Kimberly Mota năm nay 22 tuổi, là người gốc ở thành phố Manicore nhưng sau đó đến Manaus và hoạt động với vai trò là một người mẫu. Kimberly Mota hiện là thí sinh của cuộc thi Miss Amazonas - Hoa hậu bang Amazonas và chuẩn bị bước vào vòng chung kết. 
thi sinh cuoc thi hoa hau o brazil bi sat hai nghi pham la ban trai Dấu ấn "Thập kỷ hương sắc", Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức công bố giải thưởng
thi sinh cuoc thi hoa hau o brazil bi sat hai nghi pham la ban trai Ý nghĩa đằng sau việc dàn người đẹp diện áo dài trắng tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020

Mới đây, thông tin người đẹp Kimberly Mota bị sát hại làm nhiều người không khỏi sửng sốt. Theo thông tin, thi thể Kimberly Mota được tìm thấy trong căn hộ của bạn trai cô là Rafael Fernandes với nhiều vết thương do dao đâm ở cổ và ngực.

thi sinh cuoc thi hoa hau o brazil bi sat hai nghi pham la ban trai
Chân dung Kimberly Mota.

Thông tin sơ bộ từ cảnh sát, bạn trai cô đã bỏ trốn cùng với chiếc Audi màu trắng. Anh là nghi phạm chính trong vụ giết người dã man này. Đại diện cơ quan chức năng bước đầu đưa ra nhận định: "Tội ác rất có thể được hình thành khi mối quan hệ yêu đương của hai người đã không còn. Kimberly Mota muốn sớm chấm dứt mối quan hệ này, trong khi Rafael Fernandes không chấp nhận điều đó".

Hiện tại, cảnh sát Amazonas vẫn tích cực tìm kiếm Fernandes và thu thập thêm nhiều bằng chứng hiện trường để làm rõ vụ án.

thi sinh cuoc thi hoa hau o brazil bi sat hai nghi pham la ban trai
Kimberly Mota năm nay 22 tuổi, là người gốc ở thành phố Manicore nhưng sau đó đến Manaus và hoạt động với vai trò là một người mẫu.
thi sinh cuoc thi hoa hau o brazil bi sat hai nghi pham la ban trai
Kimberly Mota đang là thí sinh của cuộc thi Miss Amazonas.

Trước đó, Kimberly đã mất tích kể từ chủ nhật tuần trước (10/5) và được tìm thấy trong tình trạng bị sát hại vào thứ hai (11/5).

Kimberly Mota năm nay 22 tuổi, là người gốc ở thành phố Manicore nhưng sau đó đến Manaus và hoạt động với vai trò là một người mẫu. Ngoài ra, cô cũng đang theo học ngành Nha khoa tại khoa Metropolitan của Manaus.

Kimberly Mota hiện là thí sinh của cuộc thi Miss Amazonas - Hoa hậu bang Amazonas và chuẩn bị bước vào vòng chung kết.

thi sinh cuoc thi hoa hau o brazil bi sat hai nghi pham la ban trai
Rafael Fernandes - bạn trai cô đã bỏ trốn. Anh là nghi phạm chính trong vụ án mạng này.
thi sinh cuoc thi hoa hau o brazil bi sat hai nghi pham la ban trai Nhà thiết kế Ken Nguyễn vừa qua đời là ai?

Nhà thiết kế Ken Nguyễn từng thực hiện trang phục biểu diễn cho các nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Nguyên Vũ, Bảo ...

thi sinh cuoc thi hoa hau o brazil bi sat hai nghi pham la ban trai Mẫu nhí 5 tuổi qua đời vì ung thư máu

H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh trên sàn catwalk cùng bé Hà My thay cho lời tạm biệt. Nhà thiết kế Nguyễn Thảo cũng bày ...

thi sinh cuoc thi hoa hau o brazil bi sat hai nghi pham la ban trai Diêm Vương trong phim "Tây du ký" qua đời

Nam diễn viên từng diễn vai Diêm Vương trong "Tây du ký" - Lưu Giang qua đời ở tuổi 95. Trước đó, ông từng hai lần ...

In bài viết

Truyền hình