Chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport của diễn viên Tracy Morgan vừa rời đại lý đã bị một chiếc Honda CR-V đụng ngay tại ngã 4. Bugatti Veyron Grand Sport có giá khoảng 2 triệu USD khoảng gần 47 tỷ đồng.
Video: Siêu xe Bentley Bentayga tiền tỷ duy nhất ở Hà Nội bị đâm hỏng như thế nào? Chi tiết Porsche 911 GT3 RS 2019 độc nhất Việt Nam, giá gần 16 tỷ đồng Aston Martin mang chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của hãng đến Việt Nam
sieu xe 2 trieu usd vua ra khoi dai ly da gap nan
Siêu xe 2 triệu USD vừa ra khỏi đại lý đã gặp nạn

Morgan vừa mua chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport tại đại lý Manhattan Motorcars trước và lái được ít phút đã va phải 1 chiếc Honda CR-V tại ngã 4. Để sở hữu chiếc Bugatti Veyron Grand Sport diễn viên Tracy Morgan đã phải chi ra hơn 2 triệu USD khoảng 47 tỷ đồng. Khá đáng tiếc cho anh là chiếc siêu xe sẽ phải quay lại xưởng để sửa chữa không lâu sau khi anh vừa sở hữu.

Theo cảnh sát địa phương người lái chiếc Honda CR-V là 1 phụ nữ. Theo người phụ nữ này cô ta có ý định rẽ trái còn chiếc siêu xe của Morgan lại đi thẳng nên mới xảy ra tại nạn kể trên. Cảnh sát cũng cho biết, do va chạm nhỏ và 2 bên đã thống nhất được các điều khoản bảo hiểm nên đã hoà giải ngay sau đó.

sieu xe 2 trieu usd vua ra khoi dai ly da gap nan
Vết xước nhẹ trên chiếc Bugatti Veyron Grand Sport trị giá 2 triệu USD

Siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport được trang bị động cơ W16 8 lít tăng áp, cung cấp sức mạnh 1.200 mã lực. Nhờ hộp số 7 cấp ly hợp kép, siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,6 giây và tốc độ tối đa 408 km/h. Hiện tại, Bugatti Veyron Grand Sport đang là một trong những chiếc xe nhanh nhất thế giới.

Hiện tại VIệt Nam đang có 1 chiếc Bugatti Veyron duy nhất. Xe đang thuộc quyền sở hữu của 1 người khá nổi tiếng là chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Chiếc Bugatti Veyron của ông Vũ cũng được ông mua lại của 1 dân chơi xe Sài Gòn cách đây ít năm. Bugatti Veyron luôn là chiếc siêu xe được săn đón nhất thế giới thời điểm hiện tại.

sieu xe 2 trieu usd vua ra khoi dai ly da gap nan Video: Siêu xe Bentley Bentayga tiền tỷ duy nhất ở Hà Nội bị đâm hỏng như thế nào?

Chiếc Bentley Bentayga được cho là đã có hành vi lấn làn, vượt ẩu sau đó bị chiếc taxi đi đúng hướng đâm trúng phía ...

sieu xe 2 trieu usd vua ra khoi dai ly da gap nan Chi tiết Porsche 911 GT3 RS 2019 độc nhất Việt Nam, giá gần 16 tỷ đồng

Chiếc 911 GT3 RS 2019 bất ngờ xuất hiện tại showroom chính hãng của Porsche tại Hà Nội. Sau khi lắp thêm các trang bị ...

sieu xe 2 trieu usd vua ra khoi dai ly da gap nan Aston Martin mang chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của hãng đến Việt Nam

Ngày 10/5/2019, lần đầu tiên tất cả các xe Aston Martin tại Việt Nam sẽ được chuyên gia toàn cầu của hãng kiểm tra và ...

sieu xe 2 trieu usd vua ra khoi dai ly da gap nan Giữa "tâm bão", bà Diệp Thảo lại lên tiếng đầy tâm trạng

Ít ngày sau khi kháng cáo và thể hiện mong muốn đoàn tụ với ông Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại bày tỏ quan ...

In bài viết

Truyền hình