Thái Lan: Đã bắt được nghi phạm trong vụ cô nàng tomboy bị cưỡng hiếp trước khi nhảy lầu tự tử
Như đã đưa tin, vào ngày 5/5 vừa qua, tại một khu nhà trọ tại tỉnh Phuket, Thái Lan đã xảy ra sự việc một cô nàng tomboy có tên Arirat đã nhảy lầu tự tử từ tầng 4 xuống và bị thương rất nặng. Theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân của vụ tự tử là do Arirat quá buồn vì bị bạn gái "đá" để đi lấy người đàn ông khác. Kinh khủng hơn là sau đó, cô nàng còn bị một gã đàn ông cưỡng hiếp trong tình trạng không thể phản kháng.
|
Cô nàng tomboy Arirat nhảy từ tầng 4 xuống do buồn chuyện tình cảm với bạn gái và do bị một gã đàn ông cưỡng hiếp trong lúc say rượu.
Nhanh chóng tiến hành điều tra, cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ được nghi phạm liên quan đến vụ án. Theo đó, nghi phạm được xác định là Ton (25 tuổi), một trong những người bạn cũ của bạn gái Arirat. Trước khi giở trò đồi bại, Ton đã cùng ngồi uống rượu với Arirat trong phòng trọ.
|
Cảnh sát bắt giữ nghi phạm đã cưỡng hiếp Arirat – Ton, 25 tuổi.
Sau khi được chữa trị trong bệnh viện, Arirat đã bình phục. Cô nàng tomboy khai báo với cảnh sát rằng: "Trong lúc ngồi uống rượu giải sầu vì chuyện tình cảm với bạn gái, Ton đã ngồi cùng để nghe tôi tâm sự. Nhưng rồi, vì uống quá nhiều nên tôi đã say và ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Sau đó, khi lờ mờ tỉnh dậy, tôi thấy mình bị Ton cưỡng hiếp. Dù cố gắng chống cự nhưng tất cả mọi nỗ lực của tôi đều không thành".
Sau khi bắt giữ Ton, cảnh sát cũng tiến hành lấy lời khai của nghi phạm này. Ban đầu, hắn phủ nhận hoàn toàn hành vi cưỡng hiếp nạn nhân. Phải vài tiếng sau đó, hắn mới trở nên căng thẳng và bắt đầu thừa nhận rằng có quan hệ với Arirat, tuy nhiên là do Arirat tự nguyện.
Quay ra lấy lời khai của Arirat, cô nàng tomboy khẳng định: "Tôi không hề đồng ý cho Ton quan hệ, chính hắn đã cưỡng hiếp tôi, tôi sẽ đem kết quả xét nghiệm vết thương trên cơ thể để làm bắng chứng chứng minh trước Tòa về hành vi của hắn".
Từ lời khai của những bên có liên quan, cảnh sát Phuket sẽ gửi vụ việc lên Tòa án tỉnh để xét xử vụ việc.
Knocker
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Đọc nhiều
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội




