Theo xác nhận từ đại diện VFC, "Táo quân" sẽ trở lại trong năm nay - vào dịp giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Táo quân sẽ tái xuất vào giao thừa năm Tân Sửu 2021? Táo quân sẽ tái xuất vào giao thừa năm Tân Sửu 2021?
Trong chia sẻ mới nhất của mình trên trang mạng xã hội cá nhân, NSƯT Chí Trung úp mở về việc Táo quân sẽ qua trở lại vào Tết Nguyên đán năm nay.
Tục cúng Táo quân ở Việt Nam và Trung Quốc khác nhau thế nào? Tục cúng Táo quân ở Việt Nam và Trung Quốc khác nhau thế nào?
Lễ cúng ông Công, ông Táo ở Việt Nam và Trung Quốc có nhiều nét khác biệt, từ ngày cúng, đồ cúng và vị thần đại diện.
Táo quân tái xuất: 'Bình' cũ, 'rượu' có gì mới?
Táo quân quay trở lại vào Tết Nguyên đán 2021

"Gặp nhau cuối năm" hay Táo quân luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã "tạm nghỉ". Sự "tạm nghỉ" này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình.

2 tuần qua, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có hay không Táo quân trong Tết Nguyên đán năm nay và theo xác nhận ngày hôm nay (11/1) từ VFC, Táo quân sẽ trở lại trong năm nay!

Từ các nghệ sĩ tham giao Táo quân như như NSND Công Lý, Vân Dung, Tự Long cũng đã nhiều lần lần hé lộ sự trở lại của Táo quân năm nay và các nghệ sĩ đang âm thầm tập luyện để chuẩn bị "món ăn tinh thần" cho khán giả vào đêm giao thừa như Tết Nguyên đán mọi năm.

Táo quân từng là món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả mỗi dịp Tết đến xuân về suốt hơn 10 năm. Tuy nhiên, chương trình chính thức ngừng phát sóng vào Tết Nguyên đán 2020 và thay thế bằng một chương trình với format mới. Khi các nghệ sĩ tham gia Táo quân thông tin, rất nhiều khán giả tỏ rao háo hức. Thậm chí, có nhiều bạn trẻ còn chia sẻ: "Có Táo quân lại coi như có tết", "Táo quân trở lại Tết lại thêm vui"...

Được biết, Táo quân đang tập dượt và sẽ vẫn được ghi hình vào cuối tháng 1/2021. Chương trình Táo quân 2021 sẽ phát sóng trong đêm Giao thừa năm Tân Sửu. Nội dung chương trình đến giờ vẫn chưa được tiết lộ.

Theo hé mở trên trang nhà Facebook của các nghệ sĩ Táo quân thì hầu hết vẫn là các gương mặt quen thuộc gắn liền với các vị trí như nhiều năm qua. Tuy nhiên, điều khán giả mong đợi là liệu Táo quân có gì mới trong lần tái xuất này?

Theo báo Dân Trí, Táo Quân năm nay có thể sẽ không còn hình thức chầu trời - báo cáo như mọi năm nhưng sẽ vẫn đầy màu sắc hài hước khi nói lên được những vấn đề nổi cộm của đời sống trong năm vừa qua. Theo nghệ sĩ Vân Dung, năm nay Táo Y tế là "mát mặt" nhất vì đạt được rất nhiều thành tích trong phòng chống Covid-19 hiệu quả.

Chưa có nhiều tiết lộ nhiều về nội dung, kịch bản Táo quân năm 2021. Tuy nhiên, dàn nghệ sĩ tham gia Táo quân được cho là phong phú hơn để tạo nên nét mới bên cạnh gương mặt quen thuộc như NSND Tự Long, Công Lý, NSƯT Chí Trung, Quang Thắng, Xuân Bắc, Vân Dung.

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của học sinh cả nước Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của học sinh cả nước
Tính đến ngày 9/1, hầu hết các địa phương trên cả nước đã thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021 cho đối tượng là học sinh các cấp..
Con giáp nào Thần Tài gõ cửa nửa đầu năm Tân Sửu 2021? Con giáp nào Thần Tài gõ cửa nửa đầu năm Tân Sửu 2021?
Qua Tết dương lịch 2021, những con giáp dưới đây được Thần Tài gõ cửa, ưu ái làm đâu thắng đấy, tiền bạc rủng rỉnh. Cùng xem họ là ai nhé!
Tuổi nào thích hợp kết hôn năm Tân Sửu 2021? Tuổi nào thích hợp kết hôn năm Tân Sửu 2021?
Cưới hỏi là chuyện hệ trọng cả đời nên người Á Đông rất coi trọng chuyện xem ngày xem tuổi. Cùng xem tuổi nào thích hợp kết hôn năm Tân Sửu nhé.
In bài viết

Truyền hình