Sợ bạn trai giết, cô gái trẻ dẫn bố mẹ đến nhà cắt đứt quan hệ thì bố bị đâm chết, hai mẹ con bị thương
Ngày 23/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn khiến 3 người thương vong.
|
Vì níu kéo tình cảm không thành, nam thanh niên đã ra tay sát hại 3 người (Ảnh: minh họa).
Theo đó, chiều 21/7 chị L.T.H.G (19 tuổi, ngụ xã Long Toàn, thị xã Duyên Hải) dẫn bố mẹ ruột là vợ chồng ông T. đến nhà Dương Đức Phong (31 tuổi, ngụ ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải) để nói chuyện.
Chị G. và Phong là người yêu của nhau, tuy nhiên cả hai đã chia tay. Dù nhiều lần Phong gặp chị G. để xin níu kéo tình cảm nhưng chị G. từ chối, Phong cũng dọa giết chị G. khiến chị lo sợ cầu cứu bố mẹ. Nghe tin con gái bị người yêu cũ làm phiền, bố mẹ chị G. đã cùng con gái đến nhà bạn trai cũ để nói chuyện cho rõ.
Tuy nhiên, trong lúc nói chuyện, hai bên xảy ra lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Lúc này, Phong dùng một con dao đâm bố của chị G. tử vong tại chỗ rồi tiếp tục đâm chị G. và mẹ. Sau khi gây án, Phong dùng dao tự sát nhưng được can ngăn kịp thời, riêng hai mẹ con chị G. phải nhập viện cấp cứu.
Nhận được tin báo, Công an tỉnh Trà Vinh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đối tượng Phong cũng bị tạm giữ để điều tra làm rõ vụ việc.
Minh Anh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Đọc nhiều
CMG phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026
Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia
“Người đại biểu của dân phải nói đi đôi với làm” - Cam kết hành động từ thực tiễn của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI
Làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ





