Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
13:00 | 05/11/2019 GMT+7

Báo Bỉ: Nội bộ STVV lục đục, Công Phượng ở giữa chịu thiệt

aa
Theo tờ Voetbalkrant (Bỉ), lãnh đạo và HLV của CLB Sint-Truidense (STVV) bất đồng quan điểm dẫn tới việc Công Phượng liên tục bị "đày ải" trên ghế dự bị, thậm chí không được đăng ký thi đấu.
bao bi noi bo stvv luc duc cong phuong o giua chiu thiet Công Phượng tiếp tục đóng vai "khán giả bất đắc dĩ" tại Sint-Truidense
bao bi noi bo stvv luc duc cong phuong o giua chiu thiet Đã rõ lý do Công Phượng liên tục "mất tích" ở STVV
bao bi noi bo stvv luc duc cong phuong o giua chiu thiet Bầu Đức: Công Phượng ở lại STVV đến hết hợp đồng, muốn về cũng không được
bao bi noi bo stvv luc duc cong phuong o giua chiu thiet
Bài viết trên tờ Voetbalkrant nói về Công Phượng (Ảnh chụp màn hình).

Tờ Voetbalkrant (Bỉ) ngày 4/11 có bài viết về CLB Sint-Truidense (STVV), nơi Công Phượng đang đầu quân. Theo đó, dù STVV đang chơi tốt và đứng giữa bảng xếp hạng giải VĐQG Bỉ, các ông chủ người Nhật Bản của CLB vẫn không hài lòng với HLV Marc Brys.

Lý do dẫn tới điều này, theo Voetbalkrant, là vì HLV Marc Brys nhất quyết không sử dụng 2 ngôi sao người châu Á là Công Phượng và Lee Seung-woo, dù cả 2 cầu thủ này đã thể hiện tầm ảnh hưởng không nhỏ đến thương mại của đội bóng.

Trong khi đó, vị chiến lược gia người Bỉ cũng không vừa ý khi các ông chủ STVV can thiệp quá sâu vào công tác chuyên môn, đặc biệt là vấn đề chuyển nhượng. Vì vậy, ông quyết định "đày ải" cả Công Phượng lẫn Lee Seung-woo để tỏ rõ lập trường.

Bài viết của Voetbalkrant nêu rõ: "Một vài cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn đến thương mại của Sint-Truidense như Công Phượng và Lee Seung-woo đều không được HLV Marc Brys sử dụng. Việc này khiến CEO Tateishi không hài lòng.

bao bi noi bo stvv luc duc cong phuong o giua chiu thiet
Công Phượng (áo vàng) rất ít được sử dụng ở STVV

Ngược lại, HLV Marc Brys cũng bức xúc vì không được tham gia vào việc chuyển nhượng. Mùa hè vừa qua, Sint-Truidense mất đi không ít ngôi sao quan trọng, nhưng không có sự thay thế xứng tầm dù đã mang về 14 cái tên mới".

Cũng theo bài viết này, khi được hỏi về các tin đồn trên, HLV Marc Brys cho biết: "Tôi không bình luận về những tin đồn trên báo chí. Quyết định thuộc về ban lãnh đạo và tôi không thể nói gì nhiều".

Trước đó, HLV Marc Brys từng lý giải rằng ông chọn đội hình thi đấu hoàn toàn dựa trên chuyên môn, bao gồm thể hiện của các cầu thủ trên sân tập và tương quan thực lực giữa STVV với các đối thủ.

Tại STVV, Công Phượng chỉ được ra sân khoảng 20 phút, còn lại chủ yếu chơi cho đội dự bị, thậm chí không được đăng ký thi đấu. Về phần Lee Seung-woo, cầu thủ được mệnh danh "Messi Hàn Quốc" còn lâm vào tình cảnh "bi đát" hơn khi chưa một lần được ra sân.

Trọng Huyền
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Trong dòng chảy của lịch sử dân tộc, năm 1801 từ lâu vẫn được xem như một bước ngoặt lớn, khi kinh đô Phú Xuân thất thủ, triều Tây Sơn thay đổi và xác lập quyền lực của Nguyễn Ánh.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.

Đọc nhiều

Đại chiến lược trong bối cảnh mới: Những gợi mở cho Việt Nam

Đại chiến lược trong bối cảnh mới: Những gợi mở cho Việt Nam

Ngày 4/5 tại Hà Nội, Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế (Trường Đại học Ngoại thương) phối hợp với Chương trình nghiên cứu kinh tế học mở rộng (Broaden Economics) và Khải Minh Books tổ chức tọa đàm khoa học với chủ đề: "Đại chiến lược và Quản trị quốc gia hiện đại trong bối cảnh địa chính trị mới". Tọa đàm cung cấp góc nhìn về khái niệm “đại chiến lược” đồng thời gợi mở nhiều hàm ý chính sách quan trọng, góp phần làm rõ hơn con đường phát triển của Việt Nam trong bối cảnh địa chính trị toàn cầu đang chuyển dịch sâu sắc.
Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Tập truyện ngắn của nhà văn Azerbaijan Ajdar Ibrahimov “Những gì tôi thấy ở Việt Nam” không chỉ là những ghi chép của một người nước ngoài về đất nước hình chữ S, mà còn được kỳ vọng trở thành nhịp cầu văn hóa, góp phần làm sâu sắc thêm sự hiểu biết giữa nhân dân Việt Nam và Azerbaijan.
Giao lưu nhân dân, văn hóa và du lịch là điểm sáng trong quan hệ Việt Nam-Ấn Độ

Giao lưu nhân dân, văn hóa và du lịch là điểm sáng trong quan hệ Việt Nam-Ấn Độ

Việt Nam và Ấn Độ có nhiều điểm tương đồng và giao thoa văn hóa-lịch sử, đặc biệt thông qua Phật giáo và các di sản văn hóa, tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy trao đổi học thuật, nghệ thuật và hợp tác bảo tồn. Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn đối với du khách Ấn Độ. Riêng năm 2025, lượng khách Ấn Độ đến Việt Nam đạt 746.000 lượt, tăng khoảng 50% so với năm 2024 và gần 4 lần so với năm 2019.
Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan

Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan

Nhân kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ba Lan (1950-2026), Hội Nhạc cổ điển Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Ba Lan tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt mang tên “The Flow of Music - Dòng chảy âm nhạc” vào 20h ngày 31/5, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội).
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định hồ sơ chính sách của dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (sửa đổi). Các đại biểu tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững trong giai đoạn mới.
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Mới đây, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trường Sa – Bản hùng ca vang mãi”, chào mừng đơn vị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 2.
Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ cứu nạn thành công 2 tàu cá nước ngoài

Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ cứu nạn thành công 2 tàu cá nước ngoài

Trong hai ngày 4 - 5/5, Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ (Bộ đội Biên phòng thành phố Hải Phòng) liên tiếp phát hiện và cứu hộ, cứu nạn thành công hai tàu cá nước ngoài cùng nhiều thuyền viên gặp nạn trên biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động