọng sẽ là cầu nối đưa những điều tuyệt vời ấy đến gần hơn với nhịp sống thường ngày, Dance Cover Danko City là sân chơi nghệ thuật do Danko Group tổ chức, đồng thời cổ vũ và tiếp lửa cho các bạn trẻ yêu nhảy trên hành trình theo đuổi và toả sáng với đam mê của mình, qua đó xây dựng một thế hệ người trẻ bản lĩnh, sống tích cực, và dám theo đuổi ước mơ.
Cuộc thi sẽ bao gồm 3 vòng: Vòng đăng ký, vòng sơ loại và vòng chung kết. Tại vòng 1, từ ngày 7/12 – 25/12/2020, các đội thi sẽ đăng kí dự thi qua cổng thông tin trên fanpage của chương trình (https://forms.gle/ntk9UPUYAF62rmfi7). Từ ngày 15/12 – 28/12/2020, các đội thi có bản đăng kí hợp lệ sẽ sản xuất bài thi tại KĐT Danko City Thái Nguyên, nội dung và nhạc được tự do lựa chọn theo thế mạnh của đội. Và 10 đội thi xuất sắc nhất, do khán giả và BTC lựa chọn sẽ được dự thi vòng chung kết, diễn ra vào ngày 9/1/2021 tại sân khấu Lễ hội Danko Square – lễ hội phong cách châu Âu lớn nhất và lần đầu tiên được tổ chức tại Thái Nguyên. Các đội thi sẽ được BTC hỗ trợ đi lại, di chuyển tới địa điểm thi nếu có nhu cầu.
![]() |
Đồng hành cùng Danko Group trong Dance Cover Danko City lần này là nam ca sĩ, diễn viên Cường Seven. Đam mê bộ môn nhảy Hip Hop từ năm học lớp 11 và từ năm 17 tuổi đã trở thành chủ nhân của một loạt các giải thưởng như: Giải Nhất Hip-hop Tour 2007, Giải Nhất Vũ điệu trẻ VTC 2008, Giải Nhất Hip-hop in the City 2008, 2009, Giải Ba Freestyle Solo Yamaha 2008… và nhiều giải thưởng lớn khác.
Dance Cover Danko City đã chính thức mở cổng đăng kí vào ngày 7/12/2020 và sẽ đóng cổng đăng kí vào ngày 25/12/2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi là 60 triệu đồng, trong đó Giải nhất trị giá 30 triệu đồng.
Giá vàng trong nước đầu phiên sáng nay được niêm yết chiều bán ở mức 55,4 triệu đồng/lượng, tăng 150.000 đồng so với cùng ... |
Giá xăng dầu thế giới trong giao dịch sáng nay giảm nhẹ nhưng vẫn giữ vững mốc kháng cự. Giá dầu thô WTI giao ... |
Dự báo giá heo hơi hôm nay 17/12 vẫn tiếp tục tăng trên cả nước. Tuy nhiên mức tăng đã hạ nhiệt hơn những ... |
Tin bài liên quan
“Sốt” đất, nhà đầu tư rút hầu bao “khủng” từ chứng khoán
Khám phá kỳ quan vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ có gì độc đáo?
Chiêm ngưỡng những đài phun nước nổi tiếng thế giới
Các tin bài khác
Vinmec Hạ Long lần đầu phẫu thuật thành công cho bệnh nhân viêm tụy mạn phức tạp
Bóc thành công khối u quái gần 2kg chèn ép vùng cổ cụ bà 81 tuổi
“Trình độ duy nhất cần có trong cảm thụ nghệ thuật đó là tự do”
Tôn vinh “Hương rừng - Vị biển”, khẳng định thương hiệu quốc gia
Đọc nhiều
Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ
Tin quốc tế ngày 21/11: Hé lộ kế hoạch hòa bình 28 điểm cho Ukraine; Campuchia - Thái Lan lập bản đồ cắm mốc biên giới tạm thời
Hàn Quốc viện trợ 1 triệu đô la Mỹ khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam
Ninh Bình: chủ động, sáng tạo trong công tác thông tin đối ngoại
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển
Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ
Điện Biên chủ động phòng chống cháy rừng, bảo vệ hơn 592 nghìn ha đất lâm nghiệp
Multimedia
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
[Infographic] Khuyến cáo về chiêu trò giả danh công an để lừa đảo
[Infographic] Chiến dịch "Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng" chào mừng Quốc khánh 2/9
[Infographic] 7 tháng năm 2025: Hà Nội đón 18,36 triệu lượt khách du lịch
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú







