Ngày 01/12, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam, tại trụ sở của Hiệp hội nhân dân Á- Âu (Hiệp hội), Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Nguyễn Phương Nga đã có buổi làm việc với lãnh đạo Hiệp hội.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc với Tổ chức Y tế Thế giới Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc với Tổ chức Y tế Thế giới
Chiều tối 28/11, theo giờ địa phương, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Thụy Sĩ, Chủ tịch nước và Đoàn đại biểu Việt Nam đã đến thăm trụ sở Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Geneva và có buổi làm việc với Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghegreyesus.
Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Nguyễn Phương Nga gặp gỡ và làm việc với các đối tác bạn bè tại Thuỵ Sỹ Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Nguyễn Phương Nga gặp gỡ và làm việc với các đối tác bạn bè tại Thuỵ Sỹ
Chiều 27/11/2021, bên cạnh các hoạt động trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Thuỵ Sỹ của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Đảng và Nhà nước Việt Nam theo lời mời của Tổng thống Liên bang Thuỵ Sỹ Guy Parmelin, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp Hữu nghị) Nguyễn Phương Nga đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Hội Hữu nghị Thuỵ Sỹ-Việt Nam, đối tác của Liên hiệp Hữu nghị Việt Nam tại thành phố Bern, Thuỵ Sỹ.
Tăng cường hợp tác phát triển kinh tế xanh, chuyển đổi số và phổ biến văn hoá, ngôn ngữ Nga - Việt
Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga làm việc với lãnh đạo Hiệp hội nhân dân Á - Âu.
Ông Andrey Belyaninov, Chủ tịch Hiệp hội gửi lời cảm ơn VUFO và các tổ chức tại Việt Nam đã ủng hộ và tham gia tích cực vào sự kiện do Hiệp hội tổ chức trong thời gian qua như: Thảo luận độc lập bên lề Hội nghị thượng đỉnh về xây dựng hệ thống lương thực bền vững 2021 của Liên hiệp quốc với chủ đề “ Đường lối khác nhau nhưng mục tiêu là thống nhất”.
Lãnh đạo Hiệp hội cũng bày tỏ mong muốn tăng cường hợp tác hơn nữa với VUFO và các tổ chức nhân dân của Việt Nam nhằm thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân Việt Nam với các dân tộc Á - Âu, góp phần phát triển kinh tế xã hội, nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững của Liên hiệp quốc.
Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga cũng bày tỏ sự cảm ơn về những quan tâm của Hiệp hội đến việc phát triển hợp tác với VUFO. Đồng thời nhất trí với bạn cần tăng cường hơn nữa giao lưu nhân dân và hợp tác giữa Hiệp hội và VUFO. Hai bên cũng thống nhất tăng cường hợp tác, tổ chức hội nghị, hội thảo mà hai bên cùng quan tâm về các chủ đề như phát triển kinh tế xanh, chuyển đổi số, du lịch dưới nhiều hình thức khác nhau và phổ biến văn hoá, ngôn ngữ Nga - Việt tại hai nước.
Tăng cường hợp tác phát triển kinh tế xanh, chuyển đổi số và phổ biến văn hoá, ngôn ngữ Nga - Việt
Chủ tịch Hiệp hội nhân dân Á- Âu Belyaninov đã trao tặng Bà Nguyễn Phương Nga Kỷ niệm chương “ Chúng tôi nói Cảm ơn”.
Cũng tại trụ sở của Hiệp hội, Chủ tịch Hiệp hội Belyaninov đã trao tặng Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga kỷ niệm chương “ Chúng tôi nói Cảm ơn” vì những đóng góp trong việc tăng cường tình hữu nghị giữa các dân tộc Á - Âu và các sáng kiến vì hoà bình trong khu vực.
Chủ tịch nước thăm và làm việc với Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga Chủ tịch nước thăm và làm việc với Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga
Ngày 22/11, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tới thăm, làm việc tại Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga. Cùng dự có Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam Bezdetko Gennady Stepanovich.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Thái Nguyên Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Thái Nguyên
Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021), sáng 16/11, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tới dự và chung vui với nhân dân xóm Quyết Tâm, xã Trung Lương, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên trong Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc.
In bài viết

Truyền hình