Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
12:00 | 18/09/2023 GMT+7

Semula – doanh nghiệp mới nổi có nhiều sáng kiến trong ngành tái chế nhựa tại Singapore

aa
Semula Pte Ltd, – công ty mới trong ngành tái chế nhựa tại Singapore vừa công bố những sáng kiến ​​mới nhất nhằm nhấn mạnh cam kết của mình đối với tính bền vững và môi trường ở Singapore. Semula đặt mục tiêu trở thành đơn vị đóng vai trò quan trọng trong phát triển bền vững.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 18 tháng 9 năm 2023 – Semula Pte Ltd, – công ty mới trong ngành tái chế nhựa tại Singapore vừa công bố những sáng kiến ​​mới nhất nhằm nhấn mạnh cam kết của mình đối với tính bền vững và môi trường ở Singapore.

Semula đặt mục tiêu trở thành đơn vị đóng vai trò quan trọng trong phát triển bền vững. Kể từ khi ra đời, Semula chủ yếu tập trung vào việc tái tạo chất thải nhựa. Thông qua nghiên cứu và thử nghiệm của riêng mình, Semula đã áp dụng một quy trình độc đáo để biến chất thải nhựa HDPE bị loại bỏ thành vật liệu thay thế có thể tái sử dụng, giúp giảm nhu cầu phụ thuộc vào các nguồn tài nguyên mới của doanh nghiệp. Cách tiếp cận của Semula đối với tính bền vững và giảm thiểu chất thải rất phù hợp với Kế hoạch tổng thể không rác thải của Singapore.

Phối hợp với đối tác cùng chí hướng Roger&Sons, Semula đã tạo ra đồ nội thất quán cà phê từ những chai sữa HDPE đã qua sử dụng được thu thập từ Foreword Coffee Roasters’ cho cửa hàng riêng của mình tại Nhạc viện Yong Siew Toh, Đại học Quốc gia Singapore. Qua đó, Semula tự hào giới thiệu cách mà chỉ với một chút trí tưởng tượng và quy trình phù hợp, rác thải nhựa có thể được biến thành những tác phẩm có một không hai.

Hiện tại, Foreword Coffee tiếp tục cung cấp cho Semula những chai nhựa rỗng để biến thành một loại nguyên liệu thay thế có thể đưa ra thị trường. Sự hợp tác đã truyền cảm hứng cho nhân viên của Foreword tham gia tích cực vào việc thu gom và làm sạch các bình sữa rỗng từ các cửa hàng khác nhau của họ.

Trong tháng 6 năm 2022, Semula đã giành được Giải thưởng Lớn tại lễ trao Giải thưởng Thiết kế Singapore hàng năm do Phòng Doanh nghiệp Thiết kế Singapore tổ chức. Semula cũng tự hào nhận được Quỹ Sinh thái Sg do Bộ Bền vững và Môi trường thành lập để hỗ trợ các dự án thúc đẩy sự bền vững môi trường và thu hút sự tham gia của cộng đồng.

Ông Jeryl Yep, Đồng sáng lập Semula Pte Ltd, cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ liên tục từ Chính phủ, cộng đồng và doanh nghiệp. Mặc dù cảm thấy rất vui khi được ghi nhận cho công việc mà chúng tôi đã làm, nhưng điều đó có ý nghĩa hơn đối với chúng tôi khi biết rằng chúng tôi đang đóng góp tích cực vào việc thay đổi hành vi. Chúng tôi tin rằng, sự thay đổi lâu dài có thể xảy ra khi chúng ta cùng nhau xây dựng lương tâm tập thể và chịu trách nhiệm về môi trường của mình, vì lợi ích hiện tại và các thế hệ tương lai”.

Các sáng kiến ​​của Semula không chỉ giới hạn ở việc sản xuất nhựa Semula tái chế và các sản phẩm hoàn thiện. Công ty cũng tổ chức các buổi tọa đàm nhằm nâng cao nhận thức về môi trường và tính bền vững, các hội thảo thực hành nâng cấp để tạo ra các kỷ vật từ rác thải nhựa và những con đường mòn tự nhiên xuyên qua một số công viên và khu bảo tồn thiên nhiên được yêu thích của Singapore.

Hashtag: #Semula #PlasticUpcycling #PlasticRecycling #EcoFriendly

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Semula Pte Ltd

Semula Pte Ltd là một công ty tái chế nhựa chuyên biến các vật liệu phế thải thành các sản phẩm có thể tái sử dụng. Với cam kết mạnh mẽ về hành động vì môi trường, Semula tìm cách bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta, đồng thời truyền cảm hứng cho sự thay đổi và tiến bộ trong ngành tái chế nhựa.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Symphony sử dụng AI tạo sinh của Google Cloud để phân tích giọng nói trong dịch vụ tài chính

Symphony sử dụng AI tạo sinh của Google Cloud để phân tích giọng nói trong dịch vụ tài chính

Symphony, nền tảng công nghệ và cơ sở hạ tầng hàng đầu thị trường, sẽ kết hợp kiến ​​thức chuyên môn về miền và trí tuệ nhân tạo (AI) của mình với khả năng phiên âm và AI tạo sinh của Google Cloud để cung cấp phân tích giọng nói dành riêng cho thị trường tài chính. Động thái này được xây dựng dựa trên mối quan hệ đối tác chiến lược của Symphony với Google Cloud với tư cách là nhà cung cấp đám mây chính.
"Của ngon, vật lạ" từ xứ sở Bạch Dương đổ bộ vào Việt Nam

"Của ngon, vật lạ" từ xứ sở Bạch Dương đổ bộ vào Việt Nam

Ngôi nhà Nga (GFR) đang là cầu nối hữu hiệu giúp đưa hàng loạt thương hiệu và sản phẩm đặc sắc từ nước Nga vào thị trường tiềm năng Việt Nam.
Người từng dẫn chương trình của CNBC châu Á ra mắt nền tảng tư vấn tinh thần cho doanh nhân

Người từng dẫn chương trình của CNBC châu Á ra mắt nền tảng tư vấn tinh thần cho doanh nhân

Bà Lisa Oake, từng là người đồng dẫn chương trình buổi sáng “Squawk Box” được xếp hạng hàng đầu của CNBC châu Á đã ra mắt nền tảng tư vấn tinh thần trực tuyến mới có trụ sở tại Singapore, tập trung hoàn toàn vào nhu cầu của các giám đốc điều hành, doanh nhân và các chuyên gia khác.
Cựu CEO của JP Morgan Securities Chris Harvey sẽ tham gia Hội đồng quản trị của Greenbriar

Cựu CEO của JP Morgan Securities Chris Harvey sẽ tham gia Hội đồng quản trị của Greenbriar

Greenbriar Sustainable Living Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch mạo hiểm Toronto, Canada – TSXV, với mã GRA) (OTC Pink: GEBRF) vừa thông báo: ông Chris Harvey, nguyên Giám đốc điều hành (CEO) của JP Morgan Securities (là công ty thành viên của JP Morgan Chase hiện đang quản lý tổng tài sản trị giá 4.000 tỷ USD) sẽ tham gia Hội đồng quản trị của Greenbriar.

Đọc nhiều

Lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt tại Quảng Ngãi. Mới nhất, chi tiết nhất năm 2024

Lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt tại Quảng Ngãi. Mới nhất, chi tiết nhất năm 2024

Danh sách, lộ trình, lịch trình các tuyến xe buýt tại Quảng Ngãi mới nhất, chi tiết nhất năm 2024 được cập nhật trên Thời Đại.
Lớp học đặc biệt ở Trại Tạm giam số 1

Lớp học đặc biệt ở Trại Tạm giam số 1

Trong Trại Tạm giam số 1, Công an Thành phố Hà Nội (phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) có một lớp học đặc biệt. Ở đó, những người đã từng lầm ...
Hơn 200 dự án viện trợ phi chính phủ nước ngoài cho ĐBSCL năm 2023

Hơn 200 dự án viện trợ phi chính phủ nước ngoài cho ĐBSCL năm 2023

Đây là kết quả nổi bật được báo cáo trong Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2023 của các Liên hiệp các tổ chức hữu nghị các tỉnh thành khu ...
Con số may mắn hôm nay 2/12/2023 12 con giáp: Sửu vạn điều may

Con số may mắn hôm nay 2/12/2023 12 con giáp: Sửu vạn điều may

Con số may mắn hôm nay 2/12/2023 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Sửu liệu có làm nên kỳ tích từ những con số may mắn này?
Chủ tịch EC đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam liên quan đến chống khai thác IUU

Chủ tịch EC đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam liên quan đến chống khai thác IUU

Ngày 01/12, nhân dịp tham dự Hội nghị thượng đỉnh COP28 tại UAE, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gặp Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula Von Der Leyen.
Lan toả tình hữu nghị Việt - Lào từ “tiết học biên giới”

Lan toả tình hữu nghị Việt - Lào từ “tiết học biên giới”

Những tiết học ý nghĩa tại cột mốc biên giới của học sinh hai nước Việt Nam - Lào giúp các em hiểu được giá trị thiêng liêng của chủ quyền, lãnh thổ, từ đó, tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển.
Vùng 1 Hải quân khám, cấp thuốc miễn phí cho 430 lượt ngư dân, sửa chữa 16 lượt tàu thuyền gặp nạn

Vùng 1 Hải quân khám, cấp thuốc miễn phí cho 430 lượt ngư dân, sửa chữa 16 lượt tàu thuyền gặp nạn

Sáng ngày 1/12, tại thành phố Hải Phòng, Bộ Tư lệnh Vùng 1 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Nghệ An, Hưng Yên, Tuyên Quang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo (TTBĐ) năm 2023, ký Kế hoạch phối hợp TTBĐ năm 2024.
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
nguoi dep belarus me man goi ga mang cut cua viet nam
da nang lop hoc tieng viet danh cho cac sinh vien lao thai lan tai chua tam bao
vua dau bep my christine ha huong dan tre khiem thi lam banh trung thu
Xin chờ trong giây lát...
Đại biểu đóng góp ý kiến tại Trung tâm thảo luận số 04, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ 13
Cộng đồng người Việt được cung cấp thông tin và chăm sóc sức khỏe tại Israel
Trẻ em Việt Nam với Internet
Lễ giỗ bà Phi Yến
Khai mạc diễn đàn “Nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại Công đoàn, phát huy vai trò Công đoàn ngành tham gia hội nhập quốc tế”
Đội huỷ nổ bom mìn lưu động NPA/RENEW phá huỷ đạn pháo trả lại màu xanh cho đất
Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức thông tin về Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII
Hợp tác giáo dục mở ra nhiều cơ hội gắn kết thanh niên Việt Nam - Hoa Kỳ
Âm vang những giai điệu Nga
Cầm 200k ăn gì ở Việt Nam
Inoue Keiichi cover ca khúc Chúng ta của hiện tại - Sơn Tùng MTP
The Sydney Morning Herald: Bò cuốn lá lốt là món ăn “ngon nhất hành tinh”
Áo bà ba du lịch ngoại quốc
Phiên bản di động