Dự án The Van Phu - Victoria của Văn Phú – Invest vinh dự nhận danh hiệu Dự án Hút dòng tiền do độc giả báo Đầu tư bình chọn trong hàng ngàn dự án ứng cử.    
Đất nền tiếp tục là lựa chọn đầu tư hàng đầu trong thị trường BĐS? Cơ hội cho người “mê” BĐS trung tâm quận 1 Triển vọng lớn cho phân khúc BĐS hạng sang trong năm 2019

the van phu victoria du an hut dong tien tieu bieu

The Van Phu - Victoria vinh dự nhận danh hiệu Dự án Hút dòng tiền do độc giả báo Đầu tư bình chọn.

The Van Phu - Victoria là khu tổ hợp cao tầng hiện đại gồm 3 tòa tháp cao 39 tầng nằm trong Khu đô thị mới Văn Phú, với tổng số căn hộ là 1290 căn. Do Tập đoàn Nihon Sekkei nổi tiếng Nhật Bản thiết kế, từng tòa nhà có kiến trúc hình elipse xoay 45 độ tạo ra nét độc đáo, đặc biệt cho dự án, đồng thời tránh được những vấn đề bất lợi về khí hậu. Cách xử lý vi khí hậu này tạo ra sự đối lưu không khí trong 3 khối tháp, giúp cho từng căn hộ của dự án tiếp xúc được nhiều hơn với ánh sáng tự nhiên, thông thoáng hơn, tiết kiệm đáng kể về năng lượng. Đây chính là ý tưởng được khơi nguồn từ những đô thị ở các nước phát triển: kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi vượt trội và không gian xanh mát, chú trọng hướng nhìn, thông gió và chiếu sáng tự nhiên.

Bên cạnh đó, hệ thống giao thông trong khu đô thị mới được đầu tư đồng bộ và hiện đại, nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp vượt trội như trung tâm thương mại, nhà trẻ hay không gian vui chơi giải trí cho cư dân tại tầng 1 và tầng 5 giúp cư dân nơi đây có cuộc sống đầy đủ các tiện ích.

Những điểm cộng trong thiết kế, tiện ích, không gian sống… đã khiến cho The Van Phu – Victoria trở thành tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản trong thời kỳ bán hàng và mang về cho Văn Phú – Invest danh hiệu Dự án hút dòng tiền do độc giả báo Đầu tư bình chọn.

Tại cuộc bình chọn này, Báo Đầu tư đã đưa ra ba hạng mục bình chọn, gồm: Dự án xanh và thông minh, Dự án hút dòng tiền và Dự án nghỉ dưỡng hàng đầu. Vượt qua hàng ngàn dự án tham gia, 36 dự án của các doanh nghiệp tiêu biểu, trong đó có Văn Phú – Invest đã ghi dấu ấn trên thị trường bởi niềm tin của độc giả, khách hàng đã và đang trải nghiệm các sản phẩm.

Cuộc bình chọn tuy chỉ diễn ra trong 1 tháng nhưng đã có tới hơn 1,3 triệu lượt bạn đọc tham gia “chấm điểm” cho các dự án. Đặc biệt, có nhiều dự án vượt mốc 100.000 lượt bạn đọc tham gia chấm điểm.

Ông Lê Trọng Minh, Tổng Biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban Tổ chức Cuộc bình chọn cho biết "Những không gian sống nhân văn, tôn trọng giá trị cuộc sống của cư dân, phù hợp với các giá trị cộng đồng… chắc chắn là xu thế phát triển không thể đảo ngược khi người thụ hưởng sản phẩm bất động sản ngày càng đề cao giá trị và chất lượng sống. Tình trạng biến đổi khí hậu khiến những không gian sống thân thiện với môi trường ngày càng được tôn vinh và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 không cho phép các nhà phát triển bất động sản đứng ra ngoài xu hướng".

Theo Ban Tổ chức, việc vinh danh các dự án được bình chọn là sự ghi nhận nỗ lực của các nhà phát triển bất động sản Việt Nam với những dự án không chỉ mang khát vọng vươn tới những tiêu chuẩn cao nhất của kiến trúc hiện đại, mà còn quan tâm tới những nhu cầu dù nhỏ nhất của mỗi cư dân, khách hàng.

the van phu victoria du an hut dong tien tieu bieu

Ông Nguyễn Minh Nguyên, Phó Tổng giám đốc Văn Phú - Invest nhận giải Dự án hút dòng tiền cho dự án The Van Phu - Victoria.

Tin nên đọc:

the van phu victoria du an hut dong tien tieu bieu Lộ trình, lịch trình xe buýt Nha Trang các tuyến chi tiết nhất

Cập nhật mới nhất, chi tiết nhất danh sách lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt tại Nha Trang.

the van phu victoria du an hut dong tien tieu bieu Lộ trình, lịch trình xe buýt tại Huế mới nhất

Danh sách lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt tại Thừa Thiên - Huế mới nhất, chi tiết nhất.

the van phu victoria du an hut dong tien tieu bieu Lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt Nghệ An: Đông Bắc, Thạch Thành năm 2019

TĐO - Buýt Nghệ An-Lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt (bus) đang hoạt động tại Nghệ An 2019 gồm Đông Bắc, Thạch Thành. Cập ...

the van phu victoria du an hut dong tien tieu bieu Lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt TP.HCM năm 2019

TĐO - Lịch trình, lộ trình tất cả các tuyến xe buýt (bus) tại TP HCM năm 2019 bao gồm: Lộ trình đi, thời gian ...

In bài viết

Truyền hình