Sơn La công bố loạt dự án đủ điều kiện huy động vốn
![]() |
| Ảnh minh hoạ |
Theo văn bản trên, tính đến ngày 30/4/2024, trên địa bàn tỉnh này có 15 dự án đã lựa chọn được chủ đầu tư, trong đó có 9 dự án thông qua hình thức đấu thầu, 6 dự án thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất.
Về điều kiện kinh doanh bất động sản, văn bản cho biết, tỉnh có 9/15 dự án đủ điều kiện được huy động vốn theo hình thức bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai; đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
Các dự án này gồm: Dự án Khu dân cư thương mại suối Nậm La - Lô số 5, phường Chiềng Lề (99/99 căn nhà ở hình thành trong tương lai, trong đó có 82 căn liền kề và 17 căn biệt thự; 126/126 đất nền), chủ đầu tư là liên danh CTCP đầu tư Tây Bắc - CTCP Xây dựng và Phát triển Thái Dương;
Khu đô thị số 1, phường Chiềng An (92/190 căn nhà ở hình thành trong tương lai, trong đó có 75 căn liền kề và 17 căn biệt thự; 162/162 đất nền);
Khu đô thị số 2, phường Chiềng An (13/104 căn nhà ở hình thành trong tương lai, 135/135 đất nền) của CTCP Tập đoàn Picenza Việt Nam.
Khu đô thị bản Buổn, phường Chiềng Cơi (81/121 căn nhà ở hình thành trong tương lai, gồm 70 căn liền kề và 11 căn biệt thự) của liên danh CTCP An Phú Sơn La - CTCP Thành Môn.
Khu dân cư lô số 3A, phường Tô Hiệu (27/27 căn nhà ở hình thành trong tương lai) của CTCP Bất động sản Hano-Vid.
Khu đô thị bản Buổn, bản Mé, phường Chiềng Cơi (11/46 căn nhà ở hình thành trong tương lai, 78/144 đất nền) của liên danh Công ty TNHH xây dựng thương mại Kim Sơn - CTCP đầu tư và xây dựng Tuấn Cường.
Khu đô thị Pột Nọi, phường Chiềng Cơi (337/358 đất nền) của CTCP NTF Hoàng Phát.
Dự án gồm Tổ hợp khách sạn, nhà ở và chợ du lịch Mộc Châu, thị trấn Mộc Châu (98/120 căn nhà ở hình thành trong tương lai, trong đó có 82 căn nhà ở liền kề, 4 căn biệt thự đơn lập và 12 căn biệt thự song lập) của CTCP đầu tư và phát triển đô thị Trí Đức.
Khu dân cư Tiểu khu 19/8, thị trấn Nông trường Mộc Châu (24/24 căn nhà ở hình thành trong tương lai) của CTCP BMI Mộc Châu.
Ngoài ra, còn có 5/15 dự án chưa đủ điều kiện được huy động vốn thông qua hình thức góp vốn, hợp tác đầu tư..; chưa đủ điều kiện bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai; chưa đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất.
“Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua nhà ở, đất ở tại các dự án trước khi thực hiện giao dịch, đặt cọc cần tham khảo đầy đủ các quy định của pháp luật dân sự, đất đai, nhà ở, kinh doanh bất động sản để tránh thiệt hại có thể xảy ra”, Sở Xây dựng Sơn La khuyến cáo.
| "Khi cải cách tiền lương thì phải đảm bảo những người có thu nhập thấp nhất cũng không thấp hơn 5 triệu. Con số này còn phải xin ý kiến của Bộ Chính trị", Chánh văn phòng, Người phát ngôn Bộ Nội vụ Vũ Đăng Minh cho biết như vậy tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ ngày 4/5. |
| “7 thập kỷ đã trôi qua, bài học lịch sử về truyền thống hữu nghị, đoàn kết giữa nhân dân 3 nước Đông Dương, đặc biệt là giữa Việt Nam và Lào trong chiến thắng Điện Biên Phủ hiện nay vẫn còn nguyên giá trị”. |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Bất động sản ở TP Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh: Bước vào chu kỳ tăng trưởng mới
Isla Bella đưa biển về phố, biến trải nghiệm nghỉ dưỡng thành phong cách sống
Queen Valley Estate ghi dấu trong Top 10 đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tiềm năng nhất Việt Nam
Tân Hoàng Minh Collection Showcase: Khi hành trình hơn ba thập kỷ được gọi tên
Đọc nhiều
Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục
Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia
MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia
Multimedia
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam





