Dành thời gian quây quần bên nhau, vui chơi cùng nhau sẽ giúp các thành viên hiểu nhau hơn, hoặc cùng xem những bộ phim kinh điển là những việc làm vô cùng ý nghĩa, thiết thực, bổ ích trong bối cánh dịch bệnh có những diễn biến mới.
Giao thông ùn tắc kéo dài vào chiều ngày đi làm cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 Giao thông ùn tắc kéo dài vào chiều ngày đi làm cuối cùng trước kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5
Những việc không nên làm trong ngày 19/3 Âm lịch (30/4/2021) Những việc không nên làm trong ngày 19/3 Âm lịch (30/4/2021)
Nghỉ lễ 30/4-1/5, bạn có thể tận hưởng những điều này tại nhà mà không cần đi du lịch

Xem các bộ phim hot

Đối với những người đam mê phim ảnh, luyện “sạch” những bộ phim yêu thích chính là cách thư giãn tuyệt vời nhất, thú vị hơn cả việc đi du lịch.

Nếu trong trường hợp bạn vì công việc cá nhân hay bất cứ lý do nào đó mà chẳng thể đi du lịch trong dịp nghỉ lễ 30/4 tới đây, luyện phim cũng là một việc siêu thú vị nên trải nghiệm.

Có nhiều hình thức xem phim khác nhau, bạn có thể đến rạp để thưởng thức những bom tấn Việt Nam hay nước ngoài đình đám. Trong trường hợp không thích nơi đông người lại yêu thích chiêm nghiệm những thước phim xưa, bạn có thể một mình thư giãn trong căn phòng ấm cúng.

Dành nhiều thời gian cho gia đình

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 này, theo lịch, mọi người sẽ được nghỉ đến 4 ngày, các gia đình vốn quá đỗi bận bịu hãy tận dụng kỳ nghỉ để dành thời gian dành cho nhau.

Các gia đình có thể tổ chức ăn các bữa cơm gia đình, bố mẹ và các con cùng vào bếp. Sự trao đổi tâm tình, chia sẻ, giao tiếp thường xuyên giúp các thành viên gắn kết hơn.

Trang trí lại nhà, dọn phòng

Trong suốt 4 ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5, hãy thử nghĩ đến việc sẽ làm mới lại ngôi nhà hay căn phòng ngủ của chính mình, hoặc trồng thêm cây xanh mang đến nguồn sinh khí mới cho căn nhà.

Trong quá trình trang trí lại nhà ở, bạn chắc chắn sẽ có thể vừa dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà của mình. Đây cũng là một cách để bạn có thể sống chậm, chiêm nghiệm lại cuộc sống và cảm nhận được nhiều điều thú vị yên bình của của đời.

Nghỉ ngơi

Suốt một khoảng thời gian dài làm việc mệt nhọc và bận rộn, 4 ngày nghỉ Lễ 30/4 – 1/5 tới đây là thời điểm tuyệt vời để thư giãn, nghỉ ngơi để lấy lại nguồn năng lượng tươi mới cho công việc phía trước.

Dành thời gian để ăn nhiều hơn, tĩnh dưỡng, nghe nhiều nhạc, ngủ đủ giấc hơn để sức khỏe thể chất lẫn tinh thần đều trong trạng thái tươi mới, tràn đầy năng lượng nhất. Như vậy, sau kỳ nghỉ dài, bạn sẽ có trạng thái làm việc tốt và hiệu quả nhất.

Biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park - điểm đến hấp dẫn nhất Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 này Biển hồ nước mặn Vinhomes Ocean Park - điểm đến hấp dẫn nhất Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 này
Cà Mau: Chuẩn bị diễn ra sự kiện “Hương rừng U Minh Cà Mau: Chuẩn bị diễn ra sự kiện “Hương rừng U Minh" trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5
In bài viết

Truyền hình