Một người lái xe đã nhanh chóng thoát ra khỏi ô tô của mình chỉ vài giây trước khi nó bị một đoàn tàu lao tới đâm trúng.
Tài xế xe “hổ vồ” dừng lại giữa đường ray “thách thức” tàu hoả Tài xế xe “hổ vồ” dừng lại giữa đường ray “thách thức” tàu hoả
Sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm của người dân, đại đa số những lời bình luận đều hướng tới chỉ trích tài xế trên.
Tài xế xe tải chạy ẩu, tạt đầu xe khác khi ôm cua ở vòng xuyến Tài xế xe tải chạy ẩu, tạt đầu xe khác khi ôm cua ở vòng xuyến
Theo camera hành trình ghi lại cảnh di chuyển của một chiếc xe tải mang biển kiểm soát 36H - 009.98 chạy tốc độ nhanh, sau đó có hành động tạt đầu xe ô tô khác tại vòng xuyến.

Tài xế bỏ lại ô tô để
Nguồn: 91.com.vn

Vụ việc xảy ra tại một đoạn đường ngang ở Belgrade (Serbia).

Theo đó, một người lái xe cố gắng điều khiển ô tô băng qua đường ray ngay trước khi một đoàn tàu chạy tới với tốc độ cao.

Khi chiếc xe ô tô không kịp thoát khỏi lộ trình của đoàn tàu, người lái xe đã cố gắng thoát khỏi chiếc xe trong thời gian ngắn trước khi va chạm xay ra.

Pha đánh lái xuất thần của tài xế tránh người đi xe máy ngã trước đầu ô tô Pha đánh lái xuất thần của tài xế tránh người đi xe máy ngã trước đầu ô tô
Tài xế phản ứng cực nhanh, tránh người đi xe máy trượt ngã ngay trước mặt.
Lạc tay lái, tài xế ô tô đâm trực diện xe tải Lạc tay lái, tài xế ô tô đâm trực diện xe tải
Sự việc được ghi lại xảy ra vào đêm 17/9/2021 tại khu vực chợ hoa xuân (Giao Thủy – Nam Định).
Cảnh sát vây bắt tài xế trốn cách ly, lái xe ô tô bỏ chạy Cảnh sát vây bắt tài xế trốn cách ly, lái xe ô tô bỏ chạy
Lực lượng cảnh sát giao thông đã khống chế, bắt giữ tài xế trốn cách ly y tế, lái xe ô tô bỏ chạy.

In bài viết

Truyền hình