"Thập lý đào hoa" của Lưu Diệc Phi vừa ra rạp đã ăn "gạch đá" vì nghi án gian lận
Phim điện ảnh Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa do Lưu Diệc Phi, Dương Dương đóng chính đã chính thức công chiếu ở các phòng vé Trung Quốc từ ngày 3/8. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu phim được nhà sản xuất công bố là 212 triệu NDT. Dẫu vậy, con số này vừa được tung ra đã khiến cho ekip sản xuất Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa nhận về hàng tá gạch đá.
|
Lưu Diệc Phi.
|
|
Hình ảnh Lưu Diệc Phi - Dương Dương - Bành Tử Tô trong buổi tuyên truyền trước ngày phim ra mắt.
Cư dân mạng truyền nhau thông tin rằng, Tam sinh tam thế đang gian lận doanh thu. Thực tế, phim không có doanh thu cao, con số 212 triệu NDT một phần là "bòn rút" từ bộ phim đang khởi chiếu cùng thời điểm - Chiến lang 2 (Trương Hàn, Ngô Kinh đóng chính). Nhận xét của phần đông khán giả dành cho bộ phim này là: Trang phục xấu, kỹ xảo "ảo diệu", diễn xuất thiếu thuyết phục. Điểm mà trang Douban dành cho Tam sinh tam thế chỉ là 4.3/33 ngàn lượt bình chọn. Thành tích không cao so với những kỳ vọng mà người hâm mộ dành cho bộ phim.
|
|
Lưu Diệc Phi đóng vai Bạch Thiển.
Một điều đặc biệt nữa là Tam sinh tam thế không có buổi chiếu thử cho khán giả, truyền thông lẫn giới phê bình xem trước khi ra rạp. Thường thì ở làng phim Hoa ngữ, các nhà sản xuất sẽ tổ chức những buổi chiếu thử để lấy ý kiến khen chê. Việc Tam sinh tam thế "bỏ lơ" khâu quan trọng này càng làm khán giả hồ nghi rằng: "Vì phim quá tệ nên không dám chiếu trước cho mọi người xem", "Doanh thu ngày đầu không trung thực. Không biết con số 212 triệu này, bao nhiêu là lừa khán giả, bao nhiêu là gian lận từ Chiến lang 2 nữa".
|
|
|
Dù được nhiều kỳ vọng nhưng "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" vẫn bị chê tơi tả khi ra rạp.
Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản điện ảnh được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình 3 kiếp kéo dài hàng vạn năm của Dạ Hoa (Dương Dương) và Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi). Bạch Thiển vốn là Thanh Khâu Đế cơ, nhan sắc thuộc hàng đứng đầu tứ hải bát hoang. Dạ Hoa là Thái tử Thiên tộc, cả thân thế lẫn quyền lực đều khiến người trong thiên hạ cúi đầu. Vì sắp xếp của gia đình, Bạch Thiển được gả cho Dạ Hoa. Tuy nhiên, trước khi đến được với nhau, họ đã có cuộc "đụng độ" ở hạ giới. Do không biết về thân phận của nhau nên 2 người mới làm cho hàng tá rắc rối nảy sinh.
Shindo
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát
Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Việt Nam ghi dấu ấn tại Hội chợ quốc tế Paris 2026
Truyền thông Nhật Bản đồng loạt đưa tin về chuyến thăm của Thủ tướng Takaichi Sanae
Việt Nam và Nhật Bản trao nhiều văn kiện hợp tác quan trọng
Chuyến thăm Ấn Độ của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Tạo xung lực mới cho quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




