Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
08:06 | 28/08/2021 GMT+7

Sức khoẻ ca sĩ Phi Nhung giờ ra sao?

aa
Trên các trang mạng xã hội, nhiều thông tin cho rằng nữ ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 và không qua khỏi xuất hiện tối 27/8. Tuy nhiên, nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng đính chính. Đồng thời, lãnh đạo bệnh viện nơi Phi Nhung đang điều trị cũng chính thức lên tiếng.
Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19
Đại diện ca sĩ Phi Nhung xác nhận, giọng ca "Áo mới Cà Mau" mắc COVID-19, hiện đang cách ly điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.
Người Việt tại Anh phát động chiến dịch “Chung tay cùng Việt Nam vượt qua Covid -19” Người Việt tại Anh phát động chiến dịch “Chung tay cùng Việt Nam vượt qua Covid -19”
Tối 15/8 tại Battersea, thủ đô Luân Đôn, Vương quốc Anh đã diễn ra Lễ phát động chiến dịch “Chung tay cùng Việt Nam vượt qua Covid-19”. Chiến dịch nhằm kêu gọi cộng đồng người Việt Nam trên khắp nước Anh cùng chung tay hướng về Tổ quốc với những hành động thiết thực như hỗ trợ bằng vật chất và tinh thần nhằm góp phần cùng quê hương đẩy lùi dịch bệnh, chia sẻ với những khó khăn của đất nước và người dân Việt Nam trong đại dịch.
Sức khoẻ ca sĩ Phi Nhung giờ ra sao?
Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19

Thông tin ca sĩ Phi Nhung phải chuyển sang viện Chợ Rẫy trong đêm 26/8 sau 1 tuần điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Gia An nhưng tình trạng không được cải thiện khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Mới đây, xuất hiện nhiều tin đồn tình trạng sức khoẻ Phi Nhung trở nặng và không thể qua khỏi.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng đính chính: “Xin không đưa thông tin sai lệch làm hoang mang! Đồng nghiệp của Hương vẫn đang được chữa trị tận tình và rất tiến triển theo phác đồ điều trị của bệnh viện. Xin 1 lời cầu nguyện dù ở bất cứ đạo nào cho tất cả người bệnh, có người bệnh thì mình đều cúi xin tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ. Hương xin thay mặt gia đình nghệ sĩ kính ơn”.

Trong khi đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, NSND Hồng Vân và nhiều nghệ sĩ khác đều cầu nguyện cho Phi Nhung sớm bình phục.

“Anh chị em, ca nghệ sĩ, khán giả ơi. Hiệp sức cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua nhé”- Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ.

“Xin mọi người hãy cầu nguyện cho Phi Nhung”- NSND Hồng Vân viết.

Diễn viên Quốc Thuận bức xúc: “Phi Nhung còn sống, còn sống, còn sống bà con ơi. Đừng đọc những thông tin trên các trang thông tin không chính thống nhằm câu view like share. Trời ơi đừng đưa những thông tin sai lệch tội nghiệp người ta và gia đình người thân”.

Chia sẻ trên báo Tiền phong, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định, ca sĩ Phi Nhung đang được can thiệp kỹ thuật để trợ thở, lọc máu và sức khoẻ đang dần ổn định.

Hiện, ca sĩ Phi Nhung đang được các bác sĩ Chợ Rẫy tích cực điều trị COVID-19 tại khu ICU.

Sức khoẻ ca sĩ Phi Nhung giờ ra sao?
Nhiều người cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm khỏi bệnh

Sau khi thông tin Phi Nhung nhiễm COVID-19 được đăng tải, nhiều người không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ. Nhiều diễn đàn mạng xã hội liên tục chia sẻ thông tin và cập nhật tình trạng sức khỏe của giọng ca Bông điên điển, thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều khán giả gửi lời động viên nữ ca sĩ và mong cô sớm hồi phục. Tuy nhiên, cũng có không ít cư dân mạng buông lời cay nghiệt với Phi Nhung. Họ khơi lại những ồn ào cũ và không tiếc lời chỉ trích cô. Thậm chí, có không ít tài khoản còn mỉa mai, chửi rủa, buông lời cay độc “chúc chị ra đi thanh thản" khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Một số khán giả cho rằng việc chửi rủa hay trù dập Phi Nhung thời điểm này là không đúng. Họ cho rằng dù Phi Nhung có đúng hay sai thì thời điểm này nên cầu nguyện cho cô mau khỏe thay vì buông lời cay nghiệt, hả hê trên nỗi đau của người khác.

Một tài khoản bình luận: “Không hiểu kiểu gì mà giờ còn trù rồi cười người ta được. Chuyện nào ra chuyện đó chứ. Mặc dù không thích cô nhưng cũng mong cô mau khỏe, hết bệnh. Miệng lưỡi thế gian thật đáng sợ". Người xem khác bày tỏ: "Dùng một cái sai ở quá khứ để trù dập tính mạng một con người. Mạng xã hội giờ bất nhân quá. Điều quan trọng bây giờ là cầu nguyện cho cô ấy sớm khỏe mạnh, mọi người bớt cay độc được không". "Đọc bình luận mà chán quá, chỉ biết nói người ta nghiệp mà cái miệng của mình đi nói thế không nghiệp chắc. Giống như giờ nó ghét ai là nó phải trù cho người đó bị Covid hết vậy đó", tài khoản khác bình luận.

Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 Ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19
Đại diện ca sĩ Phi Nhung xác nhận, giọng ca "Áo mới Cà Mau" mắc COVID-19, hiện đang cách ly điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.
Thông tin về 13 ca mắc Covid-19 tại chung cư HH4C - Khu đô thị Linh Đàm Thông tin về 13 ca mắc Covid-19 tại chung cư HH4C - Khu đô thị Linh Đàm
Trưa 20/8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, thành phố có thêm 23 người nhiễm nCoV trong cộng đồng và 28 trường hợp đã cách ly hoặc sống ở vùng phong tỏa. Trong đó có 13 người cư trú tại chung cư HH4C, Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai.
Thông tin COVID-19: Sáng 10/8, có 5.149 ca mắc COVID-19 Thông tin COVID-19: Sáng 10/8, có 5.149 ca mắc COVID-19
Sáng 10/8, Bộ Y tế cho biết, có 5.149 ca mắc COVID-19 tại THCM và 22 địa phương khác. Trong số các bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại Việt Nam có 75.924 ca đã khỏi bệnh.
Chi Dân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hoãn tổ chức lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung

Hoãn tổ chức lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung

Dự kiến diễn ra lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung vào ngày hôm nay (4/10) nhưng lại hoãn vào phút chót do tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp.
Hồ Văn Cường đội khăn tang cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung

Hồ Văn Cường đội khăn tang cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung

Cách đây ít giờ, quản lý của Phi Nhung đăng tải clip lễ cầu siêu cho cố ca sĩ tại nhà. Tại đây, Hồ Văn Cường và các con nuôi của Phi Nhung đeo khăn chịu tang mẹ.
Ca sĩ Mạnh Quỳnh: 'Xin gửi đến bạn Phi Nhung lời vĩnh biệt'

Ca sĩ Mạnh Quỳnh: 'Xin gửi đến bạn Phi Nhung lời vĩnh biệt'

Được biết tới là “người tình sân khấu” của Phi Nhung nên khi nữ ca sĩ qua đời nhiều người quan tâm tới động thái của ca sĩ Mạnh Quỳnh. Nam ca sĩ đã nói lời tiễn biệt người bạn tri kỷ của mình.

Các tin bài khác

Đoàn Việt Nam đạt giải cao tại Liên hoan Nghệ thuật châu Á lần thứ 12

Đoàn Việt Nam đạt giải cao tại Liên hoan Nghệ thuật châu Á lần thứ 12

Cô Trần Thị Trang – giảng viên Khoa Piano – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, người dẫn đoàn học sinh, sinh viên tham dự liên hoan cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, đoàn Việt Nam đã đạt 5 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 2 huy chương đồng cho các bộ môn thanh nhạc và Piano ở các lứa tuổi khác nhau.
Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10: Kết nối văn hóa, thúc đẩy hợp tác địa phương

Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10: Kết nối văn hóa, thúc đẩy hợp tác địa phương

Từ ngày 04-06/7, Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10 năm 2025 sẽ diễn ra tại Công viên Biển Đông. Sự kiện do Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng tổ chức.
Tinh hoa ballet Cuba tỏa sáng trên sân khấu Việt Nam

Tinh hoa ballet Cuba tỏa sáng trên sân khấu Việt Nam

Trong hai ngày 26 và 29/6, Đoàn Ballet Quốc gia Cuba (Ballet Nacional de Cuba) sẽ trình diễn trên sân khấu Nhà hát Hồ Gươm. Đây là cơ hội hiếm có để công chúng yêu nghệ thuật tận mắt chứng kiến sự giao thoa độc đáo giữa di sản văn hóa Cuba và những tác phẩm kinh điển của ballet thế giới.
Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan

Chương trình nghệ thuật đặc biệt kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ba Lan

Tối ngày 23/6/2025, tại Nhà hát Polski, Thủ đô Warszawa, Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan đã phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam tổ chức trọng thể chương trình nghệ thuật đặc biệt nhân kỷ niệm 75 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Cộng hòa Ba Lan (1950-2025).

Đọc nhiều

Con gái nuôi của Bác Hồ chia sẻ về 'sức bật phi thường' của Việt Nam

Con gái nuôi của Bác Hồ chia sẻ về 'sức bật phi thường' của Việt Nam

Ở tuổi 80, bà Elisabeth Helfer Aubrac - người con gái nuôi mà Bác Hồ trìu mến gọi là "Babette" - trở lại Hà Nội đúng dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh. Trò chuyện với phóng viên tạp chí Thời đại, bà chia sẻ những ký ức về người cha đỡ đầu, tình bạn đặc biệt giữa Chủ tịch Hồ Chí Minh và cha bà - Raymond Aubrac, cùng niềm tin mãnh liệt vào sức bật phi thường của Việt Nam.
Ký ức Việt Nam của người bạn Lào

Ký ức Việt Nam của người bạn Lào

Trở lại Việt Nam dự Lễ kỷ niệm 80 năm Quốc khánh theo lời mời của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội hữu nghị Việt Nam - Lào, Thiếu tướng Somphone Keomixay, nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quốc gia Lào, mang theo những kỷ niệm chưa bao giờ phai mờ: lần được gặp Bác Hồ ở Thái Nguyên, sự che chở của nhân dân Hà Nội giữa bom đạn, và niềm tin gửi gắm vào thế hệ trẻ Việt - Lào hôm nay.
219 sinh viên và học sinh xuất sắc tại Huế được trao học bổng Vallet

219 sinh viên và học sinh xuất sắc tại Huế được trao học bổng Vallet

Mới đây, tại nhà hát Duyệt Thị Đường, thành phố Huế phối hợp với Tổ chức Khoa học và Giáo dục - Gặp gỡ Việt Nam (Rencontres du Vietnam) tổ chức lễ trao học bổng Vallet - Gặp gỡ Việt Nam 2025 cho 219 sinh viên và học sinh xuất sắc tại TP. Huế.
Bài 2: Đối ngoại nhân dân - Những chủ trương mang tầm thời đại

Bài 2: Đối ngoại nhân dân - Những chủ trương mang tầm thời đại

Đối ngoại nhân dân (ĐNND) là một sáng tạo độc đáo, là vốn quý, kinh nghiệm quý giá của đối ngoại Việt Nam, được chính Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt nền móng, lãnh đạo và trực tiếp triển khai.
Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Ngày 25/8, Quân y đảo Trường Sa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã cứu kịp thời một ngư dân quê Quảng Ngãi bị đột quỵ, liệt nửa người khi đang đánh bắt hải sản trên biển.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
Thời tiết hôm nay (30/8): Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Thời tiết hôm nay (30/8): Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hồi 04h ngày 30/8, áp thấp nhiệt đới ở trên vùng biển phía Tây Bắc đặc khu Hoàng Sa, cách Bắc Quảng Trị khoảng 290km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất cấp 7 (50–61km/h), giật cấp 9; di chuyển hướng Tây Bắc, tốc độ 20km/h.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Sáng 20/7, cường độ bão số 3 (Wipha) mạnh lên đầu cấp 12 (118-133km/h), giật cấp 15. Dự báo trong hôm nay và những ngày tới, bão sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng tây, sau chuyển tây tây nam hướng về phía nước ta với tốc độ 20-25km/h. Trước diễn biến của bão, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) hướng dẫn kỹ năng ứng phó với bão số 3 và mưa lũ sau bão.
Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/7.
Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, thời tiết ngày 31/7, khu vực Hà Nội, trung du, đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 60 - 65%. Tuy nhiên, đêm và chiều tối có mưa rào, có nơi mưa to cục bộ.
Phiên bản di động