Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
07:30 | 13/02/2020 GMT+7

Sinh tử tập 63: Buộc phải giải trình, Ngân khai Huy tiết lộ thông tin mật?

aa
Bí thư tỉnh Văn Thành Nhân thể hiện quyết tâm đến cùng để vạch trần những sai phạm dù có liên quan đến nhiều quan chức. Màn hối lộ lãnh đạo ủy ban kiểm tra tỉnh của Mai Hồng Vũ. Phóng viên Ngân phải giải trình tại cơ quan điều tra do bài báo tiết lộ thông tin mật… là những diễn biến sẽ có trong tập 63 phim “Sinh tử”.    
sinh tu tap 63 buoc phai giai trinh ngan khai huy tiet lo thong tin mat Sinh tử tập 62: Lê Hoàng bị tóm sống khi tiếp tục vượt biên trốn truy nã?
sinh tu tap 63 buoc phai giai trinh ngan khai huy tiet lo thong tin mat Sinh tử tập 61: Viện kiểm sát khởi tố vụ án nhà máy đường, mẹ Huy liền bị bắt cóc
sinh tu tap 63 buoc phai giai trinh ngan khai huy tiet lo thong tin mat
Liệu Ngân có khai ra Huy?

Preview “Sinh tử” tập 63:

Ở tập “Sinh tử” phát sóng vào tối nay, 13/2 ông Phạm – tổng biên tập báo Việt Thanh và bí thư tỉnh Văn Thành Nhân đã có cuộc nói chuyện để bàn về những khó khăn trong công tác xử lý những sai phạm đang xảy ra liên tiếp trên địa bàn tỉnh.

Ông Phạm có chút lấn cấn khi khuyên nhủ bí thư: “Cũng rất khó và phức tạp đối với anh. Động vào việc này tức là sẽ động chạm đến không ít người, kể cả những người có chức vụ cao”.

sinh tu tap 63 buoc phai giai trinh ngan khai huy tiet lo thong tin mat
sinh tu tap 63 buoc phai giai trinh ngan khai huy tiet lo thong tin mat

Dường như biết trước được những khó khăn sẽ gặp phải, những áp lực từ nhiều phía ông Nhân vẫn thể hiện quyết tâm đi đến cùng của sự việc: “Nhưng một khi đã quyết liệt, đi đến tận cùng thì không có vùng cấm. Tôi nhớ có một câu nói của một nhà văn nổi tiếng: Nếu tôi không cháy lên, nếu anh không cháy lên, nếu chúng ta không cháy lên thì làm sao bóng đêm có thể trở thành ánh sáng”.

Ở một diễn biến khác, trước nguy cơ bị cơ quan điều tra “sờ gáy”, Mai Hồng Vũ liền chuẩn bị món quà đặc biệt đến để hối lộ lãnh đạo ủy ban kiểm tra tỉnh. Tìm hiểu kỹ về quê quán của vị lãnh đạo này, Vũ khéo léo nói:

“Em xin phép được tặng anh bức tượng Hưng Đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn, trên tay ông cầm Hịch tướng sĩ với lời kêu gọi ba quân đứng lên chống lại giặc ngoại xâm để bảo vệ Tổ quốc. Cái hay của bức tượng này là do một nghệ nhân Nam Định chế tác”.

sinh tu tap 63 buoc phai giai trinh ngan khai huy tiet lo thong tin mat
sinh tu tap 63 buoc phai giai trinh ngan khai huy tiet lo thong tin mat

Vị này đáp lại: “Chú quen biết với anh Phi, lẽ ra thì cũng chẳng lề hà gì nhưng giá trị của bức tượng quá lớn, tôi e là không nhận được”.

Mai Hồng Vũ liền giở giọng nịnh nọt: “Dạ anh ơi, có gì đâu ạ. Đây chẳng qua chỉ là một bức tượng bằng đồng thôi nhưng lại rất hợp với tính cách và con người của anh”.

Trong khi đó, ở tập trước Ngân – phóng viên báo Việt Thanh được Huy – kiểm sát viên của viện kiểm sát tỉnh tiết lộ về việc khởi tố vụ án Thiên Thanh 2 (có liên quan đến sai phạm nhà máy đường). Huy cũng nhấn mạnh rằng chưa có quyết định chính thức.

Tuy nhiên Ngân đã đưa thông tin này vào bài báo. Chính vì vậy trong tập tối nay cô này sẽ phải giải trình tại cơ quan điều tra về việc tiết lộ thông tin mật.

“Tôi thừa nhận mình có sơ suất, các anh muốn xử lý như thế nào tôi xin chấp nhận” – Ngân nói.

sinh tu tap 63 buoc phai giai trinh ngan khai huy tiet lo thong tin mat
Thông tận dụng cơ hội vàng để "triệt tiêu" Huy.

Người trực tiếp nghe cô phóng viên này giải trình là cảnh sát Thông biết được cô lấy nguồn tin từ đâu và từ ai – người này cũng là cái gai trong mắt nhóm lợi ích nên tìm cách để cô khai ra người này.

“Cô rất bản lĩnh đấy cô Ngân. Ở Việt Thanh này không ai còn lạ cái tiếng của cô. Chúng tôi cũng không muốn căng thẳng gì với cô cả. Chỉ muốn cô trả lời một câu hỏi thôi. Tôi biết tin này lọt ra là từ trong nội bộ và tôi muốn biết để có biện pháp phòng ngừa tái diễn. Cô lấy thông tin khởi tố từ đâu?”, Thông chất vấn.

Liệu Ngân có khai ra Huy và gây nguy hiểm cho anh trong giai đoạn quan trọng khi vụ án sắp được khởi tố điều tra lại?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 63 “Sinh tử” phát sóng vào 21h tối nay trên VTV1.

sinh tu tap 63 buoc phai giai trinh ngan khai huy tiet lo thong tin mat Sinh tử tập 62: Lê Hoàng bị tóm sống khi tiếp tục vượt biên trốn truy nã?

Lê Hoàng được sắp xếp để vượt biên sang nước thứ 3 trong khi đang bị truy nã, tuy nhiên khi đang đứng đợi ở ...

sinh tu tap 63 buoc phai giai trinh ngan khai huy tiet lo thong tin mat Sinh tử tập 61: Viện kiểm sát khởi tố vụ án nhà máy đường, mẹ Huy liền bị bắt cóc

Mai Hồng Vũ hẹn gặp Trần Bạt – con trai chủ tịch Trần Nghĩa để kể lại sự việc nhà máy đường, viện kiểm sát ...

sinh tu tap 63 buoc phai giai trinh ngan khai huy tiet lo thong tin mat Sinh tử tập 60: Huy phát hiện chủ tịch Trần Nghĩa dính đến sai phạm nhà máy đường?

Chủ tịch ngân hàng Bắc Dĩnh khuyên Mai Hồng Vũ tìm cách rút lui khi nhóm lợi ích bắt đầu lục đục, Huy tiếp tục ...

Như Sương
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hãi hùng giây phút sinh tử của cháu bé bị cửa cuốn đè ngang người

Hãi hùng giây phút sinh tử của cháu bé bị cửa cuốn đè ngang người

Theo những gì clip ghi lại, vào khuya muộn 25/7 vừa qua, có 2 cháu nhỏ chơi đùa một mình dưới tầng 1, còn một người phụ nữ ra về đứng ngoài cửa nên 2 cháu nhỏ ra chào và cửa cuốn được hạ xuống.
Sinh tử tập 80 (tập cuối): Cảnh sát phát hiện 15 triệu USD ở két sắt nhà Quỳnh Trinh

Sinh tử tập 80 (tập cuối): Cảnh sát phát hiện 15 triệu USD ở két sắt nhà Quỳnh Trinh

Cảnh sát phát hiện két sắt chứa tiền và nhiều giấy tờ quan trọng trong nhà của Trần Bạt – giám đốc sở kế hoạch và đầu tư. Sự thật dần được sáng tỏ. Các quan chức trong nhóm lợi ích bị vạch trần… là những diễn biến sẽ có trong tập cuối – tập 80 bộ phim Sinh tử.
Sinh tử tập 79: Lê Hoàng khai đường dây quan chức giúp mình bỏ trốn sang Lào

Sinh tử tập 79: Lê Hoàng khai đường dây quan chức giúp mình bỏ trốn sang Lào

Trần Bạt bắt đầu khai ra mối quan hệ với Quỳnh Trinh và việc nhận vali hàng chục triệu đô của Lê Hoàng. Mai Hồng Vũ phủ nhận tất cả những gì Bạt và Hoàng khai với cơ quan điều tra. Hoàng “mỏ” bắt đầu khai ra đường dây giúp mình bỏ trốn khỏi Việt Thanh ngay trước mũi cơ quan công an… là những diễn biến sẽ có trong phim Sinh tử tập 79.    

Các tin bài khác

Alicia Keys, chủ nhân 17 giải Grammy, sẽ biểu diễn tại 8Wonder Winter 2025

Alicia Keys, chủ nhân 17 giải Grammy, sẽ biểu diễn tại 8Wonder Winter 2025

8Wonder chính thức công bố ngôi sao Alicia Keys sẽ là nghệ sĩ quốc tế đảm nhận vai trò headliner của đại nhạc hội “8Wonder Winter 2025: Symphony of Stars”, diễn ra vào ngày 6/12/2025 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (đường Cầu Tứ Liên, Đông Anh, Hà Nội). Bên cạnh màn trình diễn được mong chờ bậc nhất của Alicia Keys, 8Wonder Winter năm nay quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và quốc tế, hứa hẹn mang đến một hành trình âm nhạc rực rỡ sắc màu, nơi mọi cung bậc cảm xúc thăng hoa và mỗi khoảnh khắc đọng lại trọn vẹn trong ký ức khán giả.
Liên hoan Phim Italia 2025 - Hành trình điện ảnh mang tinh thần Ý đến Hà Nội

Liên hoan Phim Italia 2025 - Hành trình điện ảnh mang tinh thần Ý đến Hà Nội

Từ ngày 20-25/10/2025, khán giả yêu điện ảnh tại Hà Nội sẽ có dịp đắm mình trong không gian nghệ thuật đậm chất Ý tại Liên hoan Phim Italia 2025, diễn ra tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội). Sự kiện do Đại sứ quán Italia tại Hà Nội phối hợp cùng Liên hoan Phim Châu Á tại Rome tổ chức, với các buổi chiếu bắt đầu lúc 19h30 hàng ngày.
Hòa nhạc Việt Nam-Hàn Quốc tại Hà Nội chào mừng APEC 2025 Korea

Hòa nhạc Việt Nam-Hàn Quốc tại Hà Nội chào mừng APEC 2025 Korea

Ngày 14/10, tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội đã diễn ra chương trình hòa nhạc Việt Nam-Hàn Quốc chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương APEC 2025 tại Gyeongju (Hàn Quốc).
Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Lê Văn Sơn và triển lãm Mưa từ tầng không

Ngày 30/9 vừa qua, tại Phòng trưng bày nghệ thuật 59 Rivoli Paris 59 rue de Rivoli, 75001, Paris, Phòng trưng bày nghệ thuật đương đại Galie 59 Rivoli, Paris giới thiệu triển lãm của 3 nghệ sĩ Takashi Sonoda (Nhật Bản) Lê Văn Sơn (Việt Nam) và Ralf Kosmo (Đức).

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến

Tin quốc tế ngày 07/11: Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực, Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến

Mỹ thu hồi khoảng 80.000 thị thực trong chưa đầy một năm; Singapore áp dụng phạt đánh roi tội phạm lừa đảo trực tuyến; Ukraine tấn công cơ sở tập kết drone của Nga tại Donetsk; Mỹ bỏ lệnh cấm vận thương mại quốc phòng với Campuchia... là tin tức quốc tế ngày 7/11.
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan chia buồn Hoàng Thái hậu Vương quốc Thái Lan Sirikit từ trần

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan chia buồn Hoàng Thái hậu Vương quốc Thái Lan Sirikit từ trần

Ngày 05/11 tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Thành, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan dẫn đầu đoàn đại biểu Hội tới Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam viếng và ghi sổ tang tưởng niệm Hoàng Thái hậu Thái Lan Sirikit.
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc mừng Quốc khánh Vương quốc Campuchia

Ngày 06/11 tại Hà Nội, Đoàn Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia do Phó Chủ tịch thường trực Lê Văn Tụy dẫn đầu đã đến chúc mừng Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh Vương quốc Campuchia (09/11/1953-09/11/2025).
Sôi nổi, kịch tính, đậm đà bản sắc văn hóa Khmer Nam Bộ

Sôi nổi, kịch tính, đậm đà bản sắc văn hóa Khmer Nam Bộ

Chiều 5/11, Giải Đua ghe Ngo thành phố Cần Thơ năm 2025 đã chính thức khép lại sau hai ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính trên dòng sông Maspéro (phường Sóc Trăng, thành phố Cần Thơ). Sự kiện đã thu hút hàng trăm ngàn lượt người dân, du khách và người hâm mộ đến cổ vũ, tạo nên bầu không khí lễ hội rộn ràng, đậm đà sắc màu văn hóa của đồng bào Khmer Nam Bộ.
Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Chi đội Kiểm ngư số 4 đẩy mạnh tuyên truyền, hỗ trợ ngư dân phòng, chống khai thác IUU

Trong thời gian qua, trên các vùng biển được phân công quản lý, các tàu của Chi đội Kiểm ngư số 4 đã triển khai đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra và kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, góp phần ngăn chặn tình trạng khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Bộ đội Biên phòng An Giang siết chặt quản lý tàu cá

Ngày 06/11, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.
Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU

Ngày 06/11/2025, tại họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng đã trả lời một số câu hỏi của phóng viên.
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Chính sách nổi bật về bảo hiểm xã hội, ngân hàng có hiệu lực từ tháng 11/2025

Chính sách nổi bật về bảo hiểm xã hội, ngân hàng có hiệu lực từ tháng 11/2025

Các trường hợp không bị coi là trốn đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc từ 30/11/2025; tổ chức tín dụng được giao, nhận vàng miếng cho khách hàng từ 15/11/2025... là những quy định mới có hiệu lực từ tháng 11/2025.
Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (14/10), ở khu vực Đông Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến thành phố Huế, cao nguyên Trung Bộ và miền Đông Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Phiên bản di động