Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
12:15 | 08/03/2024 GMT+7

Tại Hội nghị Thượng đỉnh thực phẩm chức năng cho sức khỏe KL 2024, 16 cup được trao cho các sản phẩm

aa
The Functional Foods for Wellness Summit KL 2024 (tạm dịch: Hội nghị Thượng đỉnh thực phẩm chức năng cho sức khỏe KL 2024) đã kết thúc thành công tại Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 7 tháng 3.

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 3 năm 2024 – The Functional Foods for Wellness Summit KL 2024 (tạm dịch: Hội nghị Thượng đỉnh thực phẩm chức năng cho sức khỏe KL 2024) đã kết thúc thành công tại Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 7 tháng 3. Hội nghị thượng đỉnh đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các tổ chức quốc tế như Hiệp hội Probiotic quốc tế (International Probiotics Association – IPA), Hiệp hội Bổ sung chế độ ăn uống Malaysia (Malaysia Dietary Supplement Association – MADSA), Truyền thông kinh doanh y tế Nhật Bản, Hiệp hội Thực phẩm bổ sung cho sức khỏe (Health Food Supplement Association – HFSA) và Hội đồng Vận động chuyên gia dinh dưỡng (Expert Nutraceutical Advocacy Council – ENAC).

Hơn 150 chuyên gia, đại diện hiệp hội, ngành và giám đốc điều hành công ty tham gia vào ngành thực phẩm chức năng giúp nâng cao sức khỏe đến từ Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Australia, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ đã tích cực tham gia vào sự kiện tầm cỡ quốc tế này.

The Functional Foods for Wellness Summit KL 2024 concluded successfully in Kuala Lumpur, Malaysia, on March 7th

Hơn 20 chuyên gia và học giả từ các tổ chức, doanh nghiệp như Hiệp hội Probiotic quốc tế, Hiệp hội Thực phẩm bổ sung sức khỏe, Nestlé, Mengniu Dairy, DSM… đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc về các chủ đề được toàn ngành quan tâm, bao gồm các chính sách quản lý thực phẩm tốt cho sức khỏe, đổi mới sản phẩm và nghiên cứu phát triển, xu hướng phát triển thị trường. Các bài phát biểu quan trọng về các chủ đề phổ biến như dinh dưỡng chính xác và hệ vi sinh vật đường ruột cũng đã khơi dậy những cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người tham dự.

Hội nghị thượng đỉnh đã được những người tham dự đón nhận nồng nhiệt. Ông Nik Fahmi Mokhtar của Biotropics Malaysia phát biểu: “Đây là một sự kiện tuyệt vời. Nó được tổ chức tốt, các diễn giả và bài thuyết trình của họ rất giàu thông tin và phù hợp với chúng tôi. Chúng tôi thực sự thích thú và mong chờ những sự kiện như thế này trong tương lai”.

Để ghi nhận những thành tích nổi bật trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, Ban tổ chức hội nghị đã trao 16 cúp và giấy chứng nhận cho 7 công ty trong lễ trao giải vào tối đầu tiên của hội nghị.

Giải thưởng Thành phần giúp cho Sức khỏe tim mạch hàng năm – Kaneka Ubiquinol™

Giải thưởng Thành phần giúp cho Sức khỏe tim mạch hàng năm của FFWS ghi nhận đóng góp đáng kể của Kaneka Ubiquinol trong việc hỗ trợ sức khỏe tim mạch, với hơn 45 năm nghiên cứu khoa học, hơn 90 nghiên cứu và hơn 80 bằng sáng chế hỗ trợ tính nghiêm ngặt về mặt khoa học, đổi mới và xuất sắc về chất lượng sản xuất chính xác của Nhật Bản trong nỗ lực hỗ trợ sức khỏe tim mạch tối ưu cho hàng triệu người trong khu vực.

Ông Tsuyoshi Takakuwa, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng của Kaneka, bày tỏ lòng biết ơn và sự phấn khích trước việc giành được giải thưởng với phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng danh giá này từ FFWS. Đây là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp sản phẩm sinh học Ubiquinol chất lượng cao, dựa trên bằng chứng hỗ trợ cho sức khỏe tim mạch và sức khỏe tổng thể. Sự công nhận của các giám khảo FFWS đã thúc đẩy niềm đam mê của chúng tôi trong việc tiếp tục đổi mới và đóng góp cho sức khỏe của các cá nhân trên toàn thế giới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!”.

Kaneka Ubiquinol được khoa học chứng minh là hỗ trợ chức năng của ty thể (mitochondrion) trong từng tế bào trong cơ thể với nhiều chức năng, bao gồm sức khỏe tim mạch và duy trì chức năng tim mạch khỏe mạnh, hỗ trợ sức khỏe mạch máu và cholesterol LDL khỏe mạnh, cùng nhiều chức năng khác bao gồm khả năng sinh sản và sản xuất năng lượng.

Giải thưởng Sáng tạo Dinh dưỡng cho Trẻ sơ sinh và Trẻ nhỏ hàng năm – Công thức dành cho Trẻ sơ sinh Mengniu Ruibuen Enzhi

Giải thưởng Sản phẩm Dinh dưỡng chống Lão hóa khỏe mạnh hàng năm-Công thức Mengniu Yourui Guli

Giải thưởng Sản phẩm Chức năng miễn dịch hàng năm – Sữa chua Probiotic tăng cường miễn dịch Guanyiru

Giải thưởng Xuất sắc về Sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiêu hóa hàng năm-Yoyic

Giải thưởng Tiên phong Đổi mới công nghệ hàng năm -ShuHua AnTangJian Sữa không chứa Lactose kiểm soát đường

Giải thưởng Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe đường ruột hàng năm-Đồ uống CHANGYI100% Lactobacillus

Giải thưởng Sản phẩm Probiotic hàng năm -Sữa chua Probiotic sống AMBROSIAL AMX

Giải thưởng Thành phần hàng năm giúp quản lý cân nặng – Chiết xuất cam quýt

Giải thưởng Thành phần hàng năm dành cho sắc đẹp răng miệng-Peptivator® Collagen Peptide

Giải thưởng Thành phần hàng năm cho chống lão hóa khỏe mạnh-Chiết xuất tiêu chuẩn Physta® Tongkat Ali

Giải thưởng Thành phần hàng năm cho chức năng nhận thức— Chiết xuất lá nhỏ Persicaria tiêu chuẩn hóa BioKesum®

Giải thưởng Thành phần hàng năm cho Xu hướng chăm sóc da và làm đẹp- Dầu dừa nguyên chất kích hoạt AVCO®

Giải thưởng Hương vị sản phẩm phổ biến hàng năm- Xi-rô Sắt của bạn

Giải thưởng Sản phẩm đổi mới vóc dáng Hàng năm -Gậy lỏng Sắt Forte của bạn

Giải thưởng Tăng trưởng doanh nghiệp mới nổi hàng năm – Vita Green Pharmaceutical (HK) Limited

Sau sự kiện, Lampten Information and Consulting, – đơn vị tổ chức hội nghị thượng đỉnh cho biết sẽ xác nhận và công bố ngày và địa điểm tổ chức Hội nghị thượng đỉnh về Thực phẩm chức năng dành cho sức khỏe năm 2025 vào cuối năm nay.

Hashtag: #wellnesssummitkl #thefunctionalfoods

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Top 10 Công ty tư nhân Thực phẩm - Đồ uống nộp ngân sách lớn nhất Việt Nam

Top 10 Công ty tư nhân Thực phẩm - Đồ uống nộp ngân sách lớn nhất Việt Nam

Có 5 doanh nghiệp nộp trên 1.000 tỷ và 2 'ông lớn' đứng đầu đã chiếm trên 50% tổng nộp của cả danh sách.
Nhật Bản: kéo dài hạn sử dụng để giảm lãng phí thực phẩm

Nhật Bản: kéo dài hạn sử dụng để giảm lãng phí thực phẩm

Nhật Bản đã áp dụng sáng kiến kéo dài hạn sử dụng của các sản phẩm chế biến trước thách thức về môi trường và lãng phí thực phẩm. Đây là bước đi nhằm giảm thiểu rác thải, thể hiện cam kết trong việc bảo vệ tài nguyên và phát triển bền vững.
Công binh Việt Nam sẽ mang khoảng 300 tấn hàng hóa tới Abyei

Công binh Việt Nam sẽ mang khoảng 300 tấn hàng hóa tới Abyei

Thông tin từ Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam cho biết vào ngày 8/8, tại Hà Nội sẽ diễn ra lễ tiễn đội Công binh số 2 của Việt Nam lên đường gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc tại Phái bộ Abyei (châu Phi). Để chuẩn bị cho một năm làm nhiệm vụ, khoảng 300 tấn hàng hóa là các trang thiết bị, máy móc, thực phẩm sẽ được vận chuyển tới phái bộ nhằm phục vụ nhu cầu công tác và sinh hoạt của các cán bộ, chiến sĩ trong đội.

Các tin bài khác

BRG là 1 trong 3 Tập đoàn được chọn tham gia triển lãm trong ĐH Thi đua Yêu nước Toàn quốc

BRG là 1 trong 3 Tập đoàn được chọn tham gia triển lãm trong ĐH Thi đua Yêu nước Toàn quốc

Tập đoàn BRG và các Công ty Thành viên vinh dự là 1 trong 3 Tập đoàn duy nhất cùng các Bộ và TP. Hà Nội được chọn tham gia “Triển lãm giới thiệu các thành tựu kinh tế, xã hội của đất nước sau 40 năm đổi mới, đặc biệt trong giai đoạn 2021-2025”. Đây là một hoạt động quan trọng của Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI diễn ra trong hai ngày 26-27/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Thái Lan nổi lên như một trung tâm AI mới của ASEAN

Trong bối cảnh toàn cầu vẫn đang hướng sự tập trung chú ý vào cuộc đua AI, Thái Lan đang dần tạo dựng một bản sắc mới với vai trò là một "Trung tâm AI của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN)". Chính phủ đang từng bước thúc đẩy sáng kiến "Thailand 4.0", trong đó kinh tế số được định vị là động lực then chốt cho quá trình chuyển đổi quốc gia.

Đọc nhiều

Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Đại hội XIV của Đảng: Kỳ vọng những quyết sách tạo bứt phá cho Việt Nam

Trong bối cảnh thế giới biến động sâu sắc, Việt Nam bước vào Đại hội XIV của Đảng với nhiều thành tựu quan trọng về ổn định kinh tế, nâng tầm đối ngoại và hội nhập quốc tế. Từ góc nhìn của bạn bè quốc tế và các học giả uy tín, kỳ vọng lớn đang được đặt vào những quyết sách mang tính đột phá, giúp Việt Nam chuyển từ điểm đến hấp dẫn thành đối tác kiến tạo giá trị, hướng tới mục tiêu quốc gia phát triển, thu nhập cao vào năm 2045.
Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Nghệ An vừa nhận được 2 Quyết định quan trọng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành ngày 6/1/2026, ghi danh Lễ hội truyền thống - Lễ hội Đền Mai Bảng ở Phường Cửa Lò và Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Học giả quốc tế: Đại hội XIV mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, dự kiến diễn ra vào tháng 01/2026, không chỉ là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng quốc tế. Nhiều học giả, chuyên gia kinh tế và các tổ chức quốc tế đánh giá, Đại hội XIV sẽ là dấu mốc quan trọng, mở ra kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam với những định hướng chiến lược dài hạn và tầm nhìn đến giữa thế kỷ XXI.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động