Tăng cường hàng loạt đoàn tàu khách trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5
Cụ thể, công ty cổ phần vận tải Đường sắt Hà Nội tổ chức chạy tăng cường các đoàn tàu tuyến Hà Nội-Lào Cai với mác tàu SP3 tại ga Hà Nội các ngày 29-30/4; tàu SP4 tại ga Lào Cai các ngày 2-3/5.
Đối với chặng Hà Nội-Vinh, tại ga Hà Nội sẽ chạy tàu NA1 các ngày 28/4-3/5; tàu SE35 các ngày 29/4-3/5; tàu NA3 các ngày 29-30/4; tàu NA7 ngày 29/4. Tại ga Vinh, chạy tàu NA2 các ngày 28/4-3/5; tàu SE36 các ngày 29/4-3/5; tàu NA4 các ngày 2-3/5; tàu NA8 ngày 2/5.
Tuyến Hà Nội-Đồng Hới sẽ chạy tàu QB1, QB3 tại Hà Nội ngày 29/4 và tàu QB2 tại Đồng Hới ngày 2-3/5. Hà Nội-Huế chạy tàu SE17 tại Hà Nội ngày 29/4, tàu SE18 tại Huế ngày 2/5.
Tuyến Hà Nội-Đà Nẵng chạy tàu SE19 tại Hà Nội ngày 29/4, tàu SE20 tại Đà Nẵng ngày 2/5. Hà Nội-Hải Phòng chạy thường xuyên các đoàn tàu HP1, LP3, LP5, LP7 tại ga Long Biên (Hà Nội) các ngày từ 22/4-4/5 và các đoàn tàu HP2, LP2, LP6, LP8 tại Hải Phòng các ngày từ 22/4-4/5.
Tại phía Nam, Công ty cổ phần vận tải Đường sắt Sài Gòn cũng sẽ chạy tăng cường các mác tàu SNT2, SNT4 từ ga Sài Gòn đi ga Nha Trang. Tàu SNT2 chạy các ngày 28-30/4/2022 và các ngày 1-2/5.
![]() |
| Ảnh minh họa. Nguồn: Công ty VTĐS Sài Gòn |
Chiều từ Nha Trang đi Sài Gòn, chạy thêm các mác tàu SNT1 và SNT5. Tàu SNT1 chạy các ngày 29-30/4/2022 và các ngày 1-3/5. Ngoài ra, hành khách cũng có thể đi các mác tàu khách Thống nhất như SE3/SE4, SE5/SE6 và SE7/SE8 chạy hàng ngày.
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cũng khuyến khích hành khách mua vé tại ga hoặc trên các trang web: dsvn.vn; vetauonline.vn; Viettelpay; Vnpay; các đại lý bán vé tàu hỏa uy tín trên toàn quốc, tránh gặp trường hợp lừa đảo.
Tin bài liên quan
Phú Thọ - Tochigi: tiếp tục tăng cường trao đổi thông tin, kết nối doanh nghiệp
Orbis hỗ trợ Cần Thơ tăng cường chăm sóc mắt toàn diện cho cộng đồng
Lào Cai - Vân Nam: đẩy mạnh các hoạt động giao lưu nhằm tăng cường tình đoàn kết hữu nghị
Các tin bài khác
Nâng cao hiệu quả vận hành website trên toàn khu vực ASEAN bằng AI và làm việc nhóm
UnionPay International triển khai các sáng kiến cho dịp nghỉ lễ cuối năm tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ
Visa hợp tác cùng Sun Group thúc đẩy du lịch cá nhân hóa, dựa trên dữ liệu thông qua nền tảng Visit Vietnam
Gần 95.000 người “cháy hết mình” trong ngày diễn ra Y-Concert, Ocean City khẳng định tọa độ “khó thay thế” trên bản đồ giải trí Việt Nam
Đọc nhiều
Thứ trưởng Ngô Lê Văn: Đối ngoại nhân dân đã phát huy hiệu quả "sức mạnh mềm"
Cần Thơ huy động hàng trăm tỷ đồng chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động
Trung Quốc: Mạng lưới đường sắt cao tốc vượt mốc 50.000km
Hải Phòng siết chặt quản lý đội tàu, quyết tâm cùng cả nước gỡ “thẻ vàng” IUU của EC
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU
Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững
Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn
Multimedia
Việt Nam khẳng định vị thế và dấu ấn nổi bật tại UNESCO
Tin quốc tế ngày 26/12: Thái Lan phá dỡ tượng Thần Vishnu ở biên giới với Campuchia, Trung Quốc cáo buộc Mỹ can thiệp quan hệ Trung - Ấn
[Infographic] Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI
[Infographic] World Travel Awards 2025: Việt Nam tiếp tục được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam







