Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
17:15 | 27/12/2022 GMT+7

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân điều dưỡng của MDIS có thể được nhận học bổng

aa
Học bổng trị giá 2.000 dollar Singapore (SGD) dành cho tân sinh viên của chương trình Bachelor of Science Nursing (Top-up) (tạm dịch: Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (Trả tiền học phí theo hình thức chuyển tiền online) trong năm 2023.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 12 năm 2022 – Học bổng trị giá 2.000 dollar Singapore (SGD) dành cho tân sinh viên của chương trình Bachelor of Science Nursing (Top-up) (tạm dịch: Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (Trả tiền học phí theo hình thức chuyển tiền online) trong năm 2023.

Caption

Bắt đầu từ tháng 1 năm 2023, chương trình bán thời gian kéo dài 24 tháng này được công nhận bởi Hội đồng Điều dưỡng Singapore (Singapore Nursing Board – SNB), với bằng cấp do Đại học Edinburgh Napier (ENU), Vương quốc Anh cấp.

Những người đăng ký chương trình phải từ 18 tuổi trở lên và là y tá đã đăng ký với SNB, người có chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp về điều dưỡng và chứng chỉ hành nghề hiện tại (chỉ đăng ký đầy đủ và có điều kiện) do SNB cấp.

Sinh viên tốt nghiệp Chương trình chuyển đổi chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe, Văn bằng điều dưỡng (cấp tốc) hai năm của Đại học Bách khoa Nanyang (Nanyang Polytechnic – NYP), cũng đủ điều kiện để đăng ký chương trình.

Yêu cầu về tiếng Anh của chương trình bao gồm IELTS với tổng điểm tối thiểu là 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5); hoặc bằng C6 tiếng Anh ở GCE ‘O’ Levels; hoặc C trong GCSE; hoặc Lớp 6 trở lên trong SPM; hoặc tương đương tuyển sinh Đại học Edinburgh Napier đã được phê duyệt.

Có thể nhận học bổng trị giá lên tới 2.000 SGD

Cơ hội nhận được học bổng chung MDIS-ENU* dành cho các sinh viên Singapore và quốc tế trong kỳ nhập học tháng 1 năm 2023 của chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng (Top- up: Trả tiền học phí theo hình thức chuyển tiền online).

Mỗi học bổng chung MDIS-ENU được trao trị giá 2.000 SGD. Số tiền học bổng sẽ được khấu trừ vào đợt học phí cuối cùng hoặc chỉ trả trước khi thanh toán đầy đủ.

Các khoản vay học tập cũng dành cho Công dân Singapore và Thường trú nhân và có thể nhận được từ các ngân hàng DBS Bank, Maybank hay TCC Limited.

Có được các kỹ năng điều dưỡng toàn diện để áp dụng trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe toàn cầu và địa phương

Được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để tham gia vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Singapore và toàn cầu, sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân Khoa học điều dưỡng (Top-up).

Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và có trình độ tốt trong ngành. Sinh viên tốt nghiệp sẽ sở hữu các khả năng, kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng cần thiết để thực hành chăm sóc sức khỏe trong nhiều cơ sở, môi trường và cộng đồng năng động.

Những kiến ​​thức và kỹ năng này được mài giũa thông qua các phương pháp đánh giá quá trình và tổng kết, chẳng hạn như các bài tiểu luận; dự án; danh mục bài thực hành; phân tích phản ánh và đánh giá thực tế, hoặc kiểm tra lâm sàng có cấu trúc quan sát được.

*Điều khoản và điều kiện đối với học bổng chung MDIS-ENU năm 2023:

1. Học bổng 2.000 SGD chỉ áp dụng cho kỳ nhập học tháng 1 năm 2023

2. Học bổng không được kết hợp với giảm giá xem trước hoặc giảm giá sự kiện (ví dụ: Khai trương, Roadshow, Lễ hội, Hội chợ…).

3. Sau khi nộp đơn xin Học bổng thành công, sinh viên không thể thay đổi hoặc hoãn các đợt nhập học đã chọn.

4. Số tiền học bổng sẽ được khấu trừ vào đợt học phí cuối cùng hoặc chỉ trả trước khi thanh toán đầy đủ.

5. Sinh viên cần thanh toán đợt đầu tiên trong vòng hai tuần kể từ khi phát hành thư mời nhập học.

6. MDIS/ENU bảo lưu quyền sửa đổi, thu hồi và sửa đổi học bổng và/hoặc giảm giá mà không cần thông báo trước.

Hashtag: #MD

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về MDI

Được thành lập vào năm 1956, MDIS là một trong những học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore về học tập suốt đời. MDIS cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thời trang và Thiết kế, Y tế và Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Khoa học sự sống, Ngôn ngữ và Giáo dục, Thông tin và Truyền thông, Tâm lý học, Quản lý du lịch và Khách sạn, Quản lý an toàn và Môi trường. Các khóa học được cung cấp với sự hợp tác của các trường đại học nổi tiếng của Vương quốc Anh và Mỹ.

MDIS cũng đã đạt được thành tích đã được chứng minh trong việc chuẩn bị cho học sinh xuất sắc trong Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông Singapore-Cambridge (Cấp độ Phổ thông và Nâng cao), Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge (International General Certificate of Secondary Education -IGCSE) và Trung học Cơ sở Quốc tế Cambridge, thông qua các khóa học dự bị toàn diện. .

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của MDIS tại đây

Các kênh truyền thông xã hội:

– Facebook

– Instagram

– Youtube

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Chứng chỉ dự bị quốc tế tại MDIS mở ra cánh cửa vào các trường đại học cho nhiều sinh viên ở Singapore

Chứng chỉ dự bị quốc tế tại MDIS mở ra cánh cửa vào các trường đại học cho nhiều sinh viên ở Singapore

Trong thị trường việc làm cạnh tranh cao hiện nay, việc sở hữu bằng cấp đã trở thành tiêu chuẩn mong đợi đối với người tìm việc. The International Foundation Diploma – IFD (tạm dịch: Chương trình Chứng chỉ Dự bị Đại học Quốc tế) tại MDIS cung cấp một lộ trình nền tảng thay thế để tiến tới một nền giáo dục có bằng cấp thích hợp, cho phép các cá nhân đáp ứng được kỳ vọng của thị trường việc làm.
Từ ngày 10 đến 12/2, MDIS tổ chức quảng bá giới thiệu nhiều khóa học đại học dành cho sinh viên Singapore

Từ ngày 10 đến 12/2, MDIS tổ chức quảng bá giới thiệu nhiều khóa học đại học dành cho sinh viên Singapore

Từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 2 năm 2023, MDIS Roadshow sẽ được tổ chức trở lại với phiên bản năm 2023, giới thiệu hơn 70 chương trình liên quan đến giáo dục hợp tác với 8 đối tác đại học được công nhận trên toàn cầu đến từ Vương quốc Anh và Mỹ.
Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) tuyển sinh cho chương trình MBA được quốc tế công nhận

Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) tuyển sinh cho chương trình MBA được quốc tế công nhận

Viện Phát triển Quản lý Singapore (Management Development Institute of Singapore – MDIS) đang mở cửa tuyển sinh cho chương trình Thạc sĩ về Quản trị kinh doanh (MBA) năm 2023 trong thời gian từ nay đến tháng 1/2023. Bằng MBA sẽ được trao bởi Đại học Sunderland, Vương quốc Anh, được quốc tế công nhận và dành cho sinh viên tốt nghiệp theo đuổi các vị trí quản lý cấp cao trong các tổ chức thương mại và khu vực công.

Các tin bài khác

Gardens by the Bay giới thiệu hai chương trình trải nghiệm chủ đề Disney mới dành cho gia đình

Gardens by the Bay giới thiệu hai chương trình trải nghiệm chủ đề Disney mới dành cho gia đình

Vào tháng 6 này, Gardens by the Bay, vườn tham quan mang tính biểu tượng của Singapore, chào đón các gia đình đến với hai chương trình trải nghiệm theo chủ đề Disney đầy hấp dẫn.
Cuộc chuyển mình của giao dịch tài chính Đông Nam Á

Cuộc chuyển mình của giao dịch tài chính Đông Nam Á

Ngành tài chính tại Đông Nam Á đang thay đổi với tốc độ rất nhanh, khi vị thế thống trị lâu nay của Singapore dần nhường chỗ cho các thị trường công nghệ mới nổi như Indonesia, Việt Nam và Philippines.
Cách Mini Orchard trang bị “hệ điều hành” chuẩn 5 sao cho bán lẻ xứ Thanh

Cách Mini Orchard trang bị “hệ điều hành” chuẩn 5 sao cho bán lẻ xứ Thanh

Khi kỷ nguyên bán lẻ trải nghiệm lên ngôi, mặt bằng truyền thống không còn đủ sức hấp dẫn khách hàng. Mini Orchard ra đời đã tái định nghĩa chuẩn mực kinh doanh tại xứ Thanh, giúp mọi cửa hiệu nhỏ cộng hưởng sức mạnh từ thương hiệu tinh hoa, vươn mình thành biểu tượng.
Vinmec Đà Nẵng loại bỏ thành công khối u to như thai 3 tháng gây biến dạng tử cung

Vinmec Đà Nẵng loại bỏ thành công khối u to như thai 3 tháng gây biến dạng tử cung

Mới đây, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Vinmec Đà Nẵng điều trị thành công cho một bệnh nhân đa nhân xơ tử cung phức tạp, trong đó khối u lớn nhất có kích thước tương đương thai nhi 3 tháng. Khối u gây biến dạng toàn bộ tử cung, rong kinh kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống người bệnh.

Đọc nhiều

[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày

[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày

Ngày 20/5 tại Quảng Trị, Sở Y tế tỉnh Quảng Trị phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị và World Vision International tại Việt Nam tổ chức Sự kiện Dinh dưỡng học đường trong khuôn khổ Sáng kiến ENOUGH - Dinh dưỡng đủ đầy, với thông điệp “Đầu tư cho dinh dưỡng học đường là đầu tư cho tương lai”.
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang

[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang

Mới đây, tổ chức GNI phối hợp với trường THCS Đại Phú đã tổ chức khánh thành và bàn giao thư viện thân thiện cho trường THCS Đại Phú, xã Phú Lương (Tuyên Quang) với tổng giá trị các hạng mục hơn 1,9 tỷ đồng.
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine

[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine

Sáng 22/5/2026, tại Hà Nội, Đại sứ quán Nhà nước Palestine tại Việt Nam phốihợp với Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Lễ trao Huân chương “Ngôi saoCông trạng” của Nhà nước Palestine tặng nguyên Phó Chủ tịch nước NguyễnThị Bình.
Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine

Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine

Sáng 22/5/2026, tại Hà Nội, Đại sứ quán Nhà nước Palestine tại Việt Nam phối hợp với Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Lễ trao Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine tặng nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình.
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng

Sáng 20/5, tỉnh Điện Biên tổ chức lễ động thổ Dự án thành phần 1 thuộc dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang (giai đoạn 1), đánh dấu bước khởi đầu triển khai công trình hạ tầng giao thông chiến lược của khu vực Tây Bắc.
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng

Từ ngày 15-18/5, Tàu Hải quân Hoàng gia Canada (HMCS) Charlottetown có chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng với nhiều hoạt động giao lưu, đối ngoại và hợp tác hàng hải, góp phần tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam - Canada cũng như thúc đẩy kết nối giữa hải quân và nhân dân hai nước.
Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Ở vùng biên giới Mường Nhé (Điện Biên), giữ học sinh đến trường không chỉ là nhiệm vụ giáo dục mà còn là hành trình giữ lại những ước mơ nhỏ bé giữa núi rừng xa xôi. Một ngôi trường bán trú đang làm điều đó bằng tiếng cười, sự gần gũi và những ngày hội tuổi thơ giản dị.
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động