Báo Bỉ: Nội bộ STVV lục đục, Công Phượng ở giữa chịu thiệt
![]() |
| Bài viết trên tờ Voetbalkrant nói về Công Phượng (Ảnh chụp màn hình). |
Tờ Voetbalkrant (Bỉ) ngày 4/11 có bài viết về CLB Sint-Truidense (STVV), nơi Công Phượng đang đầu quân. Theo đó, dù STVV đang chơi tốt và đứng giữa bảng xếp hạng giải VĐQG Bỉ, các ông chủ người Nhật Bản của CLB vẫn không hài lòng với HLV Marc Brys.
Lý do dẫn tới điều này, theo Voetbalkrant, là vì HLV Marc Brys nhất quyết không sử dụng 2 ngôi sao người châu Á là Công Phượng và Lee Seung-woo, dù cả 2 cầu thủ này đã thể hiện tầm ảnh hưởng không nhỏ đến thương mại của đội bóng.
Trong khi đó, vị chiến lược gia người Bỉ cũng không vừa ý khi các ông chủ STVV can thiệp quá sâu vào công tác chuyên môn, đặc biệt là vấn đề chuyển nhượng. Vì vậy, ông quyết định "đày ải" cả Công Phượng lẫn Lee Seung-woo để tỏ rõ lập trường.
Bài viết của Voetbalkrant nêu rõ: "Một vài cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn đến thương mại của Sint-Truidense như Công Phượng và Lee Seung-woo đều không được HLV Marc Brys sử dụng. Việc này khiến CEO Tateishi không hài lòng.
![]() |
| Công Phượng (áo vàng) rất ít được sử dụng ở STVV |
Ngược lại, HLV Marc Brys cũng bức xúc vì không được tham gia vào việc chuyển nhượng. Mùa hè vừa qua, Sint-Truidense mất đi không ít ngôi sao quan trọng, nhưng không có sự thay thế xứng tầm dù đã mang về 14 cái tên mới".
Cũng theo bài viết này, khi được hỏi về các tin đồn trên, HLV Marc Brys cho biết: "Tôi không bình luận về những tin đồn trên báo chí. Quyết định thuộc về ban lãnh đạo và tôi không thể nói gì nhiều".
Trước đó, HLV Marc Brys từng lý giải rằng ông chọn đội hình thi đấu hoàn toàn dựa trên chuyên môn, bao gồm thể hiện của các cầu thủ trên sân tập và tương quan thực lực giữa STVV với các đối thủ.
Tại STVV, Công Phượng chỉ được ra sân khoảng 20 phút, còn lại chủ yếu chơi cho đội dự bị, thậm chí không được đăng ký thi đấu. Về phần Lee Seung-woo, cầu thủ được mệnh danh "Messi Hàn Quốc" còn lâm vào tình cảnh "bi đát" hơn khi chưa một lần được ra sân.
Tin cùng chủ đề: Tin tức mới nhất về Công Phượng thi đấu ở nước ngoài
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng
Thời tiết hôm nay (07/11): Miền Bắc trời lạnh, có nơi dưới 17 độ
Bão số 13 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực Hạ Lào
Đọc nhiều
Ông Nguyễn Đức Trung được giới thiệu để HĐND Hà Nội bầu giữ chức Chủ tịch UBND Thành phố
Đà Nẵng và "công thức" 3 bước cho đối ngoại nhân dân bền vững
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
Tình đoàn kết Việt Nam - Cuba là mệnh lệnh của trái tim
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ngư dân Cà Mau tham dự phiên tòa giả định chống khai thác IUU
Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU
Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai







