Trên các trang mạng xã hội, nhiều thông tin cho rằng nữ ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 và không qua khỏi xuất hiện tối 27/8. Tuy nhiên, nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng đính chính. Đồng thời, lãnh đạo bệnh viện nơi Phi Nhung đang điều trị cũng chính thức lên tiếng.
Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19
Đại diện ca sĩ Phi Nhung xác nhận, giọng ca "Áo mới Cà Mau" mắc COVID-19, hiện đang cách ly điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.
Người Việt tại Anh phát động chiến dịch “Chung tay cùng Việt Nam vượt qua Covid -19” Người Việt tại Anh phát động chiến dịch “Chung tay cùng Việt Nam vượt qua Covid -19”
Tối 15/8 tại Battersea, thủ đô Luân Đôn, Vương quốc Anh đã diễn ra Lễ phát động chiến dịch “Chung tay cùng Việt Nam vượt qua Covid-19”. Chiến dịch nhằm kêu gọi cộng đồng người Việt Nam trên khắp nước Anh cùng chung tay hướng về Tổ quốc với những hành động thiết thực như hỗ trợ bằng vật chất và tinh thần nhằm góp phần cùng quê hương đẩy lùi dịch bệnh, chia sẻ với những khó khăn của đất nước và người dân Việt Nam trong đại dịch.
Sức khoẻ ca sĩ Phi Nhung giờ ra sao?
Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19

Thông tin ca sĩ Phi Nhung phải chuyển sang viện Chợ Rẫy trong đêm 26/8 sau 1 tuần điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Gia An nhưng tình trạng không được cải thiện khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Mới đây, xuất hiện nhiều tin đồn tình trạng sức khoẻ Phi Nhung trở nặng và không thể qua khỏi.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng đính chính: “Xin không đưa thông tin sai lệch làm hoang mang! Đồng nghiệp của Hương vẫn đang được chữa trị tận tình và rất tiến triển theo phác đồ điều trị của bệnh viện. Xin 1 lời cầu nguyện dù ở bất cứ đạo nào cho tất cả người bệnh, có người bệnh thì mình đều cúi xin tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ. Hương xin thay mặt gia đình nghệ sĩ kính ơn”.

Trong khi đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSND Hồng Vân và nhiều nghệ sĩ khác đều cầu nguyện cho Phi Nhung sớm bình phục.

“Anh chị em, ca nghệ sĩ, khán giả ơi. Hiệp sức cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua nhé”- Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ.

“Xin mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung”- NSND Hồng Vân viết.

Diễn viên Quốc Thuận bức xúc: “Phi Nhung còn sống, còn sống, còn sống bà con ơi. Đừng đọc những thông tin trên các trang thông tin không chính thống nhằm câu view like share. Trời ơi đừng đưa những thông tin sai lệch tội nghiệp người ta và gia đình người thân”.

Chia sẻ trên báo Tiền phong, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định, ca sĩ Phi Nhung đang được can thiệp kỹ thuật để trợ thở, lọc máu và sức khoẻ đang dần ổn định.

Hiện, ca sĩ Phi Nhung đang được các bác sĩ Chợ Rẫy tích cực điều trị COVID-19 tại khu ICU.

Sức khoẻ ca sĩ Phi Nhung giờ ra sao?
Nhiều người cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm khỏi bệnh

Sau khi thông tin Phi Nhung nhiễm COVID-19 được đăng tải, nhiều người không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ. Nhiều diễn đàn mạng xã hội liên tục chia sẻ thông tin và cập nhật tình trạng sức khỏe của giọng ca Bông điên điển, thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều khán giả gửi lời động viên nữ ca sĩ và mong cô sớm hồi phục. Tuy nhiên, cũng có không ít cư dân mạng buông lời cay nghiệt với Phi Nhung. Họ khơi lại những ồn ào cũ và không tiếc lời chỉ trích cô. Thậm chí, có không ít tài khoản còn mỉa mai, chửi rủa, buông lời cay độc “chúc chị ra đi thanh thản" khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Một số khán giả cho rằng việc chửi rủa hay trù dập Phi Nhung thời điểm này là không đúng. Họ cho rằng dù Phi Nhung có đúng hay sai thì thời điểm này nên cầu nguyện cho cô mau khỏe thay vì buông lời cay nghiệt, hả hê trên nỗi đau của người khác.

Một tài khoản bình luận: “Không hiểu kiểu gì mà giờ còn trù rồi cười người ta được. Chuyện nào ra chuyện đó chứ. Mặc dù không thích cô nhưng cũng mong cô mau khỏe, hết bệnh. Miệng lưỡi thế gian thật đáng sợ". Người xem khác bày tỏ: "Dùng một cái sai ở quá khứ để trù dập tính mạng một con người. Mạng xã hội giờ bất nhân quá. Điều quan trọng bây giờ là cầu nguyện cho cô ấy sớm khỏe mạnh, mọi người bớt cay độc được không". "Đọc bình luận mà chán quá, chỉ biết nói người ta nghiệp mà cái miệng của mình đi nói thế không nghiệp chắc. Giống như giờ nó ghét ai là nó phải trù cho người đó bị Covid hết vậy đó", tài khoản khác bình luận.

Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19
Đại diện ca sĩ Phi Nhung xác nhận, giọng ca "Áo mới Cà Mau" mắc COVID-19, hiện đang cách ly điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.
Thông tin về 13 ca mắc Covid-19 tại chung cư HH4C - Khu đô thị Linh Đàm Thông tin về 13 ca mắc Covid-19 tại chung cư HH4C - Khu đô thị Linh Đàm
Trưa 20/8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, thành phố có thêm 23 người nhiễm nCoV trong cộng đồng và 28 trường hợp đã cách ly hoặc sống ở vùng phong tỏa. Trong đó có 13 người cư trú tại chung cư HH4C, Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai.
Thông tin COVID-19: Sáng 10/8, có 5.149 ca mắc COVID-19 Thông tin COVID-19: Sáng 10/8, có 5.149 ca mắc COVID-19
Sáng 10/8, Bộ Y tế cho biết, có 5.149 ca mắc COVID-19 tại THCM và 22 địa phương khác. Trong số các bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại Việt Nam có 75.924 ca đã khỏi bệnh.
In bài viết

Truyền hình