Tài xế taxi Mai Linh được thưởng nóng hơn 20 triệu đồng vì dũng cảm chặn tên cướp trên phố
Tài xế taxi Mai Linh được thưởng nóng hơn 20 triệu đồng vì dũng cảm chặn tên cướp trên phố.
Sáng ngày 24/4, Tập đoàn Mai Linh đã tiến hành biểu dương và trao thưởng cho tài xế dũng cảm lao xe chặn tên cướp. Chia sẻ tại buổi trao thưởng, tài xế Hoàng rất xúc động khi nhắc lại hành động của mình.
Clip: Tài xế taxi Mai Linh được thưởng nóng hơn 20 triệu đồng. Nguồn: Facebook L.L
Cụ thể, tại văn phòng Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh, trong phiên họp điểm tin ATGT thường nhật, lãnh đạo Công ty đã trao quyết định khen thưởng và biểu dương lái xe Nguyễn Văn Hoàng vì có hành động dũng cảm, lái xe lao vào chặn tên cướp.
Tổng công ty Mai Linh thưởng nóng tài xế Hoàng 7 triệu đồng. Đại diện Chi nhánh Công ty Cơ khí Long An trao tặng 5.000.000 đồng. Karaoke Nốt nhạc vui (nơi có clip ghi lại hình ảnh anh Hoàng lái xe tông vào tên cướp) trao tặng 4.000.000 đồng.
|
Tài xế Hoàng tỏ ra xúc động khi nhớ lại sự việc.
Ngoài phần thưởng của Tập đoàn, Công đoàn Công ty và một số tập thể, cá nhân khác cũng đã bày tỏ sự cảm kích trước hành động dũng cảm của lái xe Hoàng. Theo Công ty Mai Linh, tổng số tiền mà tài xế nhận từ các cá nhân khác là khoảng hơn 20 triệu đồng.
Trước đó, vào sáng 20/4, trên đường từ bãi giao ca đến đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình để bắt đầu một ngày làm việc, tài xế Hoàng chứng kiến một phụ nữ bị nhóm thanh niên cướp giật giỏ đồ trong đó có nhiều giấy tờ quan trọng và tiền mặt.
Phát hiện sự việc và nghe thấy tiếng kêu thất thanh của người phụ nữ, ngay lập tức, ông Hoàng nhấn ga, lao thẳng vào tên cướp khiến cả người và xe đổ xuống đường. Tuy nhiên tên cướp đã nhanh chóng bỏ lại túi xách rồi tẩu thoát. Chiếc túi xách được nạn nhân nhận lại và không quên gửi lời cảm ơn tài xế Hoàng.
Tứ Quý
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng
Đọc nhiều
Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các kỳ đại hội
Nâng tầm công tác tư tưởng trong kỷ nguyên số: "Định hướng dư luận" đến "quản trị niềm tin xã hội"
Nguy cơ “siêu El Nino” quay trở lại: Châu Á đối mặt sức ép kép từ khí hậu và khủng hoảng năng lượng
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa
Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ cứu nạn thành công 2 tàu cá nước ngoài
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




