Những chỉ trích của HLV Huỳnh Đức về lịch tập trung của U22 có thể sẽ khiến HLV trưởng Park Hang Seo xem xét lại. Nhưng tất nhiên, việc tập trung U22 để chuẩn bị SEA Games là mục tiêu hàng đầu cần coi trọng.
Chưa đầy 1 năm, thầy Park biến Việt Nam thành "vô đối" ở Đông Nam Á Thắng 4 trận gần nhất, cầu thủ UAE vẫn coi Việt Nam là đội bóng mạnh Để chắc vé đi tiếp, Việt Nam không được thua Thái Lan, UAE
shb da nang thua tham binh duong hlv le huynh duc do loi cho ong park hang seo
Ảnh minh họa

Trận thua Bình Dương 0-2 tại vòng 25 V-League 2019 vừa qua, khiến HLV trưởng của SHB Đà Nẵng - ông Lê Huỳnh Đức lại tìm ra một lý do "chữa cháy" cho riêng mình, nhưng lần này là HLV Park Hang Seo.

Theo đó, trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức đã bày tỏ sự bức xúc vì ban huấn luyện ĐT U22 Việt Nam đã nhả quân quá cận kề với thời điểm diễn ra vòng 25 V-League 2019.

Theo vị thuyền trưởng 47 tuổi, HLV Park Hang Seo đã từ chối việc trả các cầu thủ của SHB Đà Nẵng từ U22 về sớm để có khả năng hồi phục thể lực.

"Điều đó là rất bất hợp lý cho các CLB, không chỉ riêng CLB chúng tôi. CLB Chúng tôi đã hỗ trợ cho đội tuyển rất nhiều, nhưng đội tuyển lại không hỗ trợ cho các CLB về vấn đề đó" – HLV Lê Huỳnh Đức tỏ ra bức xúc.

Ngoài ra, vị HLV cũng là cựu danh thủ một thời của ĐTVN cho rằng, chỉ bấy nhiều cũng đủ để SHB Đà Nẵng thua cuộc bởi không còn người nào để đá, dẫn đến khu vực giữa sân trống trải, yếu ớt không có người thay thế.

"Ngày hôm nay các cầu thủ được đội tuyển trả về thì phong độ không tốt, ví dụ như Dụng không đủ sức để thi đấu. Tôi cũng thật sự đáng tiếc khi những cầu thủ lên ĐTQG trở về cũng không đủ hơi để chơi cho CLB" – vị thuyền trưởng của SHB Đà Nẵng bức xúc.

Hiện nay, việc tập trung cho ĐT U22 hay ĐTQG Việt Nam đều được ưu tiên hàng đầu, ngay cả ban lãnh đạo VFF và ban huấn luyện cả 2 đội tuyển cũng đều tạo mọi điều kiện tốt nhất theo ý của HLV Park Hang Seo. Do đó, việc các CLB có lấy về được các cầu thủ như phong độ lúc trước hay không, còn cần phải bàn tính nhiều hơn về lịch thi đấu sao cho hợp lý.

Xem thêm video bom có gắn động cơ tên lửa

In bài viết

Truyền hình