CLB TP. HCM đang rất muốn đưa Công Phượng về sân Thống Nhất, tuy nhiên đội bóng này đang gặp nhiều thủ tục phức tạp trong vấn đề đàm phán từ CLB STVV của Bỉ và HAGL.
su that vu clb tp hcm sap co duoc cong phuong tu stvv Công Phượng từng 5 lần "xé lưới" các đội bóng Tây Á như UAE
su that vu clb tp hcm sap co duoc cong phuong tu stvv STVV đăng ký thi đấu 5 tiền đạo, Công Phượng vẫn bị gạch tên
su that vu clb tp hcm sap co duoc cong phuong tu stvv Video: Công Phượng bỏ lỡ cơ hội ngon ăn đến khó tin trước thủ môn người Thái
su that vu clb tp hcm sap co duoc cong phuong tu stvv Báo Bỉ: Nội bộ STVV lục đục, Công Phượng ở giữa chịu thiệt
su that vu clb tp hcm sap co duoc cong phuong tu stvv
CLB TP. HCM đang rất muốn có Công Phượng trong khi anh đang phải liên tục ngồi dự bị ở Bỉ. Ảnh minh họa

Công Phượng hiện đang liên tục phải ngồi ghế dự bị tại CLB Sint-Truidense VV của Bỉ sau một khoảng thời gian gia nhập theo dạng cho mượn từ CLB HAGL. Mặc dù anh đã cố gắng luyện tập và chứng tỏ năng lực, tuy nhiên ban huấn luyện của STVV chỉ cho tiền đạo 24 tuổi đá ở đội trẻ.

Được biết, nhiều khả năng CLB TP. HCM sẽ chi mạnh nhiều tiền, nhằm mua lại nửa năm hợp đồng từ STVV và đưa cựu cầu thủ của HAGL về sân Thống Nhất.

Theo đại diện của CLB TP. HCM, hiện đội bóng này đang đàm phán và đã đạt tới 80-90% song vẫn chưa thể khẳng định điều gì vào lúc này bởi thủ tục rất phức tạp, nếu giải quyết xong với STVV thì tiếp theo vẫn sẽ phải làm việc nốt với CLB chủ quản của Công Phượng là HAGL.

Giành ngôi Á quân tại V-League 2019 và từng nhiều lần bám sát nút CLB Hà Nội FC, TP. HCM đang tỏ rõ tham vọng lớn ở mùa giải 2020 khi vừa mua thủ thành Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Võ Huy Toàn.

Nếu bổ sung thêm Công Phượng, nhiều khả năng đội bóng miền Nam sẽ tạo được ấn tượng mạnh tại mùa giải năm sau, ngoài ra, "gà cưng" của bầu Đức đang rất được khán giả TP. HCM yêu mến, mọi người dành tình cảm cho Công Phượng kể từ cuối năm 2013 và anh rất nhiều lần mang đến niềm vui ở sân Thống Nhất.

In bài viết

Truyền hình