Trang chủ Hữu nghị
07:05 | 04/11/2020 GMT+7

Sóc Trăng: Lãnh đạo địa phương luôn quan tâm công tác đối ngoại nhân dân

aa
Chiều 3/11, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Nguyễn Phương Nga, cùng Đoàn công tác đã thăm và làm việc với tỉnh Sóc Trăng, Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Sóc Trăng về công tác đối ngoại nhân dân.
Chân dung Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn Chân dung Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn
Sóc Trăng: Bàn giao 125 căn nhà cho các hộ nghèo, trị giá 5 tỷ đồng Sóc Trăng: Bàn giao 125 căn nhà cho các hộ nghèo, trị giá 5 tỷ đồng

Tiếp đoàn có ông Lâm Văn Mẫn, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng; ông Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Sóc Trăng cùng các Sở, ban, ngành.

Sóc Trăng: Lãnh đạo địa phương luôn quan tâm công tác đối ngoại nhân dân
Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga cùng Đoàn công tác đến thăm và làm việc với tỉnh Sóc Trăng.

Ông Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết, thời gian qua, cùng với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, xây dựng hệ thống chính trị, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Sóc Trăng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể thực hiện tốt công tác đối ngoại, trong đó có công tác đối ngoại nhân dân.

Sóc Trăng: Lãnh đạo địa phương luôn quan tâm công tác đối ngoại nhân dân
Ông Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng phát biểu tại buổi làm việc.

Tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Trung ương về công tác đối ngoại nhân dân, như: Chỉ thị số 04, ngày 6/7/2011 của Ban Bí thư về việc tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới; Chỉ thị số 38 ngày 19/9/2019 của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới, phát huy vai trò và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong tình hình mới...

Tỉnh Sóc Trăng đã chủ động và nâng cao chất lượng công tác thông tin đối ngoại để bạn bè quốc tế ngày càng hiểu đúng và đầy đủ hơn về đất nước và con người Việt Nam; tích cực vận động kiều bào, thân nhân kiều, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và các doanh nghiệp nước ngoài tại địa phương tham gia đóng góp hỗ trợ các chương trình an sinh xã hội, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Nâng cao chất lượng hoạt động của các đoàn thể và tổ chức nhân dân trong công tác đối ngoại nhân dân; quan tâm hơn nữa công tác phối hợp giữa các tổ chức nhân dân với nhau và giữa các tổ chức nhân dân với cơ quan chuyên trách đối ngoại của Đảng và Nhà nước.

Theo Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng, thời gian tới, sẽ tiếp tục quan tâm, chỉ đạo sâu sát để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội hữu nghị nhân dân các nước, nhất là trong việc xây dựng tổ chức bộ máy và đội ngũ cán bộ làm công tác đối ngoại, đối ngoại nhân dân, góp phần bảo đảm sự lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất của Đảng, sự quản lý tập trung của Nhà nước, sự phối hợp chặt chẽ giữa đối ngoại nhân dân với đối ngoại đảng và ngoại giao nhà nước, tạo thành sức mạnh tổng hợp của mặt trận đối ngoại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Ông Mẫn mong rằng trong thời gian tới, VUFO tiếp tục hỗ trợ cho Sóc Trăng để công tác đối ngoại nhân dân phát triển và nâng cao hiệu quả hơn nữa.

Sóc Trăng: Lãnh đạo địa phương luôn quan tâm công tác đối ngoại nhân dân
Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đối với công tác đối ngoại nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga biểu dương tinh thần của Hội hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Sóc Trăng. Chủ tịch VUFO nhận định, trong 8 năm qua Hội đã làm được rất nhiều việc, tạo được sự gắn kết nhân dân các dân tộc, có nhiều thành tựu trong công tác vận động phi chính phủ nước ngoài.

Chủ tịch VUFO bày tỏ sự vui mừng khi Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Sóc Trăng luôn quan tâm công tác đối ngoại nhân dân tại địa phương; đồng thời hy vọng trong thời gian tới, lãnh đạo Tỉnh tiếp tục quan tâm chỉ đạo, tạo mọi điều kiện, đầu tư về nguồn lực nhân lực và kinh phí để hỗ trợ cho các hoạt động đối ngoại nhân dân ngày một hiệu quả hơn.

Chủ tịch VUFO cho biết, trong những năm qua, VUFO và các tỉnh luôn nỗ lực đẩy mạnh các công tác hoạt động đối ngoại nhân dân. Đối ngoại nhân dân là 1 trong 3 trụ cột trong công tác đối ngoại; trong mọi hoàn cảnh vẫn không thể làm mờ nhạt đi vai trò quan trọng của công tác đối ngoại nhân dân, người dân luôn là nền tảng trong tất cả các lĩnh vực hoạt động.

Sóc Trăng: Lãnh đạo địa phương luôn quan tâm công tác đối ngoại nhân dân
Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga trao tặng quà lưu niệm cho Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn.

Chủ tịch VUFO lưu ý, địa phương cần đưa công tác đối ngoại nhân dân đi vào chiều sâu, sát thực tế địa phương, đồng thời thay đổi cách tiếp cận nguồn viện trợ phi chính phủ; Liên hiệp phải là đầu mối, xây dựng các chương trình hoạt động cho các Hội thành viên.

Nắm bắt tình hình hoạt động, những thuận lợi khó khăn của các Liên hiệp địa phương, Chủ tịch VUFO nhấn mạnh, thời gian tới, VUFO sẽ tiếp tục thúc đẩy về cơ chế, bộ máy, đưa ra những mô hình hiệu quả để các địa phương lựa chọn. VUFO sẽ tiên phong, đi đầu trong việc thay đổi phương thức vận động phi chính phủ. Theo đó, sẽ tổ chức các đoàn đến thăm, khảo sát từng địa phương để nắm bắt nhu cầu nguyện vọng từng địa phương, từ đó xây dựng kế hoạch chung tạo điều kiện thuận lợi cho công tác vận động của các địa phương. Đồng thời, tổ chức các lớp tập huấn cho nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân sự làm công tác đối ngoại cho các tỉnh, thành.

Sóc Trăng: Lãnh đạo địa phương luôn quan tâm công tác đối ngoại nhân dân
Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga và thành viên đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Sóc Trăng.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch VUFO chia sẻ, hiện trong cả nước chỉ còn Sóc Trăng là vẫn giữ tên gọi Hội hữu nghị nhân dân các nước. Do đó, Chủ tịch VUFO đề nghị Sóc Trăng nên sửa đổi thành Liên hiệp các tổ chức hữu nghị như các tỉnh; bởi tính chất của Liên hiệp khác với các tổ chức Hội khác và có vai trò rất quan trọng…

Hội Hữu nghị nhân dân các nước tỉnh Sóc Trăng được thành lập từ năm 2013. Thời gian qua, Hội đã phối hợp với các sở, ban, ngành, đoàn thể trong việc thực hiện, quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước về công tác đối ngoại nhân dân. Tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác nhân dân, duy trì mối quan hệ với đối tác hiện có, mở rộng xây dựng mối quan hệ, hợp tác với các đối tác mới có nhiều tiềm năng thông qua Tổng Lãnh sự quán các nước tại TP Hồ Chí Minh và một số tổ chức phi Chính phủ nước ngoài đang được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Hội luôn coi trọng các hoạt động hỗ trợ, thúc đẩy hợp tác phát triển trên các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học công nghệ, phối hợp, tham gia cùng với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng và các đoàn thể tổ chức các hoạt động có liên quan đến công tác đối ngoại nhân dân, nhằm củng cố thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị theo chủ trương của Đảng và Nhà nước...

Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga làm việc với Bạc Liêu về công tác đối ngoại nhân dân Chủ tịch VUFO Nguyễn Phương Nga làm việc với Bạc Liêu về công tác đối ngoại nhân dân

Sáng 3/11, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Nguyễn Phương Nga cùng Đoàn công tác ...

Chia sẻ thông tin về VUFO tới cán bộ ngoại giao hưu trí Chia sẻ thông tin về VUFO tới cán bộ ngoại giao hưu trí

Sáng ngày 30/10, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đã có buổi nói chuyện ...

Chân dung Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn Chân dung Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Lâm Văn Mẫn

Sáng nay (15/10), tại Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV, ông Lâm Văn Mẫn được tín nhiệm bầu giữ ...

Hà Vy - Thành Thật
Nguồn:

Tin bài liên quan

VUFO sẽ hỗ trợ Đại sứ quán Chile tổ chức các hoạt động thúc đẩy quan hệ hữu nghị hai nước

VUFO sẽ hỗ trợ Đại sứ quán Chile tổ chức các hoạt động thúc đẩy quan hệ hữu nghị hai nước

Đây là phát biểu của Đại sứ Nguyễn Phương Nga - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) - tại buổi làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Chile Sergio Narea vào ngày 1/8, tại Hà Nội.
Trung tâm ICISE là cầu nối đưa các nhà khoa học quốc tế đến Việt Nam

Trung tâm ICISE là cầu nối đưa các nhà khoa học quốc tế đến Việt Nam

"Trung tâm Quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE) là cầu nối đưa các nhà khoa học quốc tế đến với Việt Nam, nghiên cứu ra những phát minh đóng góp chung cho nhân loại, đồng thời mang hình ảnh đất nước, con người, văn hóa Việt Nam ra thế giới...".
Vinh danh những đóng góp của Đại sứ Italia Antonio Alessandro

Vinh danh những đóng góp của Đại sứ Italia Antonio Alessandro

Vận động chính phủ Italia viện trợ vaccine cho Việt Nam, thúc đẩy ký kết nhiều văn kiện hợp tác song phương trong các lĩnh vực; phối hợp tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, giao lưu nhân hai nước… đó là những đóng góp của Ngài Antonio Alessandro, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Italia tại Việt Nam.

Các tin bài khác

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia sơ kết 6 tháng đầu năm 2024: hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia sơ kết 6 tháng đầu năm 2024: hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập

Ngày 17/7 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia (Hội) tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ 6 tháng đầu năm 2024. Bà Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội chủ trì Hội nghị.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh: Tập trung cho nhiều sự kiện lớn 6 tháng cuối năm

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh: Tập trung cho nhiều sự kiện lớn 6 tháng cuối năm

Ngày 18/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2024.
Liên hoan giai điệu hữu nghị Đông Nam bộ mở rộng 2024: gắn kết bằng văn hoá, nghệ thuật

Liên hoan giai điệu hữu nghị Đông Nam bộ mở rộng 2024: gắn kết bằng văn hoá, nghệ thuật

Ngày 17/7, tại thành phố Vũng Tàu, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức chương trình Liên hoan giai điệu hữu nghị miền Đông Nam bộ mở rộng (cụm số 4) và giao lưu văn hoá với Tổng Lãnh sự quán các nước tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Tổ chức COPION (Hàn Quốc) tặng nhà cho hộ nghèo tại Hải Dương

Tổ chức COPION (Hàn Quốc) tặng nhà cho hộ nghèo tại Hải Dương

Ngày 16 - 17/7, Trung tâm Hợp tác hữu nghị (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hải Dương) đã phối hợp với tổ chức COPION (Hàn Quốc) khánh thành và bàn giao nhà hữu nghị cho hộ nghèo tại huyện Tứ Kỳ và Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Đọc nhiều

Ngân hàng Nhà nước tăng giá bán vàng miếng lên 79 triệu đồng/lượng

Ngân hàng Nhà nước tăng giá bán vàng miếng lên 79 triệu đồng/lượng

Sau hơn 1 tháng giữ nguyên giá bán vàng miếng Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã phải điều chỉnh tăng lên trong bối cảnh giá vàng thế giới liên tiếp tăng, chinh phục các mức kỷ lục mới.
Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu”: Sân chơi sáng tạo của sinh viên ngành du lịch

Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu”: Sân chơi sáng tạo của sinh viên ngành du lịch

Sau vòng sơ khảo và bán kết đầy cạnh tranh, ngày 17/7, chung kết Cuộc thi “Sài Gòn - Thành phố tôi yêu” đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. 7 đội thi lọt vào vòng chung kết đã mang đến những màn “trình diễn” đặc sắc - đầy hứng khởi, tiếp thêm động lực cho nhiều sinh viên khác đang theo học ngành du lịch.
Tuổi Mậu Dần 1998 có nên sinh con năm 2025 không?

Tuổi Mậu Dần 1998 có nên sinh con năm 2025 không?

Năm Ất Tỵ 2025 thường được gọi là Xuất Huyệt Chi Xà (Rắn rời hang). Bé sinh năm này sẽ có mệnh Phú Đăng Hỏa. Tuổi Mậu Dần 1998 có nên sinh con năm 2025 không?
Xuân quê hương 2025: phong phú chuỗi sự kiện của cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản

Xuân quê hương 2025: phong phú chuỗi sự kiện của cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản

Ngày 17/7, tại Hà Nội,Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, Nhật Bản phối hợp với Hội người Việt Nam tại Fukuoka, Hội người Việt Nam tại Saitama, Nhật Bản, kênh VTC 10 tổ chức ra mắt Lễ ra mắt chuỗi sự kiện "Xuân quê hương 2025" tại Nhật Bản.
Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng khu vực giữa Biển Đông

Sáng 17/7 (theo giờ địa phương), tại trụ sở Liên Hợp Quốc ở New York, Hoa Kỳ, Đại sứ Đặng Hoàng Giang, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc cùng Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Đại sứ Trịnh Đức Hải, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Biên giới quốc gia làm Trưởng đoàn, đã chính thức nộp Hồ sơ đệ trình Ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý của Việt Nam ở Khu vực Giữa Biển Đông lên Ủy ban Ranh giới Thềm lục địa Liên Hợp Quốc (CLCS).
Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn thăm, giao lưu với hải quân Indonesia

Ngày 17/7, tàu buồm 286-Lê Quý Đôn, Hải quân nhân dân Việt Nam đã đến Surabayar, bắt đầu chuyến thăm và giao lưu với hải quân Indonesia kết hợp huấn luyện đi biển đường dài cho cán bộ, chiến sỹ, học viên trên tàu.
Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Đoàn Thanh tra EC sẽ đến Việt Nam thực hiện đợt kiểm tra lần thứ 5 về khắc phục "Thẻ vàng" IUU. Trong thời gian này, nhiều địa phương trên cả nước như: Quảng Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang đang triển khai các giải pháp chống khai thác IUU trong 2 tháng cao điểm (tháng 7 và tháng 8) để giữ vững những kết quả đã đạt được, đảm bảo không phát sinh các hành vi vi phạm IUU trong thời gian tới.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Người ra nước ngoài định cư và thôi quốc tịch Việt Nam sẽ bị thu hồi căn cước công dân

Người ra nước ngoài định cư và thôi quốc tịch Việt Nam sẽ bị thu hồi căn cước công dân

Người Việt Nam khi ra nước ngoài định cư, nếu thôi quốc tịch Việt Nam thì căn cước công dân sẽ bị thu hồi; nếu vẫn giữ quốc tịch Việt Nam thì sẽ không bị thu hồi căn cước công dân.
Từ 1/7 kiểm soát giấy tờ xe và người điều khiển qua VNeID có giá trị như kiểm tra trực tiếp

Từ 1/7 kiểm soát giấy tờ xe và người điều khiển qua VNeID có giá trị như kiểm tra trực tiếp

Thông tư Bộ Công an vừa ban hành quy định các thông tin giấy phép lái xe; giấy đăng ký xe, giấy chứng nhận kiểm định… đã được tích hợp, cập nhật trong căn cước điện tử, Ứng dụng định danh quốc gia (VNeID) sẽ có giá trị như kiểm tra giấy tờ trực tiếp.
Cấp căn cước cho người gốc Việt chưa xác định quốc tịch từ ngày 1/7

Cấp căn cước cho người gốc Việt chưa xác định quốc tịch từ ngày 1/7

Cấp căn cước cho người dưới 14 tuổi, công dân chưa đăng ký thường trú, tạm trú và cấp giấy chứng nhận căn cước cho người gốc Việt Nam chưa xác định được quốc tịch là những điểm mới đáng chú ý của Luật Căn cước năm 2023 có hiệu lực từ ngày 1/7.
Từ ngày 1/7, BHXH thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên VNeID

Từ ngày 1/7, BHXH thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên VNeID

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã và đang tập trung các nguồn lực, phát huy lợi thế sẵn có của ngành để sẵn sàng cho việc triển khai sử dụng thống nhất tài khoản VNeID trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến từ ngày 1/7/2024.
Thời tiết hôm nay 22/6: Nắng nóng ở miền Bắc dịu dần

Thời tiết hôm nay 22/6: Nắng nóng ở miền Bắc dịu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết miền Bắc hôm nay 22/6 tiếp tục giảm nhiệt, cao nhất phổ biến 31-34 độ.
Thời tiết hôm nay (19/6): có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao

Thời tiết hôm nay (19/6): có nơi nắng nóng đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 19/6 sẽ nắng nóng ở khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.
Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Phiên bản di động