Ngày 17/12/2021, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký các Quyết định tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho một số tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai công tác ngoại giao vaccine năm 2021 và công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Tặng bằng khen cho nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19
Ngoại giao vaccine đã đóng góp lớn vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Việt Nam.

Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 3 cá nhân thuộc Văn phòng Chính phủ đã có thành tích xuất sắc trong triển khai công tác ngoại giao vaccine năm 2021.

Đồng thời, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 1 cá nhân tỉnh Phú Yên; 3 cá nhân tỉnh Bình Thuận; 1 tập thể, 1 cá nhân tỉnh Quảng Ngãi; 2 cá nhân tỉnh Đồng Tháp; 3 cá nhân tỉnh Điện Biên; 3 tập thể, 5 cá nhân tỉnh Vĩnh Phúc; 3 cá nhân tỉnh An Giang có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thủ tướng Chính phủ cũng tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Cần Thơ; truy tặng Bằng khen cho 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Bộ Ngoại giao Nhật Bản trao bằng khen cho ông Nguyễn Đức, Chủ tịch Tổ chức Vì một thế giới đẹp tươi Bộ Ngoại giao Nhật Bản trao bằng khen cho ông Nguyễn Đức, Chủ tịch Tổ chức Vì một thế giới đẹp tươi
Chiều 2/12, tại Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM đã diễn ra lễ trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Nhật Bản cho ông Nguyễn Đức, Chủ tịch Tổ chức phi lợi nhuận Vì một thế giới đẹp tươi.
Các đóng góp của phụ nữ chưa được ghi nhận và sử dụng hiệu quả vào công tác phòng chống thiên tai Các đóng góp của phụ nữ chưa được ghi nhận và sử dụng hiệu quả vào công tác phòng chống thiên tai
Đây là nhận định của ông Phạm Đức Luận, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Phòng, chống thiên tai tại Diễn đàn ASEAN về Giới và giảm nhẹ rủi ro thiên tai diễn ra sáng 10/11 tại Hà Nội.
Còn nhiều hạn chế của y tế cơ sở trong công tác chống dịch COVID-19 Còn nhiều hạn chế của y tế cơ sở trong công tác chống dịch COVID-19
Đại dịch COVID-19 để lại tổn thất nặng nề cho nền kinh tế cũng như những mất mát to lớn về con người. Bên hành lang Quốc hội, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng cần nhìn thẳng vào những hạn chế của ngành y tế để nhận diện, bắt đúng bệnh, sớm khắc phục những điểm yếu trong công tác phòng chống dịch.
In bài viết

Truyền hình