Đoạn video ghi lại sự việc xảy ra vào 17h22 ngày 19/8 thông qua camera hành trình trên xe ô tô ghi lại. Hình ảnh sau đó xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.
Chạy cắt qua đường, bé trai 9 tuổi bị ô tô tông tử vong Chạy cắt qua đường, bé trai 9 tuổi bị ô tô tông tử vong
Vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 17h40’ chiều ngày 17/8 trên địa bàn Thôn Bảo Lộc 2, Xã Bảo Sơn, Huyện Lục Nam, Bắc Giang.
Bực tức vì không được vượt, tài xế ô tô tạt ngã xe máy Bực tức vì không được vượt, tài xế ô tô tạt ngã xe máy
Sự việc được ghi lại xảy ra sáng 18/7 trên đường QL3 đoạn gần Cổng chào Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Mới đây, một clip được chia sẻ khiến mọi người thật sự hú hồn hú vía khi một chiếc ô tô kịp thời xử lý ngay khi một em bé có ý định chạy băng ngang sang đường. Điều đáng nói là em bé trong clip chỉ mới 4-5 tuổi nên không ý thức được sự nguy hiểm của các phương tiện khi tham gia giao thông trên đường. Bé vô tình chạy băng ngang khi không có ai dắt và có lẽ do người lớn thiếu giám sát.

Tài xế ô tô hú hồn khi bé trai chạy
Hình ảnh cắt ra trong Clip

Tài xế trên xe đã đi 1 đoạn và dừng lại cũng hú hồn khi chứng kiến sự việc. May mắn cho gia đình và người tài xế là tình huống xấu nhất không xảy ra.

Xe khách tạt đầu, vượt ẩu bị tài xế khác Xe khách tạt đầu, vượt ẩu bị tài xế khác "dạy dỗ"
Vụ việc xảy ra được camera hành trình ghi lại vào 17h19 phút ngày 17/8/2021.
Khoảnh khắc container phanh Khoảnh khắc container phanh "cháy lốp" sau cú tạt đầu của cụ ông đi xe đạp
Pha tạt đầu để sang đường của cụ ông đi xe đạp được camera ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội khiến cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm.
Dương tính với ma tuý, lái xe container thông chốt kiểm dịch Dương tính với ma tuý, lái xe container thông chốt kiểm dịch
Lái xe khai nhận là Nguyễn Mạnh Hùng, sinh năm 1983, trú tại thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng, đồng thời xuất trình đủ giấy tờ kiểm dịch theo quy định.
In bài viết

Truyền hình