Ngay khi phát hiện ra sự việc, người phụ nữ trong nhà đã liên tục giằng kéo, đập cửa nhưng đều vô ích.
Tóm gọn người đàn ông mặc áo Grab lấy trộm ví của tài xế ô tô Tóm gọn người đàn ông mặc áo Grab lấy trộm ví của tài xế ô tô
Một người đàn ông đi xe máy, mặc áo tài xế công nghệ đã leo lên cabin xe tải để trộm ví tiền. Sự việc được camera ghi nhận lại.
Chủ nhà khéo léo 'xin' lại đồ của tên trộm Chủ nhà khéo léo 'xin' lại đồ của tên trộm
Sau một hồi giảng giải, nói chuyện cùng tên trộm, chủ nhà đã lấy lại được chiếc laptop bị đánh cắp.

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh người đàn ông từ xa chạy tới, nhanh tay khoá chặt cửa một ngôi nhà. Sau đó tên này vứt chiếc váy che nắng trên yên xe xuống đường, rồ ga xe máy phóng đi.

Ngay khi phát hiện ra sự việc, người bên trong nhà đã liên tục kéo mạnh, đập cửa nhưng vẫn bị nhốt chặt. Một lúc sau khi tên trộm đã "cao chạy xa bay" mới có người tới mở cửa giúp. Người phụ nữ đi từ trong nhà ra ánh mắt thất thần, bất lực nhìn theo chiếc xe bị lấy cắp.

Tên trộm khoá cửa nhà rồi 'thản nhiên' lấy xe máy

Người đàn ông khoá cửa, lấy trộm xe máy trước sự bất lực đập cửa của gia chủ

Theo ghi nhận sự việc diễn ra vào ngày 4/7 tại đoạn đường vắng người qua lại. Clip được chia sẻ lên mạng xã hội khiến ai nấy đều bất ngờ, lo sợ trước sự táo tợn, ngày càng tinh vi của nạn trộm cắp tài sản. Đây cũng là bài học để người dân đề cao cảnh giác, bảo vệ đồ đạc có giá trị vì chỉ cần sơ hở chút thôi là trở thành "miếng mồi ngon" cho các đối tượng.

Vừa trộm được xe máy, nam thanh niên đang Vừa trộm được xe máy, nam thanh niên đang "hí hửng" thì gặp chốt 141
Nhằm lúc chủ xe sơ ý, nam thanh niên nhanh chóng dùng vam phá khoá lấy trộm xe. Trên đường đi tẩu tán tài sản, đối tượng bị lực lượng 141 phát hiện, bắt giữ.
Cô gái mặc váy 'tung cước' hạ gục tên trộm xe máy Cô gái mặc váy 'tung cước' hạ gục tên trộm xe máy
Mới đây cư dân mạng không khỏi trầm trồ khi xem một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ mặc váy bay người "tung cước" đạp trúng tên trộm xe máy.
Chủ xe bỏ cả dép, đuổi theo giằng co với tên trộm giữa đường Chủ xe bỏ cả dép, đuổi theo giằng co với tên trộm giữa đường
Đang ung dung trên đường tẩu thoát sau khi thực hiện thành công phi vụ, tên trộm xe máy không ngờ mình bị chủ xe truy đuổi gắt gao.
In bài viết

Truyền hình