Sơn Ngọc Minh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào giữa anh và bạn trai đồng tính. Tuy nhiên, cựu thành viên V Music vẫn giấu mặt người yêu, chưa thoải mái công khai hoàn toàn.
5 năm yêu đương ngọt ngào của BB Trần và người yêu đồng giới BB Trần và người yêu đồng giới không ngại công khai tình cảm trước gia đình Lấy con gái của tình địch một thời Vương Phi - sự "trả thù ngọt ngào" của Châu Tấn?

Mới đây, trên trang cá nhân, Sơn Ngọc Minh thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm của mình trước người hâm mộ. Kể từ khi công khai giới tính thật trong một chương trình truyền hình vào cuối tháng 10/2017, đây là lần hiếm hoi cựu thành viên nhóm V Music công khai những hình ảnh tình cảm giữa anh và bạn trai đồng tính. Tuy nhiên anh vẫn giấu kín mặt bạn trai.

Vào thời điểm năm 2017, việc công khai đồng tính của Sơn Ngọc Minh được cho là quyết định dũng cảm bởi khi đó rất hiếm người dám làm điều này. Vì thế, suốt từ đó đến giờ, người hâm mộ và cộng đồng LGBT vẫn dõi theo nam ca sỹ.

son ngoc minh va tinh yeu ngot ngao voi ban trai dong tinh
Sơn Ngọc Minh và bạn trai đồng tính.

Trong bài viết kể về buổi tối lãng mạn với bạn trai giấu mặt, Sơn Ngọc Minh kể:

"Em bảo: "Có một điều em đã thắc mắc rất lâu, tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế?".

Anh cười rồi bảo: "Là bởi vì chúng ta đã từng tổn thương, bằng cách này hay cách khác. Chính vì thế, khi anh cho phép mình yêu thêm lần nữa, anh cũng sẽ yêu như lần đầu anh biết yêu".

Đó là câu chuyện của chúng tôi vào một đêm giữa tuần nhẹ nhàng. Nhưng để bắt đầu câu chuyện tình yêu ấy, tôi phải chọn cho mình cách bắt đầu bằng công thức cũ như bao người: "Con đường đến trái tim phải đi qua bao tử...". Tôi dẫn em đến với không gian lãng mạn, ấm cúng.

son ngoc minh va tinh yeu ngot ngao voi ban trai dong tinh
Cặp đôi đã có một buổi tối lãng mạn.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu chậm rãi bằng những chuyện phiếm trên trời dưới đất, có lúc tôi và em chỉ biết nhìn nhau chẳng nói thêm câu nào bởi có lẽ cả hai đã thấu hiểu nhau nhiều hơn cả những lời nói.

Đêm dần xuống, những câu chuyện cũng dần được thấu hiểu xen lẫn vào đó là những món ăn ngon. Tôi đã nói :"Anh hy vọng nơi chúng ta bắt đầu cũng là nơi để chúng ta hàn gắn nếu có đổ vỡ, là nơi để chúng ta thăng hoa cũng là nơi mà anh sẽ hỏi cưới em khi đến đúng thời điểm chúng ta muốn đi xa hơn". Em cười và bảo: "Anh say rồi, cái ly rượu vang nói chuyện còn lãng mạn hơn cả anh đó".

Bạn biết đấy "không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu" - những giây phút ấy đủ để trải qua những cảm giác vĩnh cửu như thể là cái nắm tay rụt rè, cái ôm ấm áp và nồng nàn siết chặt hay kể cả phút dỗi hờn dễ thương của người ta yêu thương.

Dẫu cho tương lai chúng ta thế nào, nhưng những kỷ niệm về tình yêu của chúng ta chắc chắn sẽ theo anh và em đến suốt cuộc đời. Vì vậy mình chỉ cần bên nhau cảm thấy bình yên thì chắc chắn những giây phút vĩnh cửu sẽ còn tồn tại mãi".

son ngoc minh va tinh yeu ngot ngao voi ban trai dong tinh
Thời gian gần đây, Sơn Ngọc Minh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên bạn trai.

Chia sẻ của Sơn Ngọc Minh nhận được nhiều ủng hộ từ cộng đồng mạng, nhiều người hâm mộ ca ngợi chuyện tình cảm của nam ca sỹ lãng mạn không kém ngon tình. Trong khi đó, một số khác gửi lời chúc phúc bởi cho rằng những người thuộc cộng đồng LGBT thật khó để có được tình yêu đích thực.

Sơn Ngọc Minh ban đầu là thành viên nhóm nhạc V.Music. Đầu năm 2014, nhóm tuyên bố tan rã sau 4 năm gắn bó bên nhau. Trong nhóm, Sơn Ngọc Minh là giọng ca có lượng fan lớn nhất. Tuy nhiên sau khi nhóm tan rã, tất cả các thành viên đều không có hoạt động nghệ thuật nổi bật. Kể cả với Sơn Ngọc Minh, dù anh đã phát hành một số sản phẩm âm nhạc nhưng điều khiến công chúng chú ý hơn tới cựu thành viên V.Music lại là chuyện đời tư. Cuối năm 2017, trong chương trình Người kết nối tập 49, nam ca sỹ công khai đồng tính. Nghe con tâm sự về chuyện giới tính, mẹ Sơn Ngọc Minh khi ấy đã khóc nức nở.

Xem thêm:

son ngoc minh va tinh yeu ngot ngao voi ban trai dong tinh 5 năm yêu đương ngọt ngào của BB Trần và người yêu đồng giới

BB Trần và Quang Lâm ít khi phô trương tình cảm trên mạng xã hội. Thế nhưng cả hai đã gắn bó với nhau hơn ...

son ngoc minh va tinh yeu ngot ngao voi ban trai dong tinh BB Trần và người yêu đồng giới không ngại công khai tình cảm trước gia đình

Mới đây trong tiệc sinh nhật của BB Trần, người yêu đồng giới của anh cũng góp mặt. Hai người mặc đồ đôi và không ...

son ngoc minh va tinh yeu ngot ngao voi ban trai dong tinh Lấy con gái của tình địch một thời Vương Phi - sự "trả thù ngọt ngào" của Châu Tấn?

Tin đồn Châu Tấn đã đăng ký kết hôn với con gái Vương Phi - tình địch một thời và cũng là người đã "cướp" ...

son ngoc minh va tinh yeu ngot ngao voi ban trai dong tinh Bộ ảnh tình yêu LGBT giữa Đà Lạt mộng mơ chứng minh "ai cũng có quyền được hạnh phúc"

Bộ ảnh tình yêu "Vợ - Vợ" giữa Đà Lạt mộng mơ giữa hai người con gái truyền cảm hứng không chỉ trong cộng đồng ...

In bài viết

Truyền hình