Trà Vinh được đánh giá là một trong những tỉnh có tiềm năng phong phú về du lịch văn hóa, lịch sử, du lịch biển, sông nước miệt vườn, các cồn nổi ven biển chuyên canh vườn cây ăn trái đặc sản... đặc biệt là du lịch khám phá bản sắc văn hóa của vùng đất gắn bó lâu đời của ba dân tộc Kinh, Khmer, Hoa.
Vịnh Hạ Long được EXPO 2020 Dubai tôn vinh là kỳ quan mới của thế giới Vịnh Hạ Long được EXPO 2020 Dubai tôn vinh là kỳ quan mới của thế giới
Đà Nẵng: Một số chợ truyền thống được mở lại, người dân sẽ mua hàng như thế nào? Đà Nẵng: Một số chợ truyền thống được mở lại, người dân sẽ mua hàng như thế nào?

Trà Vinh là tỉnh Duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng; nằm giữa sông Tiền và sông Hậu. Trung tâm tỉnh lỵ Trà Vinh cách thành phố Hồ Chí Minh 130 km và thành phố Cần Thơ 100 km. Tỉnh Trà Vinh có 01 thành phố, 01 thị xã và 07 huyện gồm: Thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải và các huyện Càng Long, Châu Thành, Tiểu Cần, Cầu Kè, Trà Cú, Cầu Ngang, Duyên Hải.

Nguồn video: Báo Trà Vinh

Những đặc sản không thể bỏ qua khi đến du lịch Trà Vinh Những đặc sản không thể bỏ qua khi đến du lịch Trà Vinh
Các nước Châu Á bày mâm cỗ cúng Vu Lan như thế nào? Các nước Châu Á bày mâm cỗ cúng Vu Lan như thế nào?

In bài viết

Truyền hình