Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
12:15 | 08/03/2024 GMT+7

Tại Hội nghị Thượng đỉnh thực phẩm chức năng cho sức khỏe KL 2024, 16 cup được trao cho các sản phẩm

aa
The Functional Foods for Wellness Summit KL 2024 (tạm dịch: Hội nghị Thượng đỉnh thực phẩm chức năng cho sức khỏe KL 2024) đã kết thúc thành công tại Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 7 tháng 3.

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 3 năm 2024 – The Functional Foods for Wellness Summit KL 2024 (tạm dịch: Hội nghị Thượng đỉnh thực phẩm chức năng cho sức khỏe KL 2024) đã kết thúc thành công tại Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 7 tháng 3. Hội nghị thượng đỉnh đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các tổ chức quốc tế như Hiệp hội Probiotic quốc tế (International Probiotics Association – IPA), Hiệp hội Bổ sung chế độ ăn uống Malaysia (Malaysia Dietary Supplement Association – MADSA), Truyền thông kinh doanh y tế Nhật Bản, Hiệp hội Thực phẩm bổ sung cho sức khỏe (Health Food Supplement Association – HFSA) và Hội đồng Vận động chuyên gia dinh dưỡng (Expert Nutraceutical Advocacy Council – ENAC).

Hơn 150 chuyên gia, đại diện hiệp hội, ngành và giám đốc điều hành công ty tham gia vào ngành thực phẩm chức năng giúp nâng cao sức khỏe đến từ Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Australia, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ đã tích cực tham gia vào sự kiện tầm cỡ quốc tế này.

The Functional Foods for Wellness Summit KL 2024 concluded successfully in Kuala Lumpur, Malaysia, on March 7th

Hơn 20 chuyên gia và học giả từ các tổ chức, doanh nghiệp như Hiệp hội Probiotic quốc tế, Hiệp hội Thực phẩm bổ sung sức khỏe, Nestlé, Mengniu Dairy, DSM… đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc về các chủ đề được toàn ngành quan tâm, bao gồm các chính sách quản lý thực phẩm tốt cho sức khỏe, đổi mới sản phẩm và nghiên cứu phát triển, xu hướng phát triển thị trường. Các bài phát biểu quan trọng về các chủ đề phổ biến như dinh dưỡng chính xác và hệ vi sinh vật đường ruột cũng đã khơi dậy những cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người tham dự.

Hội nghị thượng đỉnh đã được những người tham dự đón nhận nồng nhiệt. Ông Nik Fahmi Mokhtar của Biotropics Malaysia phát biểu: “Đây là một sự kiện tuyệt vời. Nó được tổ chức tốt, các diễn giả và bài thuyết trình của họ rất giàu thông tin và phù hợp với chúng tôi. Chúng tôi thực sự thích thú và mong chờ những sự kiện như thế này trong tương lai”.

Để ghi nhận những thành tích nổi bật trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, Ban tổ chức hội nghị đã trao 16 cúp và giấy chứng nhận cho 7 công ty trong lễ trao giải vào tối đầu tiên của hội nghị.

Giải thưởng Thành phần giúp cho Sức khỏe tim mạch hàng năm – Kaneka Ubiquinol™

Giải thưởng Thành phần giúp cho Sức khỏe tim mạch hàng năm của FFWS ghi nhận đóng góp đáng kể của Kaneka Ubiquinol trong việc hỗ trợ sức khỏe tim mạch, với hơn 45 năm nghiên cứu khoa học, hơn 90 nghiên cứu và hơn 80 bằng sáng chế hỗ trợ tính nghiêm ngặt về mặt khoa học, đổi mới và xuất sắc về chất lượng sản xuất chính xác của Nhật Bản trong nỗ lực hỗ trợ sức khỏe tim mạch tối ưu cho hàng triệu người trong khu vực.

Ông Tsuyoshi Takakuwa, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của Kaneka, bày tỏ lòng biết ơn và sự phấn khích trước việc giành được giải thưởng với phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng danh giá này từ FFWS. Đây là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm sinh học Ubiquinol chất lượng cao, dựa trên bằng chứng hỗ trợ cho sức khỏe tim mạch và sức khỏe tổng thể. Sự công nhận của các giám khảo FFWS đã thúc đẩy niềm đam mê của chúng tôi trong việc tiếp tục đổi mới và đóng góp cho sức khỏe của các cá nhân trên toàn thế giới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!”.

Kaneka Ubiquinol được khoa học chứng minh là hỗ trợ chức năng của ty thể (mitochondrion) trong từng tế bào trong cơ thể với nhiều chức năng, bao gồm sức khỏe tim mạch và duy trì chức năng tim mạch khỏe mạnh, hỗ trợ sức khỏe mạch máu và cholesterol LDL khỏe mạnh, cùng nhiều chức năng khác bao gồm khả năng sinh sản và sản xuất năng lượng.

Giải thưởng Sáng tạo Dinh dưỡng cho Trẻ sơ sinh và Trẻ nhỏ hàng năm – Công thức dành cho Trẻ sơ sinh Mengniu Ruibuen Enzhi

Giải thưởng Sản phẩm Dinh dưỡng chống Lão hóa khỏe mạnh hàng năm-Công thức Mengniu Yourui Guli

Giải thưởng Sản phẩm Chức năng miễn dịch hàng năm – Sữa chua Probiotic tăng cường miễn dịch Guanyiru

Giải thưởng Xuất sắc về Sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiêu hóa hàng năm-Yoyic

Giải thưởng Tiên phong Đổi mới công nghệ hàng năm -ShuHua AnTangJian Sữa không chứa Lactose kiểm soát đường

Giải thưởng Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe đường ruột hàng năm-Đồ uống CHANGYI100% Lactobacillus

Giải thưởng Sản phẩm Probiotic hàng năm -Sữa chua Probiotic sống AMBROSIAL AMX

Giải thưởng Thành phần hàng năm giúp quản lý cân nặng – Chiết xuất cam quýt

Giải thưởng Thành phần hàng năm dành cho sắc đẹp răng miệng-Peptivator® Collagen Peptide

Giải thưởng Thành phần hàng năm cho chống lão hóa khỏe mạnh-Chiết xuất tiêu chuẩn Physta® Tongkat Ali

Giải thưởng Thành phần hàng năm cho chức năng nhận thức— Chiết xuất lá nhỏ Persicaria tiêu chuẩn hóa BioKesum®

Giải thưởng Thành phần hàng năm cho Xu hướng chăm sóc da và làm đẹp- Dầu dừa nguyên chất kích hoạt AVCO®

Giải thưởng Hương vị sản phẩm phổ biến hàng năm- Xi-rô Sắt của bạn

Giải thưởng Sản phẩm đổi mới vóc dáng Hàng năm -Gậy lỏng Sắt Forte của bạn

Giải thưởng Tăng trưởng doanh nghiệp mới nổi hàng năm – Vita Green Pharmaceutical (HK) Limited

Sau sự kiện, Lampten Information and Consulting, – đơn vị tổ chức hội nghị thượng đỉnh cho biết sẽ xác nhận và công bố ngày và địa điểm tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về Thực phẩm chức năng dành cho sức khỏe năm 2025 vào cuối năm nay.

Hashtag: #wellnesssummitkl #thefunctionalfoods

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Công binh Việt Nam sẽ mang khoảng 300 tấn hàng hóa tới Abyei

Công binh Việt Nam sẽ mang khoảng 300 tấn hàng hóa tới Abyei

Thông tin từ Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam cho biết vào ngày 8/8, tại Hà Nội sẽ diễn ra lễ tiễn đội Công binh số 2 của Việt Nam lên đường gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc tại Phái bộ Abyei (châu Phi). Để chuẩn bị cho một năm làm nhiệm vụ, khoảng 300 tấn hàng hóa là các trang thiết bị, máy móc, thực phẩm sẽ được vận chuyển tới phái bộ nhằm phục vụ nhu cầu công tác và sinh hoạt của các cán bộ, chiến sĩ trong đội.
Sáng kiến tủ lạnh thực phẩm miễn phí ở Thụy Sĩ

Sáng kiến tủ lạnh thực phẩm miễn phí ở Thụy Sĩ

Với mong muốn tránh lãng phí thực phẩm và giúp người tiêu dùng có ý thức bảo vệ môi trường hơn, tổ chức phi lợi nhuận Free-Go ở Geneve (Thụy Sĩ) đã triển khai các tủ lạnh miễn phí trên đường phố. Mọi người có thể lấy đi hoặc đặt thực phẩm vào đó.
Xu hướng ăn côn trùng bùng nổ ở Hàn Quốc

Xu hướng ăn côn trùng bùng nổ ở Hàn Quốc

Nhiều nhà hàng lớn ở Hàn Quốc đã không ngần ngại đăng ký sử dụng côn trùng làm thành phần thực phẩm chính và thương hiệu kinh doanh của mình với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc.

Các tin bài khác

Phú Quốc được Tạp chí du lịch Travel + Leisure vinh danh là hòn đảo tuyệt vời thứ 2 trên thế giới

Phú Quốc được Tạp chí du lịch Travel + Leisure vinh danh là hòn đảo tuyệt vời thứ 2 trên thế giới

Giải thưởng The World’s Best Awards 2024 (tạm dịch: Tốt nhất Thế giới 2024) do Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel + Leisure bình chọn đã vinh danh “nhân tố bất ngờ” Phú Quốc của Việt Nam là hòn đảo tuyệt vời thứ 2 trên thế giới, sau Maldives
Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Ông Shankar Jha được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn của Alpha Quest

Alpha Quest Pte. Ltd – công ty chuyên quản lý tài sản có trụ sở tại Singapore vừa có quyết định bổ nhiệm ông Shankar Jha làm Giám đốc điều hành, Trưởng Tập đoàn (Group Head). S Trong vai trò mới của mình, ông Shankar Jha sẽ quản lý các khoản đầu tư cho các gia đình giàu có và tinh tế, đồng thời nỗ lực phát triển hoạt động nhượng quyền thương mại của công ty.
Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Gần 1.000 chiến sĩ áo xanh ra quân tình nguyện Mùa hè xanh

Sáng 15/7, gần 1.000 sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội đã lên đường đến 14 xã vùng sâu thuộc 6 tỉnh miền Bắc để bắt đầu hàng loạt hoạt động tình nguyện ý nghĩa trong khuôn khổ chiến dịch Mùa hè xanh 2024.
Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

LiveU, công ty hàng đầu thế giới về bonded cellular technology (tạm dịch: công nghệ di động ngoại quan) để liên kết video và phát trực tiếp, đã công nhận Media Architects Pte Ltd vì thành tích xuất sắc của họ tại Hội nghị đối tác LiveU hàng năm.

Đọc nhiều

Ngân hàng Nhà nước tăng giá bán vàng miếng lên 79 triệu đồng/lượng

Ngân hàng Nhà nước tăng giá bán vàng miếng lên 79 triệu đồng/lượng

Sau hơn 1 tháng giữ nguyên giá bán vàng miếng Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã phải điều chỉnh tăng lên trong bối cảnh giá vàng thế giới liên tiếp tăng, chinh phục các mức kỷ lục mới.
Hà Nội: Quyền lợi BHYT của người dân khi khám chữa bệnh ở quận/huyện khác nơi đăng ký ban đầu ra sao?

Hà Nội: Quyền lợi BHYT của người dân khi khám chữa bệnh ở quận/huyện khác nơi đăng ký ban đầu ra sao?

Nhiều ý kiến thắc mắc gửi về BHXH thành phố Hà Nội về nội dung sau: Mức hưởng BHYT khi khám chữa bệnh ở quận, huyện khác nơi đăng ký ban đầu? có được cộng nối thời gian tham gia BHXH tự nguyện với BHXH bắt buộc?
Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu”: Sân chơi sáng tạo của sinh viên ngành du lịch

Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu”: Sân chơi sáng tạo của sinh viên ngành du lịch

Sau vòng sơ khảo và bán kết đầy cạnh tranh, ngày 17/7, chung kết Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu” đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. 7 đội thi lọt vào vòng chung kết đã mang đến những màn “trình diễn” đặc sắc - đầy hứng khởi, tiếp thêm động lực cho nhiều sinh viên khác đang theo học ngành du lịch.
Tuổi Mậu Dần 1998 có nên sinh con năm 2025 không?

Tuổi Mậu Dần 1998 có nên sinh con năm 2025 không?

Năm Ất Tỵ 2025 thường được gọi là Xuất Huyệt Chi Xà (Rắn rời hang). Bé sinh năm này sẽ có mệnh Phú Đăng Hỏa. Tuổi Mậu Dần 1998 có nên sinh con năm 2025 không?
Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Tăng cường phối hợp tuyên truyền biển, đảo

Sáng 19/7/2024, tại TP Hải Phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giai đoạn 2019 - 2024.
Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Sáng 17/7 (theo giờ địa phương), tại trụ sở Liên Hợp Quốc ở New York, Hoa Kỳ, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc cùng Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Đại sứ Trịnh Đức Hải, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới quốc gia làm Trưởng đoàn, đã chính thức nộp Hồ sơ đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý của Việt Nam ở Khu vực Giữa Biển Đông lên Ủy ban Ranh giới Thềm lục địa Liên Hợp Quốc (CLCS).
Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Ngày 17/7, tàu buồm 286-Lê Quý Đôn, Hải quân nhân dân Việt Nam đã đến Surabayar, bắt đầu chuyến thăm và giao lưu với hải quân Indonesia kết hợp huấn luyện đi biển đường dài cho cán bộ, chiến sỹ, học viên trên tàu.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động