Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
21:20 | 28/11/2023 GMT+7

Symphony sử dụng AI tạo sinh của Google Cloud để phân tích giọng nói trong dịch vụ tài chính

aa
Symphony, nền tảng công nghệ và cơ sở hạ tầng hàng đầu thị trường, sẽ kết hợp kiến ​​thức chuyên môn về miền và trí tuệ nhân tạo (AI) của mình với khả năng phiên âm và AI tạo sinh của Google Cloud để cung cấp phân tích giọng nói dành riêng cho thị trường tài chính. Động thái này được xây dựng dựa trên mối quan hệ đối tác chiến lược của Symphony với Google Cloud với tư cách là nhà cung cấp đám mây chính.

NEW YORK và LONDON – News Direct – Ngày 28 tháng 11 năm 2023 – Symphony, nền tảng công nghệ và cơ sở hạ tầng hàng đầu thị trường, sẽ kết hợp kiến ​​thức chuyên môn về miền và trí tuệ nhân tạo (AI) của mình với khả năng phiên âm và AI tạo sinh của Google Cloud để cung cấp phân tích giọng nói dành riêng cho thị trường tài chính.

Động thái này được xây dựng dựa trên mối quan hệ đối tác chiến lược của Symphony với Google Cloud với tư cách là nhà cung cấp đám mây chính.

Phiên âm giọng nói trong không gian thị trường tài chính là một nỗ lực phức tạp do tính chất chuyên môn cao và nhịp độ nhanh của doanh nghiệp, thuật ngữ của nó và mức độ bảo mật cần thiết để bảo vệ tính bảo mật của các giao dịch kinh doanh, chiến lược và các cuộc trò chuyện hàng ngày. Các dịch vụ sao chép sẵn có không phù hợp với mục đích sử dụng và không cung cấp tính bảo mật theo yêu cầu của các công ty dịch vụ tài chính.

Để cung cấp cho khách hàng khả năng phân tích giọng nói có độ chính xác cao, Symphony sẽ sử dụng Vertex AI – nền tảng AI tạo sinh của Google Cloud để nâng cao sản phẩm giọng nói Cloud9 của mình với khả năng tinh chỉnh giọng nói thành văn bản và xử lý ngôn ngữ tự nhiên (natural language processing – NLP). Cloud9 là giải pháp giọng nói dựa trên đám mây giúp các nhóm tài chính và giao dịch cộng tác trên nhiều loại tài sản như hàng hóa, hợp đồng hoán đổi lãi suất và các công cụ phái sinh, vốn cổ phần.

Với AI tạo sinh, Cloud9 sẽ cung cấp cho các tổ chức tài chính khả năng phân tích giọng nói theo thời gian thực được nâng cao có thể được sử dụng để cải thiện dịch vụ khách hàng, đẩy nhanh quá trình tái thiết thương mại và giảm thiểu các vấn đề xử lý sau giao dịch, trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn bảo mật và tuân thủ. Chức năng hỗ trợ tuân thủ cũng có thể mở rộng sang phân tích rủi ro chủ động và quản lý rủi ro bằng cách gắn cờ các cuộc gọi yêu cầu đánh giá tuân thủ, khi phát hiện thấy các cuộc thảo luận đáng ngờ.

Ngoài việc chép lại và tóm tắt các cuộc hội thoại để tuân thủ, khả năng hỗ trợ AI tạo sinh mới này sẽ có thể trích xuất thông tin chi tiết về sản phẩm và ngữ cảnh khác từ dữ liệu phi cấu trúc để làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng Cloud9 nhằm nâng cao hiểu biết về thị trường. Khách hàng cũng sẽ có thể trích xuất những hiểu biết bổ sung từ dữ liệu này như gắn thẻ các thực thể có liên quan, hiểu tâm lý khách hàng và xác định các chủ đề mang tính xu hướng.

Ông Brad Levy, Giám đốc điều hành (CEO) của Symphony, cho biết: “Chúng tôi đã đồng hành cùng Google Cloud trong hai năm qua, một hành trình đã trở thành mối quan hệ đối tác thực sự trên nhiều mặt. Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng cách khai thác khả năng AI của Google Cloud để phân tích giọng nói, Symphony sẽ có thể cung cấp dịch vụ hàng đầu cho hơn 1.000 tổ chức mà chúng tôi phục vụ nhằm tạo ra hiệu quả và đổi mới hơn nữa trong thị trường tài chính”.

Ông Zac Maufe, Giám đốc toàn cầu Bộ phận Regulate Industries của Google Cloud, nhận định: “AI tạo sinh có khả năng biến đổi bối cảnh giao dịch từ tự động hóa các tác vụ thông thường sang xác định các hành vi sai trái tiềm ẩn thông qua các điểm bất thường trong dữ liệu. Mối quan hệ hợp tác mở rộng của chúng tôi với Symphony được xây dựng dựa trên thành công của sự hợp tác lâu dài của chúng tôi và với việc tích hợp AI tạo sinh chuyển giọng nói thành văn bản, Symphony có thể cung cấp cho các tổ chức tài chính phân tích giọng nói có độ chính xác cao có thể giúp cải thiện quản lý rủi ro và nâng cao hiệu quả trên sàn giao dịch”.

Cách đây gần một tháng, Levy và Javier Martínez, Trưởng Bộ phận kỹ thuật khách hàng của Google Cloud Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, đã thảo luận về AI như một yếu tố đột phá trong lĩnh vực tài chính, bao gồm cả các quy định tiềm năng đang được xem xét và tác động rộng hơn ở nơi làm việc và xã hội tại phiên thảo luận của Hội nghị Ngân hàng Quốc tế Santander có chủ đề AI trong tài chính: Điều gì tiếp theo? Tham gia cùng họ có ông Andrea Renta, Giám đốc nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Chính sách châu Âu (the Center for European Policy Studies – CEPS).

Đầu mối thông tin – liên lạc

Odette Maher
Điện thoại +44 7747 420807
[email protected]

Hashtag: #Symphony

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Symphony

Symphony là nền tảng công nghệ và cơ sở hạ tầng của thị trường an toàn và hỗ trợ tuân thủ nhất, nơi các giải pháp được xây dựng hoặc tích hợp để chuẩn hóa, tự động hóa và đổi mới quy trình dịch vụ tài chính. Đây là một cộng đồng sôi động gồm hơn nửa triệu chuyên gia tài chính với danh mục đáng tin cậy và phục vụ hơn 1.000 tổ chức. Symphony đang cung cấp năng lượng cho hơn 2.000 ứng dụng và bot do cộng đồng xây dựng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.symphony.com.

Trang Web của Công ty: https://symphony.com/

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Symphony kết thúc năm 2021 với 2 thương vụ mua lại, quan hệ đối tác mới và bổ sung đội ngũ lãnh đạo

Symphony kết thúc năm 2021 với 2 thương vụ mua lại, quan hệ đối tác mới và bổ sung đội ngũ lãnh đạo

Symphony, nền tảng cơ sở hạ tầng và công nghệ của các thị trường hàng đầu, hiện đang phục vụ hơn 1.000 tổ chức tài chính, kết thúc một năm được đánh dấu bằng sự tăng trưởng đáng kể. Cụ thể, trong năm 2021, ngoài hoạt động kinh doanh, Symphony đã thực hiện thành công 2 thương vụ mua lạ, thiết lập các mối quan hệ đối tác mới và tiếp tục bổ sung, kiện toàn đội ngũ lãnh đạo toàn cầu của mình.
Symphony mua lại StreetLinx để cung cấp Danh mục danh tính được xác minh trong các dịch vụ tài chính

Symphony mua lại StreetLinx để cung cấp Danh mục danh tính được xác minh trong các dịch vụ tài chính

News Direct – Symphony – nền tảng cơ sở hạ tầng và công nghệ của các thị trường hàng đầu – sẽ cung cấp danh mục đã được xác minh đầy đủ và an toàn nhất trong ngành dịch vụ tài chính, vì họ đã mua lại nền tảng lập bản đồ đối tác StreetLinx. Việc mua lại này bổ sung hơn 200 đối tác thể chế (institutional counterparties) vào danh sách gồm hơn 1.000 tổ chức đang được Symphony phục vụ. Ông Brad Levy, Giám đốc điều hành (CEO) của Symphony cho biết: “Khi chúng tôi

Các tin bài khác

Mong muốn Siemens hỗ trợ Việt Nam lĩnh vực công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực

Mong muốn Siemens hỗ trợ Việt Nam lĩnh vực công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực

Chiều 26/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Roland Busch, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Siemens (Cộng hòa Liên bang Đức) đang thăm, làm việc tại Việt Nam.
Công ty môi giới bán lẻ lớn nhất thế giới Exness được vinh danh là Nơi làm việc Tốt nhất năm 2024

Công ty môi giới bán lẻ lớn nhất thế giới Exness được vinh danh là Nơi làm việc Tốt nhất năm 2024

Exness – công ty môi giới bán lẻ (retail broker) lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã được vinh danh với chứng chỉ Best Place to Work (tạm dịch Nơi làm việc Tốt nhất) năm 2024 nhờ môi trường làm việc xuất sắc và mức độ hài lòng cao của nhân viên. Sự công nhận toàn cầu này là một thành tựu nổi bật sau ba năm liên tiếp đạt được chứng chỉ tại Síp, từ năm 2021 đến năm 2023.
Lifeline Cleaning triển khai chương trình khử trùng miễn phí cho các  trường Lighthouse ở Singapore

Lifeline Cleaning triển khai chương trình khử trùng miễn phí cho các trường Lighthouse ở Singapore

Lifeline Cleaning – doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh thương mại ở Singapore, sẽ cung cấp dịch vụ khử trùng miễn phí cho các trường học Lighthouse School Toa Payoh để cung cấp cho học sinh một môi trường học tập an toàn và vệ sinh, nơi các em có thể phát triển một cách lành mạnh.
Việt Nam được đánh giá là 1 trong 5 con rồng nhỏ châu Á chuẩn bị cất cánh

Việt Nam được đánh giá là 1 trong 5 con rồng nhỏ châu Á chuẩn bị cất cánh

Nhật báo South China Morning Post (Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng) ngày 21/2 đăng bài nhận định của Janet Pau, Giám đốc điều hành Hội đồng Doanh nghiệp châu Á, trong đó đánh giá Việt Nam, Philippines, Indonesia, Ấn Độ và Thái Lan là những “Con rồng nhỏ châu Á đang chuẩn bị cất cánh”.

Đọc nhiều

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân vừa tổ chức Hội thi sáng kiến, mô hình, học cụ, giáo án, sổ sách ngành công tác Đảng, công tác chính trị năm 2024. Hội thi có ...
Kỷ niệm 5 năm chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam của Chủ tịch Kim Jong Un

Kỷ niệm 5 năm chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam của Chủ tịch Kim Jong Un

Tổng Bí thư Đảng Lao động Triều Tiên, Chủ tịch Quốc vụ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Kim Jong Un đã đến thăm hữu nghị chính thức nước Cộng hòa xã ...
Zhi Shan Foundation trao học bổng cho 805 học sinh tỉnh Quảng Trị

Zhi Shan Foundation trao học bổng cho 805 học sinh tỉnh Quảng Trị

Từ ngày 26-29/2/2024, tổ chức Zhi Shan Foundation phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Trị, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các huyện, thị, thành phố trên địa ...
Thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh Bình Định

Thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh Bình Định

UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành quyết định số 615/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Hội hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh Bình Định.
Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Vùng 5 Hải quân: Nhiều sáng kiến thiết thực nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị

Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân vừa tổ chức Hội thi sáng kiến, mô hình, học cụ, giáo án, sổ sách ngành công tác Đảng, công tác chính trị năm 2024. Hội thi có sự tham gia của 8 đầu mối cơ quan, đơn vị trong Vùng với 170 sản phẩm. Trong đó có 31 sáng kiến, mô hình học cụ. Đây đều là những sản phẩm do cán bộ, chiến sĩ nghiên cứu, tự làm, có tính ứng dụng cao trong thực tiễn, phục vụ hiệu quả hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị tại đơn vị.
Bộ đội Hải quân ra quân huấn luyện

Bộ đội Hải quân ra quân huấn luyện

Những ngày đầu tháng 3, Quân chủng Hải quân đã đồng loạt ra quân huấn luyện năm 2024. Các đơn vị thuộc Quân chủng Hải quân đều lấy nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc và xây dựng Quân chủng, Vùng, Lữ đoàn “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại” làm mục tiêu huấn luyện...
Độc đáo lễ hội Cầu ngư ở Đà Nẵng

Độc đáo lễ hội Cầu ngư ở Đà Nẵng

Từ ngày 27-29/2 tại Đà Nẵng đã diễn ra Lễ hội Cầu ngư quận Thanh Khê với nhiều hoạt động sôi nổi mang đậm nét văn hóa của cư dân vùng biển. Đây là một trong những lễ hội độc đáo tại Đà Nẵng được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
Xin chờ trong giây lát...
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của trẻ em tại Sóc Trăng
Phiên bản di động