Vụ việc được cho là xảy ra vào gần 17 giờ chiều 2.8.2021 trên một tuyến đường làng tại xã Thái Sơn, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.
Đi vào điểm mù xe ben, người phụ nữ đi xe máy bị kéo lê trên đường Đi vào điểm mù xe ben, người phụ nữ đi xe máy bị kéo lê trên đường
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h40 phút chiều 28/7, tại đầu Cầu Yên Biên 2, Thành phố Hà Giang.
"Toát mồ hôi" cảnh xe đạp loạng choạng tay lái, suýt đâm vào ô tô
Người phụ nữ đi xe đạp điện loạng choạng suýt lao vào đầu ô tô, rất may tài xế đã đi chậm lại, chủ động nhường tránh để không xảy ra tai nạn.

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống ô tô suýt tông một xe máy qua đường ẩu khiến nhiều người một phen “thót tim”, đồng thời tranh cãi gay gắt về nguyên nhân dẫn đến nạn.

Tài xế đánh lái 'xuất thần' khi suýt đâm vào người đi xe máy sang đường
Người đàn ông đi xe máy sang đường khiến tài xế phải thể hiện tay lái của mình

Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô con, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên đường khá nhỏ hẹp. Khi đến gần khu vực cầu Hoàng Nguyên, tài xế giật mình khi phát hiện phía trước xuất hiện một xe máy do người đàn ông điều khiển đang đi thẳng thì đột nhiên rẽ trái sang đường. Tài xế ô tô đã phản xạ đánh lái kịp thời tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Dù may mắn tránh được xe máy qua đường ẩu, không quan sát, tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng tài xế ô tô cũng mắc một phần lỗi dẫn đến vụ việc.

Qua điểm giao cắt không giảm tốc độ, tài xế xe máy gặp nạn Qua điểm giao cắt không giảm tốc độ, tài xế xe máy gặp nạn
Cả ô tô và xe máy đều phóng nhanh qua ngã tư, dẫn đến tình huống va chạm khiến người đi xe máy bay lộn qua nắp ca-pô xe ô tô như trong phim hành động..
Tài xế container đánh lái 'tài tình' tránh đàn bò nằm giữa đường Tài xế container đánh lái 'tài tình' tránh đàn bò nằm giữa đường
Vụ việc xảy ra đã thu hút rất nhiều lượt xem và quan tâm của cộng đồng mạng.
"Toát mồ hôi" cảnh xe đạp loạng choạng tay lái, suýt đâm vào ô tô
Người phụ nữ đi xe đạp điện loạng choạng suýt lao vào đầu ô tô, rất may tài xế đã đi chậm lại, chủ động nhường tránh để không xảy ra tai nạn.

In bài viết

Truyền hình