Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
12:15 | 08/03/2024 GMT+7

Tại Hội nghị Thượng đỉnh thực phẩm chức năng cho sức khỏe KL 2024, 16 cup được trao cho các sản phẩm

aa
The Functional Foods for Wellness Summit KL 2024 (tạm dịch: Hội nghị Thượng đỉnh thực phẩm chức năng cho sức khỏe KL 2024) đã kết thúc thành công tại Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 7 tháng 3.

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 3 năm 2024 – The Functional Foods for Wellness Summit KL 2024 (tạm dịch: Hội nghị Thượng đỉnh thực phẩm chức năng cho sức khỏe KL 2024) đã kết thúc thành công tại Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 7 tháng 3. Hội nghị thượng đỉnh đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các tổ chức quốc tế như Hiệp hội Probiotic quốc tế (International Probiotics Association – IPA), Hiệp hội Bổ sung chế độ ăn uống Malaysia (Malaysia Dietary Supplement Association – MADSA), Truyền thông kinh doanh y tế Nhật Bản, Hiệp hội Thực phẩm bổ sung cho sức khỏe (Health Food Supplement Association – HFSA) và Hội đồng Vận động chuyên gia dinh dưỡng (Expert Nutraceutical Advocacy Council – ENAC).

Hơn 150 chuyên gia, đại diện hiệp hội, ngành và giám đốc điều hành công ty tham gia vào ngành thực phẩm chức năng giúp nâng cao sức khỏe đến từ Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Australia, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ đã tích cực tham gia vào sự kiện tầm cỡ quốc tế này.

The Functional Foods for Wellness Summit KL 2024 concluded successfully in Kuala Lumpur, Malaysia, on March 7th

Hơn 20 chuyên gia và học giả từ các tổ chức, doanh nghiệp như Hiệp hội Probiotic quốc tế, Hiệp hội Thực phẩm bổ sung sức khỏe, Nestlé, Mengniu Dairy, DSM… đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc về các chủ đề được toàn ngành quan tâm, bao gồm các chính sách quản lý thực phẩm tốt cho sức khỏe, đổi mới sản phẩm và nghiên cứu phát triển, xu hướng phát triển thị trường. Các bài phát biểu quan trọng về các chủ đề phổ biến như dinh dưỡng chính xác và hệ vi sinh vật đường ruột cũng đã khơi dậy những cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người tham dự.

Hội nghị thượng đỉnh đã được những người tham dự đón nhận nồng nhiệt. Ông Nik Fahmi Mokhtar của Biotropics Malaysia phát biểu: “Đây là một sự kiện tuyệt vời. Nó được tổ chức tốt, các diễn giả và bài thuyết trình của họ rất giàu thông tin và phù hợp với chúng tôi. Chúng tôi thực sự thích thú và mong chờ những sự kiện như thế này trong tương lai”.

Để ghi nhận những thành tích nổi bật trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, Ban tổ chức hội nghị đã trao 16 cúp và giấy chứng nhận cho 7 công ty trong lễ trao giải vào tối đầu tiên của hội nghị.

Giải thưởng Thành phần giúp cho Sức khỏe tim mạch hàng năm – Kaneka Ubiquinol™

Giải thưởng Thành phần giúp cho Sức khỏe tim mạch hàng năm của FFWS ghi nhận đóng góp đáng kể của Kaneka Ubiquinol trong việc hỗ trợ sức khỏe tim mạch, với hơn 45 năm nghiên cứu khoa học, hơn 90 nghiên cứu và hơn 80 bằng sáng chế hỗ trợ tính nghiêm ngặt về mặt khoa học, đổi mới và xuất sắc về chất lượng sản xuất chính xác của Nhật Bản trong nỗ lực hỗ trợ sức khỏe tim mạch tối ưu cho hàng triệu người trong khu vực.

Ông Tsuyoshi Takakuwa, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của Kaneka, bày tỏ lòng biết ơn và sự phấn khích trước việc giành được giải thưởng với phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng danh giá này từ FFWS. Đây là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm sinh học Ubiquinol chất lượng cao, dựa trên bằng chứng hỗ trợ cho sức khỏe tim mạch và sức khỏe tổng thể. Sự công nhận của các giám khảo FFWS đã thúc đẩy niềm đam mê của chúng tôi trong việc tiếp tục đổi mới và đóng góp cho sức khỏe của các cá nhân trên toàn thế giới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!”.

Kaneka Ubiquinol được khoa học chứng minh là hỗ trợ chức năng của ty thể (mitochondrion) trong từng tế bào trong cơ thể với nhiều chức năng, bao gồm sức khỏe tim mạch và duy trì chức năng tim mạch khỏe mạnh, hỗ trợ sức khỏe mạch máu và cholesterol LDL khỏe mạnh, cùng nhiều chức năng khác bao gồm khả năng sinh sản và sản xuất năng lượng.

Giải thưởng Sáng tạo Dinh dưỡng cho Trẻ sơ sinh và Trẻ nhỏ hàng năm – Công thức dành cho Trẻ sơ sinh Mengniu Ruibuen Enzhi

Giải thưởng Sản phẩm Dinh dưỡng chống Lão hóa khỏe mạnh hàng năm-Công thức Mengniu Yourui Guli

Giải thưởng Sản phẩm Chức năng miễn dịch hàng năm – Sữa chua Probiotic tăng cường miễn dịch Guanyiru

Giải thưởng Xuất sắc về Sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiêu hóa hàng năm-Yoyic

Giải thưởng Tiên phong Đổi mới công nghệ hàng năm -ShuHua AnTangJian Sữa không chứa Lactose kiểm soát đường

Giải thưởng Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe đường ruột hàng năm-Đồ uống CHANGYI100% Lactobacillus

Giải thưởng Sản phẩm Probiotic hàng năm -Sữa chua Probiotic sống AMBROSIAL AMX

Giải thưởng Thành phần hàng năm giúp quản lý cân nặng – Chiết xuất cam quýt

Giải thưởng Thành phần hàng năm dành cho sắc đẹp răng miệng-Peptivator® Collagen Peptide

Giải thưởng Thành phần hàng năm cho chống lão hóa khỏe mạnh-Chiết xuất tiêu chuẩn Physta® Tongkat Ali

Giải thưởng Thành phần hàng năm cho chức năng nhận thức— Chiết xuất lá nhỏ Persicaria tiêu chuẩn hóa BioKesum®

Giải thưởng Thành phần hàng năm cho Xu hướng chăm sóc da và làm đẹp- Dầu dừa nguyên chất kích hoạt AVCO®

Giải thưởng Hương vị sản phẩm phổ biến hàng năm- Xi-rô Sắt của bạn

Giải thưởng Sản phẩm đổi mới vóc dáng Hàng năm -Gậy lỏng Sắt Forte của bạn

Giải thưởng Tăng trưởng doanh nghiệp mới nổi hàng năm – Vita Green Pharmaceutical (HK) Limited

Sau sự kiện, Lampten Information and Consulting, – đơn vị tổ chức hội nghị thượng đỉnh cho biết sẽ xác nhận và công bố ngày và địa điểm tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về Thực phẩm chức năng dành cho sức khỏe năm 2025 vào cuối năm nay.

Hashtag: #wellnesssummitkl #thefunctionalfoods

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Top 10 Công ty tư nhân Thực phẩm - Đồ uống nộp ngân sách lớn nhất Việt Nam

Top 10 Công ty tư nhân Thực phẩm - Đồ uống nộp ngân sách lớn nhất Việt Nam

Có 5 doanh nghiệp nộp trên 1.000 tỷ và 2 'ông lớn' đứng đầu đã chiếm trên 50% tổng nộp của cả danh sách.
Nhật Bản: kéo dài hạn sử dụng để giảm lãng phí thực phẩm

Nhật Bản: kéo dài hạn sử dụng để giảm lãng phí thực phẩm

Nhật Bản đã áp dụng sáng kiến kéo dài hạn sử dụng của các sản phẩm chế biến trước thách thức về môi trường và lãng phí thực phẩm. Đây là bước đi nhằm giảm thiểu rác thải, thể hiện cam kết trong việc bảo vệ tài nguyên và phát triển bền vững.
Công binh Việt Nam sẽ mang khoảng 300 tấn hàng hóa tới Abyei

Công binh Việt Nam sẽ mang khoảng 300 tấn hàng hóa tới Abyei

Thông tin từ Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam cho biết vào ngày 8/8, tại Hà Nội sẽ diễn ra lễ tiễn đội Công binh số 2 của Việt Nam lên đường gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc tại Phái bộ Abyei (châu Phi). Để chuẩn bị cho một năm làm nhiệm vụ, khoảng 300 tấn hàng hóa là các trang thiết bị, máy móc, thực phẩm sẽ được vận chuyển tới phái bộ nhằm phục vụ nhu cầu công tác và sinh hoạt của các cán bộ, chiến sĩ trong đội.

Các tin bài khác

Khách hàng lái thử VF MPV 7: Xe chở đủ 7 người mà tăng tốc cực nhẹ, êm ái hơn hẳn xe xăng

Khách hàng lái thử VF MPV 7: Xe chở đủ 7 người mà tăng tốc cực nhẹ, êm ái hơn hẳn xe xăng

Khả năng tăng tốc mượt mà, vận hành êm ái, khoang lái rộng rãi bất ngờ là những ưu điểm nổi trội giúp VF MPV 7 chinh phục hoàn toàn người dùng Hà Nội chỉ sau vài phút lái thử.

KCM Trade kỷ niệm 10 năm thành lập với sự kiện tài trợ du thuyền độc quyền tại Sydney

Ngày 24/3/2026, KCM Trade kỷ niệm 10 năm thành lập - một cột mốc quan trọng đạt được nhờ sự tin tưởng và ủng hộ không ngừng từ các khách hàng trân quý. Để đánh dấu dịp đặc biệt này, công ty đã công bố tài trợ cho một sự kiện du thuyền cao cấp tại Sydney.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 31/3: Iran xem xét khả năng rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân, Châu Âu kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch khôi phục án tử hình

Tin quốc tế ngày 31/3: Iran xem xét khả năng rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân, Châu Âu kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch khôi phục án tử hình

Quốc hội Iran xem xét khả năng rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân; Châu Âu kêu gọi Israel từ bỏ kế hoạch khôi phục án tử hình; Nhật Bản cân nhắc đối thoại với Iran để bảo đảm an ninh năng lượng... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 31/3.
Khởi động dự án hơn 11,3 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em khó khăn tại Cần Thơ

Khởi động dự án hơn 11,3 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em khó khăn tại Cần Thơ

Ngày 31/3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Cần Thơ phối hợp với Tổ chức Taiwan Fund for Children and Families (TFCF) cùng các sở, ban, ngành và địa phương tổ chức Lễ khởi động dự án “Vì sự phát triển toàn diện của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong các cơ sở giáo dục”.
Tọa đàm "Xu hướng phát triển của đối ngoại nhân dân trên thế giới và tác động tới Việt Nam"

Tọa đàm "Xu hướng phát triển của đối ngoại nhân dân trên thế giới và tác động tới Việt Nam"

Ngày 31/3 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì Tọa đàm "Xu hướng phát triển của đối ngoại nhân dân trên thế giới và tác động tới Việt Nam". Sự kiện nằm trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu cấp quốc gia "Nghiên cứu hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới trong bối cảnh mới và đề xuất giải pháp cho Việt Nam".
Học giả Nga - Việt trao đổi về triển vọng phát triển của Việt Nam trong thế kỷ 21

Học giả Nga - Việt trao đổi về triển vọng phát triển của Việt Nam trong thế kỷ 21

Ngày 30/3, trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế “Bài đọc VI của V.G. Rastyannikov: Tiềm năng của BRICS và các nước đối tác trong một thế giới đang chuyển mình” diễn ra từ ngày 23-30/3 tại Viện Phương Đông (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Nga), hội thảo chuyên đề “Sự phát triển kinh tế - xã hội và khoa học - công nghệ của Việt Nam trong thế kỷ 21” đã được tổ chức, thu hút đông đảo học giả Nga và Việt Nam tham dự trực tiếp và trực tuyến.
Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới

Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới

Sáng 31/3, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị tổng kết Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 10, diễn ra từ ngày 18-19/3 tại tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) do Bộ trưởng Quốc phòng hai nước đồng chủ trì.
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV

Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV

Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, đa dạng hóa các phương thức tuyên truyền, thông tin đối ngoại về chủ quyền biên giới lãnh thổ; giới thiệu, quảng bá vẻ đẹp, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, du lịch của các tuyến biên giới quốc gia trên đất liền tới đông đảo công chúng trong và ngoài nước, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam.
Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Ngày 30/3, Chỉ huy Nhà giàn DK1/11, Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân, cho biết đơn vị vừa hỗ trợ y tế ban đầu, đồng thời hướng dẫn chủ tàu cá tỉnh Gia Lai đưa bệnh nhân bị tai biến lên đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, tiếp tục điều trị.
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động