Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
17:45 | 19/05/2025 GMT+7

Tân Á Đại Thành vinh dự góp mặt tại hội nghị toàn quốc về phát triển kinh tế tư nhân

aa
Ngày 18/5, tại Hội trường Diên Hồng, tòa nhà Quốc hội diễn ra Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW ngày 30/4/2025 của Bộ Chính trị về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới và Nghị quyết số 68-NQ/TW ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong định hướng phát triển kinh tế tư nhân trở thành một trụ cột quan trọng của nền kinh tế đất nước.

Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tới tham quan gian hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tới tham quan gian hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Tại sự kiện này, Tân Á Đại Thành - Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho khối kinh tế tư nhân được mời tham dự. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Tú cùng Phó Tổng Giám đốc Phạm Minh Đức đã thay mặt Tập đoàn tham dự và khẳng định vai trò tiên phong, khả năng dẫn dắt cùng tầm ảnh hưởng tích cực của Tân Á Đại Thành trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Trong khuôn khổ hội nghị đã diễn ra Triển lãm Kinh tế Tư nhân - một hoạt động quan trọng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực và quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Đã có 21 doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn quốc được lựa chọn tham gia trong đó có Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Gian hàng của Tân Á Đại Thành đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước tới thăm quan, động viên. Tổng Bí thư đã dành sự quan tâm đặc biệt và ghi nhận: “Sản phẩm của Tân Á Đại Thành rất cần thiết cho đời sống hàng ngày của người dân.” Đồng thời, Tổng Bí thư căn dặn Tập đoàn tiếp tục phát huy thành tựu, phục vụ tốt cho người dân, chú trọng đầu tư nguồn lực sản xuất sản phẩm chất lượng cao, giá tốt cho người dân ở các vùng nông thôn, miền núi.

Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan gian hàng và trao đổi, chia sẻ ý kiến với lãnh đạo của Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan gian hàng và trao đổi, chia sẻ ý kiến với đại diện của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Với vị thế xếp hạng 40 toàn quốc và dẫn đầu nhóm doanh nghiệp tư nhân ngành hàng tiêu dùng - gia dụng về đóng góp lớn nhất cho ngân sách nhà nước, Tân Á Đại Thành không ngừng khẳng định bản lĩnh của một thương hiệu Việt tầm vóc, kiến tạo bằng trí tuệ, phát triển bằng chiến lược và vững bước bằng khát vọng đóng góp lâu dài cho xã hội.

Hệ sinh thái các sản phẩm cho ngôi nhà và các công trình xây dựng thuộc lĩnh vực công nghiệp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Hệ sinh thái các sản phẩm cho ngôi nhà và các công trình xây dựng thuộc lĩnh vực công nghiệp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Sự hiện diện tại Hội nghị là minh chứng cho vai trò và trách nhiệm của Tân Á Đại Thành trong việc đồng hành cùng chủ trương phát triển kinh tế tư nhân của Đảng và Nhà nước. Với định hướng phát triển bền vững, Tân Á Đại Thành cam kết tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh chuyển đổi số, đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển, đóng góp tích cực vào việc xây dựng khu vực kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế quốc dân, và cùng đất nước vươn mình mạnh mẽ trong kỷ nguyên phát triển mới.

Tân Á Đại Thành và cú bắt tay chiến lược với chuyên gia Đức Tân Á Đại Thành và cú bắt tay chiến lược với chuyên gia Đức
Với sự vận hành và kiểm soát kỹ thuật chặt chẽ bởi các chuyên gia người Đức cùng hệ thống trang thiết bị, dây chuyền công nghệ tiên tiến, ống nhựa và phụ kiện Ströman của tập đoàn Tân Á Đại Thành đã thuyết phục hoàn toàn những khách hàng khó tính nhất.
Tân Á Đại Thành 12 năm liên tiếp được vinh danh là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam Tân Á Đại Thành 12 năm liên tiếp được vinh danh là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam
Ngày 4/11/2024 tại Lễ công bố Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2024, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào được vinh danh lần thứ 6 liên tiếp, đánh dấu chặng đường 12 năm liền được công nhận là Thương hiệu Quốc gia của Việt Nam.
Tôn vinh các doanh nghiệp linh hoạt ứng phó, thích nghi mạnh mẽ với khó khăn thách thức Tôn vinh các doanh nghiệp linh hoạt ứng phó, thích nghi mạnh mẽ với khó khăn thách thức
Thủ tướng Chính phủ đã ký 3 quyết định về việc trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia (2021, 2022 và 2023) cho 133 doanh nghiệp. Lễ trao giải cho các doanh nghiệp đã diễn ra trang trọng tại Hà Nội vào tối 18/12.
Dấu ấn Tân Á Đại Thành trên hành trình phát triển bền vững của Thủ đô Dấu ấn Tân Á Đại Thành trên hành trình phát triển bền vững của Thủ đô
Ngày 20/12, tại “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long 2024”, lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội đã trao tặng bằng khen cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành và cá nhân lãnh đạo tập đoàn vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của khối Doanh nghiệp Thủ đô.
P.V
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thanh niên phải làm chủ AI và đổi mới sáng tạo

Thanh niên phải làm chủ AI và đổi mới sáng tạo

Đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và làm chủ trí tuệ nhân tạo (AI) được xác định là những năng lực cốt lõi để thế hệ trẻ đồng hành cùng sự phát triển của kinh tế tư nhân, hiện thực hóa tinh thần Nghị quyết 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân trong giai đoạn mới.
Tân Á Đại Thành triển khai tổ hợp xi măng quy mô lớn 5.800 tỷ đồng tại miền Tây

Tân Á Đại Thành triển khai tổ hợp xi măng quy mô lớn 5.800 tỷ đồng tại miền Tây

Dự án Nhà máy sản xuất Xi măng Hà Tiên Kiên Giang vừa được chấp thuận đầu tư, mở ra động lực mới cho phát triển công nghiệp, hạ tầng logistics và kinh tế - xã hội khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế

[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế

Sau 8 tháng Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW, tác động của Nghị quyết bước đầu thể hiện qua sự gia tăng mạnh mẽ số lượng doanh nghiệp, hộ kinh doanh gia nhập, tái gia nhập thị trường.

Các tin bài khác

Đội thi Singapore giành quán quân Asian Hackathon for Green Future 2026 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Đội thi Singapore giành quán quân Asian Hackathon for Green Future 2026 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Vượt qua 439 đội thi với gần 1.500 thí sinh đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, đội Helios gồm hai thí sinh Pratham Ranjan và Alok Vernekar từ Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore, đã xuất sắc giành ngôi quán quân cuộc thi phát triển giải pháp công nghệ vì tương lai bền vững – Asian Hackathon for Green Future 2026.
XTransfer khai trương văn phòng mới tại Malaysia

XTransfer khai trương văn phòng mới tại Malaysia

Mới đây, Xtransfer, nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới B2B hàng đầu thế giới, đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Malaysia. Sự kiện này đánh dấu việc XTransfer tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào hoạt động bản địa hóa trên khắp khu vực Đông Nam Á, đồng thời tạo nền tảng vững chắc để tăng cường hơn nữa các dịch vụ tài chính thương mại trong khu vực.
Gỡ “nút thắt” hai bệnh lý dai dẳng cho người phụ nữ bị sa đa tạng chậu phức tạp

Gỡ “nút thắt” hai bệnh lý dai dẳng cho người phụ nữ bị sa đa tạng chậu phức tạp

Chẩn đoán chính xác của các bác sĩ tại Vinmec Đà Nẵng đã giúp nữ bệnh nhân 60 tuổi xóa bỏ sự lo âu kéo dài về những bất tiện tế nhị trong sinh hoạt hàng ngày.
Loại bỏ khối u não 8 cm, bệnh nhân Campuchia tự đi lại chỉ sau 2 ngày phẫu thuật

Loại bỏ khối u não 8 cm, bệnh nhân Campuchia tự đi lại chỉ sau 2 ngày phẫu thuật

Khối u não gần 8 cm khiến ông Eat Syden (56 tuổi, quốc tịch Campuchia) đi lại loạng choạng, giảm thị lực và mất khả năng viết. Sau ca vi phẫu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, người bệnh hồi phục tích cực, tự đi lại từ ngày thứ hai sau mổ.

Đọc nhiều

Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào

Vun đắp tình hữu nghị qua Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào

Trong khuôn khổ Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3, mới đây, tại xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An, đã diễn ra các hoạt động mở đầu Chương trình Giao lưu sĩ quan trẻ biên giới Việt Nam - Lào năm 2026.
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan phối hợp tỉnh Nghệ An chuẩn bị kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan

Ngày 8/7 tại Nghệ An, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An thống nhất kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (6/8/1976 - 6/8/2026).
Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Đại sứ Philippines tại Việt Nam: Đối tác Chiến lược Tăng cường mở ra chương hợp tác mới giữa Việt Nam và Philippines

Trả lời phỏng vấn Tạp chí Thời đại nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines (12/7/1976 - 12/7/2026), Đại sứ Philippines tại Việt Nam Francisco Noel R. Fernandez III cho rằng, việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Tăng cường thể hiện cam kết của hai bên trong việc tiếp tục nâng tầm trao đổi và hợp tác trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, qua đó mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp hai nước.
Poldi Sosa - Người bạn thủy chung của Việt Nam nơi cuối trời Nam Mỹ

Poldi Sosa - Người bạn thủy chung của Việt Nam nơi cuối trời Nam Mỹ

Trong nhiều thập kỷ qua, không thể kể được có biết bao dân tộc và bạn bè quốc tế đã đồng hành cùng Việt Nam trên hành trình đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và phát triển hôm nay. Nhưng ở Argentina, có một cái tên được nhiều thế hệ cán bộ ngoại giao, phóng viên và bạn bè Việt Nam nhắc đến bằng sự kính trọng đặc biệt: Poldi Sosa Schmidt.
Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Vùng 4 Hải quân khánh thành, bàn giao 4 nhà cho các gia đình chính sách

Chiều 7/7, tại xã Bác Ái và xã Bác Ái Tây (tỉnh Khánh Hòa), Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành, bàn giao 4 căn nhà cho các hộ dân là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Lữ đoàn 169 tham gia lấy mẫu hài cốt liệt sĩ phục vụ giám định ADN tại Đặc khu Vân Đồn

Ngày 3/7/2026, tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 169, Vùng 1 Hải quân tham gia thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu hài cốt liệt sĩ chưa xác định được thông tin tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ công tác giám định ADN, xác định danh tính liệt sĩ.
Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Sự hiện diện của Việt Nam tại ITLOS gửi thông điệp mạnh mẽ về thượng tôn pháp luật

Việc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Lan Anh xuất sắc trúng cử trở thành Thẩm phán Tòa án quốc tế về Luật Biển (ITLOS) nhiệm kỳ 2026-2035 là một dấu mốc lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên một chuyên gia pháp lý của Việt Nam gia nhập cơ quan tài phán quốc tế quan trọng này.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
Phiên bản di động