Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:57 | 26/10/2015 GMT+7

Tăng cường quản lý các web sex có sinh viên "phục vụ" 24/24

aa
Mới đây Công an TP.HCM vừa khám phá một đường dây mại dâm cao cấp núp bóng trang mạng www.massagelions... do đối tượng Trần Minh Triều (SN 1984, trú tại tỉnh Gia Lai, tạm trú quận Phú Nhuận, là cử nhân công nghệ thông tin) cầm đầu.

tang cuong quan ly cac web sex co sinh vien phuc vu 2424

Một cô gái được quảng bá hình ảnh mát mẻ trên mạng nhằm tìm kiếm khách hàng

Ngoài Triều ra, qua số điện thoại đường dây nóng có trên trang mạng cũng phát một đường dây khác với người tên L tự giới thiệu là quản lý.

L khẳng đinh với khách: “Anh cứ đến một khách sạn nào bất kỳ trên địa bàn TP.HCM thuê phòng và nhắn địa chỉ thì chỉ 10 - 15 phút là có các em đến tận nơi phục vụ anh”.

Sau đó L liền nói một mạch về dịch vụ của mình như: đội ngũ nữ tiếp viên trẻ đẹp, luôn thay đổi, từ 18 - 25 tuổi...

Khi được hỏi giá một suất masage trên mạng là 1,5-2 triệu đồng thì L nói đó là giá dịch vụ đến Z luôn. Để thuyết phục khách, L giới thiệu đội ngũ mà nữ tiếp viên L hiện đang nắm trong tay có cả sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai của các trường đại học trên địa bàn TP.HCM, có thể phục vụ 24/24 tại địa bàn TP.HCM.

Ngoài một số các trang mạng kinh doanh mại dâm núp bóng dịch vụ massage tại nhà thì hiện có nhiều trang mạng công khai hoạt động mại dâm một cách trắng trợn.

H - một cựu quản lý của trang mạng tiết lộ, với các trang mạng này những người quản lý hàng ngày có thể thu tiền công môi giới vài triệu đồng là điều không mấy khó khăn. H thống kê hàng loạt trang kinh doanh dịch vụ mại dâm trên mạng Internet đình đám hiện nay như: dannch..., goiha..., gaigoi..., checker..., banhm.... v.v…

Theo đó các trang này đều có đăng hình ảnh cực kỳ sexy của các cô gái, cùng với vài lời quảng cáo chất lượng phục vụ đính kèm, biểu giá, tuổi tác, chiều cao... để cho khách hàng lựa chọn, hé lộ thêm, tại các trang mạng mại dâm công khai, các đối tượng quản lý sẽ lướt các trang web, diễn đàn để săn tìm những cô gái rao... bán cái tự có, sau đó thuyết phục họ tham gia, về dưới sự quản lý của mình.

H còn nói rõ, khi chân dài nào đồng ý thì quản lý sẽ bố trí thuê phòng khách sạn để đưa chân dài đó đến cho “nhiếp ảnh gia” chụp những hình ảnh gợi cảm, khỏa thân nhằm đăng lên trang mạng để quảng bá.

Lan A, 22 tuổi, trú tại quận Tân Bình, TP.HCM, người có chùm ảnh giới thiệu trên trang www.danch... để tìm kiếm khách đã kể chi tiết về hoạt động chăn dắt của các tú ông, tú bà trên mạng.

Cách đây chừng nửa năm, Lan A tình cờ gặp một thanh niên tên Th trên trang mạng vietf... tiếp cận làm quen, người thanh niên này gạ gẫm Lan A tham gia trở thành thành viên của trang web www.danch... nhằm tìm kiếm nguồn khách ổn định hơn.

Ngay sau đó loạt 8 hình ảnh tươi mát được che mặt của Lan A được đưa lên trang mạng www.danch... kèm theo lời quảng cáo, số điện thoại, mức giá mà tự người quản lý của trang đưa ra là 700 ngàn đồng/lượt đi khách và đồng thời có pass (mật mã), nếu khách hàng nói đúng mật mã đó thì Lan A mới đồng ý đi khách.

Lan A kể rõ hơn, nếu người quản lý phát hiện nhân viên tự đi khách sẽ lập tức tháo loạt ảnh quảng cáo trên trang web xuống; thậm chí là sau đó trên trang web này sẽ có hình ảnh của chân dài vi phạm quy định một cách rõ ràng không che mặt với dòng cảnh báo cho khách biết là gái bị AIDS, chuyên dàn cảnh trộm tiền, tài sản của khách...

Mại dâm không chỉ hoạt động công khai trên mạng, mới đây một trong những nơi được mệnh danh là tụ điểm mại dâm gây nhức nhối là khu vực trước cổng trường Đại học Sư phạm Hà Nội II, (phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) được chỉ rõ.

Tại đây, khi có khách vào uống trà, bà chủ quán đón tiếp nồng hậu và môi giới các em trẻ đẹp, xinh tươi sống vật vờ quanh khu vực đông sinh viên ở trọ để hành nghề mại dâm.

Không chỉ vậy, theo bà chủ quán, mỗi ca "đi nhanh", nhà nghỉ sẽ được 60 -70 nghìn. Những người chở đi được 40 nghìn. Các cô gái cũng còn được 70 – 80 nghìn, những người như bà thì chỉ được 20 – 30 nghìn, còn lại là các khoản khác.

Thu Thảo

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

Đọc nhiều

Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu

Tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu tại Lai Châu

Ngày 23/6, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Chương trình “Điểm tựa của bản làng” năm 2026 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh. Sự kiện này nhằm tôn vinh, tri ân 130 trưởng bản, người có uy tín - những “rường cột của biên cương”, “điểm tựa của bản làng” trong đồng bào dân tộc thiểu số của 11 xã biên giới của tỉnh Lai Châu.
Kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa thành phố Huế và Belarus

Kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa thành phố Huế và Belarus

Hiệp hội Du lịch thành phố Huế vừa phối hợp với các cơ quan, tổ chức du lịch của Cộng hòa Belarus tổ chức Hội nghị trực tuyến nhằm kết nối, xúc tiến hợp tác du lịch giữa hai bên. Hoạt động này sẽ góp phần mở rộng thị trường khách quốc tế và thúc đẩy giao lưu hữu nghị giữa Việt Nam và Belarus.
Việt Nam là "chìa khóa" để duy trì sự cân bằng của toàn khu vực ASEAN

Việt Nam là "chìa khóa" để duy trì sự cân bằng của toàn khu vực ASEAN

Trả lời phỏng vấn phóng viên TTXVN tại Moskva, ông Grigory Trofimchuk, chuyên gia Nga về các vấn đề quan hệ quốc tế, nhận định trong bối cảnh quốc tế hiện nay vị thế của Việt Nam trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) là chìa khóa để duy trì sự cân bằng của toàn khu vực.
Hơn 1.000 người mặc áo dài tham gia diễu hành tại Lễ hội Sen Hà Nội 2026

Hơn 1.000 người mặc áo dài tham gia diễu hành tại Lễ hội Sen Hà Nội 2026

Điểm nhấn của Lễ hội Sen Hà Nội 2026 là chương trình diễu hành nghệ thuật “Sen xuống phố” với sự tham gia dự kiến của khoảng 1.000 người mặc áo dài cùng các hoạt động nghệ thuật đường phố, góp phần quảng bá hình ảnh Thủ đô tới du khách trong nước và quốc tế.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động