Thảm kịch mùa Giáng sinh: 5 người chết vì bị điện giật trong khi trang trí cây thông Noel ở công viên
Theo trang Daily Mail đưa tin, vào ngày 6/12, người ta đã phát hiện thấy xác của 5 người chết do bị điện giật trong một công viên nằm ở El Carmen Frontera, Guatemala.
|
5 nạn nhân không may gặp nạn trong khi đang trang trí cây thông Noel.
Được biết, trong số 5 nạn nhân thì có 4 nam và 1 nữ, tất cả đều nằm trong độ tuổi từ 17 – 24. Nguyên nhân ban đầu được nhận định là do bị giật điện cao áp nên đã dẫn tới tử vong tại chỗ.
Cụ thể, theo lời của phát ngôn viên cảnh sát Mario Cruz, vào ngày hôm đó, cả 5 nạn nhân xấu số đều là người phụ trách cho việc trang trí cây thông Noel trong công viên. Trong quá trình làm việc, một trong số họ đã không may chạm phải đầu dây cao áp, khiến dòng điện chạy qua khung kim loại vốn được dùng để tạo dáng và cố định cho cây. Do sự cố xảy ra quá nhanh và đột ngột nên 4 người khác cũng bị liên lụy khi mà họ vẫn còn chưa kịp định hình được bất cứ điều gì.
|
Vụ tai nạn khiến ai nấy cũng cảm thấy thương xót khi mà năm mới đang đến gần.
Đội cứu hỏa tình nguyện của khu vực cũng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường ngay sau khi tiếp nhận được thông tin vụ việc. Về phía cảnh sát, một người đại diện cho biết, dù bước đầu nhận định nguyên nhân được đưa ra đã khá thuyết phục và rõ ràng, tuy nhiên phía cảnh sát vẫn sẽ tiếp tục điều tra kỹ lưỡng hơn nhằm tránh sai sót, nhầm lẫn trước khi đi đến kết luận cuối cùng.
Trước mắt, phía cảnh sát vẫn chưa công bố cụ thể danh tính của 5 nạn nhân.
Ngọc Ah
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Đọc nhiều
Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






