Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
16:26 | 03/12/2021 GMT+7

Thanh niên lái xe công nghệ vượt đèn đỏ, bị ô tô húc bay

aa
Sự việc xảy ra vào khoảng 16h chiều 2/12 tại Ngã 4 Vũ Phạm Hàm & Trần Kim Xuyến (Cầu Giấy – Hà Nội).
Xe 3 bánh vượt đèn đỏ, suýt lật xe vì bị ô tô tông trúng Xe 3 bánh vượt đèn đỏ, suýt lật xe vì bị ô tô tông trúng
Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 14 giờ chiều 16.11 trên Quốc lộ 2C, đoạn qua địa bàn xã Bình Dương, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.
Thanh niên đi xe máy nẹt pô bị CSCĐ chấn chỉnh Thanh niên đi xe máy nẹt pô bị CSCĐ chấn chỉnh
Sau khi phải nghe tiếng nẹt pô từ chính chiếc xe của mình, có lẽ thanh niên này sẽ 'khiếp hồn khiếp vía' mà không dám tái phạm nữa.

Nguồn video: FB Trùm trà chanh

Theo đó, Nam thanh niên điều khiển xe công nghệ di chuyển trên đường Vũ Phạm Hàm (hướng Nguyễn Khang đi Phạm Hùng), khi đến Ngã 4 giao cắt với đường Trần Kim Xuyến thì vượt đèn đỏ.

Hậu quả, thanh niên điều khiển xe công nghệ đã bị một chiếc ô tô con di chuyển trên đường Trần Kim Xuyến hướng đi Trần Duy Hưng tông trúng.

Thanh niên lái xe công nghệ vượt đèn đỏ, bị ô tô húc bay

Cú tông mạnh khiến người và xe máy bị tông văng. May mắn, tài xế xe công nghệ đã kịp phản xạ nhấc chân phải trước khi bị ô tô đâm nên tránh được hậu quả đáng tiếc.

Nam thanh niên bị ô tô cán trúng sau khi đâm vào xe khách đang dừng đỗ Nam thanh niên bị ô tô cán trúng sau khi đâm vào xe khách đang dừng đỗ
Vụ việc diễn ra quá nhanh khiến cho tài xế chỉ kịp phanh đánh lái đi, hậu quả khiến nam thanh niên bị thương khá nặng.
Camera giao thông: Vượt đèn đỏ, thanh niên thoát chết sau cú tông kinh hoàng Camera giao thông: Vượt đèn đỏ, thanh niên thoát chết sau cú tông kinh hoàng
Camera giao thông: Bị chiếc xe tải tông trúng, nam thanh niên đi xe máy ngã xuống đường, suýt bị các cuộn thép đè lên người.
Camera giao thông: Vượt đèn đỏ, SUV bị húc bay lên mũi xe khác Camera giao thông: Vượt đèn đỏ, SUV bị húc bay lên mũi xe khác
Camera giao thông: Chiếc ô tô đã vượt đèn đỏ khi chạy tốc độ rất cao qua ngã tư và bị một chiếc Honda húc bay xa cả chục mét và rơi xuống phần mui một chiếc Jaguar SUV đang đi đến.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

[Infographics] Trường hợp nào vượt đèn đỏ sẽ không bị phạt?

[Infographics] Trường hợp nào vượt đèn đỏ sẽ không bị phạt?

Quy định về mức xử phạt mới đối với các trường hợp không chấp hành tín hiệu đèn giao thông (vượt đèn đỏ) theo nghị định 168/2024 thu hút sự quan tâm của nhiều người. Lái xe vượt đèn đỏ để nhường đường cho xe ưu tiên, theo hiệu lệnh của cảnh sát giao thông hoặc do trụ đèn giao thông bị trục trặc sẽ không bị xử phạt.
Nam thanh niên vượt đèn đỏ đâm vào xe container ở ngã tư

Nam thanh niên vượt đèn đỏ đâm vào xe container ở ngã tư

Được biết vụ việc xảy ra tại giao lộ Mỹ Phước Tân Vạn - Nguyễn Văn Thành, Bến Cát, Bình Dương.
Cố vượt đèn đỏ, xe tải thư báo tông nữ sinh 2k đi xe máy

Cố vượt đèn đỏ, xe tải thư báo tông nữ sinh 2k đi xe máy

Vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 21h18’ tối ngày 9/12 tại Ngã Tư Vĩnh Ngọc - Huyện Đông Anh – Tp. Hà Nội.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Ngày 03/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Tổ chức The Corea Peace3000 (Hàn Quốc) và chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà hữu nghị cho hộ nghèo tại xã Sông Đốc và khánh thành 3 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Khánh An, tỉnh Cà Mau.
Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Ngày 03/7, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Nguyễn Doãn Anh đã tiếp bà Khamphao Ernthavanh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam cùng đoàn công tác nhân chuyến thăm tỉnh Thanh Hóa. Chuyến thăm góp phần củng cố quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Hủa Phăn (Lào), đồng thời thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa hai địa phương trong thời gian tới.
Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Chile tại Việt Nam Sergio Narea Guzman nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và hợp tác đa lĩnh vực giữa Việt Nam và Chile.
110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

Chiều 03/7, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về những chính sách mới của Đảng và Nhà nước liên quan đến người Việt Nam ở nước ngoài và chương trình Trại hè Việt Nam 2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động