Sau một hồi giảng giải, nói chuyện cùng tên trộm, chủ nhà đã lấy lại được chiếc laptop bị đánh cắp.
Tên trộm Tên trộm "lĩnh trọn" chiếc búa của chủ nhà khi bỏ chạy
Vụ trộm không thành, tên trộm đen đủi còn phải nhận cú ném đau "điếng người" từ gia chủ.
Chủ xe bỏ cả dép, đuổi theo giằng co với tên trộm giữa đường Chủ xe bỏ cả dép, đuổi theo giằng co với tên trộm giữa đường
Đang ung dung trên đường tẩu thoát sau khi thực hiện thành công phi vụ, tên trộm xe máy không ngờ mình bị chủ xe truy đuổi gắt gao.

Thường khi bị trộm, khi bị chủ nhà bắt quả tang, kẻ trộm sẽ tìm đường tháo chạy thật nhanh để không bị bắt. Còn chủ nhà sẽ hô hoán hàng xóm, người dân xung quanh để tóm gọn kẻ xấu, không cho chạy thoát.

Thế nhưng, pha xử lý trộm cực bình tĩnh của chủ nhà lẫn kẻ trộm trong đoạn clip dưới đây khiến ai xem cũng phải ngỡ ngàng. Theo đó, camera ghi lại khoảng 11h trưa ngày 29/6 tại một con hẻm nhỏ, kẻ trộm khi thấy không có ai trong nhà liền lẻn vào phía trong.

Chủ nhà khéo léo 'xin' lại đồ của tên trộm
Tên trộm vừa bước ra gặp nhau chủ nhà

Tuy nhiên chỉ một lát sau, chủ nhà bất ngờ về đúng lúc tên trộm cũng bước từ cửa ra. Cả hai nhìn nhau bằng ánh mắt ngạc nhiên và tên trộm cũng cầm chiếc laptop bước đi rất bình tĩnh.

Lúc này, chủ nhà mới giật mình và đuổi theo tên trộm. Sau một hồi nói chuyện với nhau, chủ nhà đã đòi được chiếc laptop và tên trộm vẫn bình an vô sự thoát thân.

Tên trộm Tên trộm "lĩnh trọn" chiếc búa của chủ nhà khi bỏ chạy
Vụ trộm không thành, tên trộm đen đủi còn phải nhận cú ném đau "điếng người" từ gia chủ.
Cô gái mặc váy 'tung cước' hạ gục tên trộm xe máy Cô gái mặc váy 'tung cước' hạ gục tên trộm xe máy
Mới đây cư dân mạng không khỏi trầm trồ khi xem một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ mặc váy bay người "tung cước" đạp trúng tên trộm xe máy.
Chủ nhà dùng gậy, gạch đá quyết chiến với “trộm chó” trong đêm Chủ nhà dùng gậy, gạch đá quyết chiến với “trộm chó” trong đêm
Khi bị bắt quả tang, 2 tên trộm chó không hề hoảng sợ mà thậm chí còn lấy đồ nghề để đánh trả lại chủ nhà.
In bài viết

Truyền hình