“Ngôi chùa” của ông Đức - người hành hạ dã man bé trai 11 tuổi ở Bình Thuận do người này tự dựng lên và chưa được Giáo hội Phật giáo công nhận.
Bộ ảnh quấy rối tình dục trẻ em gây ám ảnh và đau đớn đến tột cùng Ủy ban Tư pháp Quốc hội yêu cầu báo cáo các vụ xâm hại tình dục trẻ em Muốn trẻ tránh bị xâm hại tình dục, đọc ngay 8 quy tắc này!

Theo bà Võ Thị Hương, mẹ bé trai 11 tuổi bị 1 người tu hành đánh đập dã man, sáng nay 7/8, đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Thuận đã đến gặp 2 mẹ con chị tại nhà riêng ở phường Phú Thủy, TP Phan Thiết (Bình Thuận).

Đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Thuận đã thăm hỏi, động viên mẹ con bà Hương và cho biết sẽ phối hợp và đề nghị cơ quan điều tra làm sáng tỏ vụ việc.

thay tu danh da man be trai 11 tuoi khong co ten trong danh sach phat tu
Vết thương trên người bé K. Ảnh: Pháp luật TP HCM

Chánh thư ký Ban trị sự Phật giáo tỉnh Bình Thuận, cho biết ông Lương Việt Đức không có tên trong danh sách phật tử mà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Thuận quản lý, thông tin trên báo Pháp luật TP HCM.

Liên quan đến vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận đã trưng cầu giám định thương tật với bé trai T.V.Đ.K để làm rõ việc cháu bị bạo hành.

Công an cũng đã đến hiện trường thu thập hình ảnh những nơi bé K. bị bạo hành và thu giữ một vật dụng mà ông Thiện Lam đã đánh đập tàn nhẫn cháu K.

Theo đơn tố cáo của mẹ cháu K., hồi tháng 6, K. được nghỉ hè, người mẹ này được giới thiệu có một ngôi chùa ở xã Hàm Chính, huyện Hàm Thuận Bắc do người đàn ông có pháp danh Thiện Lam nhận học sinh tiểu học vào học khóa tu mùa hè nên gửi con vào học.

Tuy nhiên, chỉ sau 1 tuần, bé K. gọi điện thoại về cho mẹ kể lại mỗi lần đều bị thầy Thiện Lam ôm ấp, siết chặt rất khó chịu, không ngủ được và nhờ mẹ nói giúp.

Khi bà Hương gọi thì người này trấn an, cho biết đó chỉ là hành động tạo ra cảm giác yêu thương chứ không có gì quan trọng.

thay tu danh da man be trai 11 tuoi khong co ten trong danh sach phat tu
Ông Lương Việt Đức - người thừa nhận đã đánh đập bé K. Ảnh: Pháp luật TP HCM

Cho đến sáng 16/7, bà Hương nhận được cuộc gọi của ông Thiện Lam, yêu cầu đến gấp để nhận con về vì K. hư hỏng, xem phim đồi trụy.

Bà Hương tức tốc đến nơi thì ngã quỵ khi thấy khắp nơi trên thân thể con trai hằn những vết roi bầm tím, nhiều vết lở loét sâu, rướm máu đã sắp thành sẹo.

Ngay lập tức, người mẹ tới công an trình báo và đưa con đi cấp cứu.

Theo thông tin trên Dân trí, bé K. cho biết: Trong thời gian hơn 1 tháng ở với thầy Thiện Lam, lúc đầu do lỡ tay làm vỡ một góc bàn đá và hư vòi tắm nhưng chỉ bị thầy dọa bồi thường chứ không bị đánh đập. Sau đó, ông này gọi K. vào phòng khóa cửa, buộc K. cởi quần để sờ mó dương vật, K. khóc không chịu thì bị phạt quỳ gối nhiều giờ.

Theo cháu K., sau đó người đàn ông này tiếp tục gọi K. vào phòng, lấy điện thoại mở phim sex cho xem và buộc thực hiện với ông ta giống như trong phim nhưng K. không làm.

Vì điều này, ông đã buộc em quỳ gối, dùng ống nước đánh đập, dọa giết. Em cho hay là quá lo sợ nên phải làm theo và tiếp tục bị đánh đập nếu làm không đúng... Cháu K. cho biết là có lúc bị đánh ba ngày liên tục cho đến khi K. ngất xỉu mới dừng tay.

Theo K., thấy cơ thể đầy thương tích, thầy Thiện Lam đã buộc K. nói để ghi âm lại và viết cam kết do thầy đọc với nội dung vì hư hỏng, xem phim sex nên bị thầy xử phạt và hứa không tái phạm.

Theo tìm hiểu của Pháp luật TP HCM, thầy Thiện Lam tên Lương Việt Đức (27 tuổi, ngụ xã Hàm Chính, Hàm Thuận Bắc). “Ngôi chùa” của ông Đức thực ra chỉ là một cái cốc do ông ta tự dựng lên và chưa được Giáo hội Phật giáo công nhận.

Tại Công an huyện Hàm Thuận Bắc, bước đầu ông Đức thừa nhận có đánh đập do bé K. hư hỏng nhưng phủ nhận việc xâm hại tình dục bé trai này.

thay tu danh da man be trai 11 tuoi khong co ten trong danh sach phat tu Bị lạm dụng tình dục nhiều lần, bé trai 13 tuổi mắc bệnh giang mai

Sau gần 1 năm quan hệ đồng giới, trong đó có nhiều lần bị lạm dụng tình dục một bé trai 13 tuổi ở Hà ...

thay tu danh da man be trai 11 tuoi khong co ten trong danh sach phat tu Chủ tiệm tóc bị tố xâm hại tình dục: Chờ giám định pháp y

Tin mới vụ chủ salon tóc ở TP.HCM bị tố xâm hại tình dục thiếu nữ 15 tuổi: Chờ kết quả giám định pháp y ...

thay tu danh da man be trai 11 tuoi khong co ten trong danh sach phat tu Bộ ảnh quấy rối tình dục trẻ em gây ám ảnh và đau đớn đến tột cùng

Bộ ảnh quấy rối tình dục trẻ em với những bức ảnh chân thật, không hề sắp xếp bố cục, cũng không chụp chính diện ...

Truyền hình