Schneider Electric, công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số của quản lý năng lượng và tự động hóa, được vinh danh là tập đoàn bền vững nhất thế giới trong năm 2021 (world’s most sustainable corporation in 2021) và đã được công nhận là đơn vị dẫn đầu về giải pháp quản lý tòa nhà thông minh trong báo cáo mới nhất Green Quadrant: IoT Platforms for Smart Buildings 2022.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach — Schneider Electric, công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số của quản lý năng lượng và tự động hóa, được vinh danh là tập đoàn bền vững nhất thế giới trong năm 2021 (world’s most sustainable corporation in 2021) và đã được công nhận là đơn vị dẫn đầu về giải pháp quản lý tòa nhà thông minh trong báo cáo mới nhất Green Quadrant: IoT Platforms for Smart Buildings 2022 (tạm dịch: Quadrant Xanh: Nền tảng Internet vạn vật (IoT) cho các tòa nhà thông minh năm 2022) của Công ty nghiên cứu độc lập Verdantix.

Schneider Electric được vinh danh như vậy nhờ vào việc đạt điểm cao nhất về tính bền vững thông qua việc thu thập và quản lý dữ liệu về các tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị (Environmental, Social and Governance – ESG) vượt trội khi các công ty trên khắp thế giới tiếp tục dựa vào chuyên môn của Schneider Electric.

C

Trong khi thừa nhận thực tế là các tòa nhà hiện đang tạo ra tới 40% lượng khí thải toàn cầu, thì Schneider Electric cũng nhận thấy rằng, các tòa nhà mang lại một số cơ hội lớn nhất cho sự bền vững và tác động tiềm tàng trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu. Với việc quản lý bền vững hàng đầu thị trường, Giải pháp Tòa nhà EcoStruxure ™ – một nền tảng đổi mới mở của Schneider Electric tiếp tục là công cụ được các doanh nghiệp tiến bộ nhất theo đuổi các mục tiêu bền vững đầy tham vọng bằng cách cung cấp toàn bộ các giải pháp xây dựng trải dài từ các sản phẩm được kết nối đến kiểm soát bằng điện toán biên và hơn thế nữa nâng cao với các ứng dụng, phân tích và dịch vụ.

Qua việc Xem xét tất cả các dịch vụ của Schneider Electric được đánh giá trong phân tích Nền tảng IoT cho các tòa nhà thông minh, ông Dayann Charles của Công ty Verdantix nhận xét: “Chúng tôi tin rằng Schneider Electric nên lọt vào danh sách lựa chọn của các công ty quản lý đa dạng các tài sản tòa nhà, các tổ chức bán lẻ và các công ty dịch vụ cơ sở vật chất muốn mang lại hiệu quả cao hơn quản lý duy trì giá trị. Với khả năng IoT dẫn đầu thị trường về tính bền vững của Schneider Electric, các doanh nghiệp có chương trình nghị sự ESG mạnh mẽ cũng nên xem xét sử dụng Schneider Electric, đặc biệt là Giải pháp Cố vấn tài nguyên EcoStruxure, để hỗ trợ theo đuổi các mục tiêu bền vững đầy tham vọng”.

Schneider Electric nỗ lực tập hợp những chất xám hàng đầu trong không gian tòa nhà thông minh. Với mục đích giúp các chủ sở hữu, nhà điều hành và nhà đầu tư của tòa nhà vượt quá mục tiêu bền vững của họ, Schneider Electric hợp tác với các nhà đổi mới khác trong ngành, bao gồm cả Planon. Cùng với nhau, Schneider Electric và Planon đang tạo ra thế hệ tiếp theo của các giải pháp quản lý danh mục tòa nhà thông minh, tăng cường quy trình kinh doanh với các hệ thống tòa nhà thông minh. Sau khi đáp ứng phần lớn nhu cầu của người mua, Planon cũng được giới thiệu trong Báo cáo của Công ty nghiên cứu độc lập Verdantix. Bằng cách kết hợp chuyên môn của mình, các giải pháp của Schneider Electric thúc đẩy tính bền vững trong hoạt động, cải thiện giá trị tài sản và đơn giản hóa việc tuân thủ.

Ông Manish Kumar, Phó chủ tịch cấp cao Bộ phận Tòa nhà Kỹ thuật số, của Schneider Electric cho biết: “Một lần nữa chúng tôi lại được công nhận là đơn vị dẫn đầu trong Báo cáo mới nhất Quadrant Xanh: Nền tảng Internt vạn vật (IoT) cho các tòa nhà thông minh năm 2022) của Công ty Verdantix. Giải pháp EcoStruxure Building Advisor của chúng tôi giúp khách hàng trên toàn cầu hiện đại hóa và chứng minh các tòa nhà của họ trong tương lai, đồng thời đưa ra các mục tiêu chiến lược về việc khử carbon trong tòa nhà, đảm bảo sức khỏe cho người ở, hoạt động hiệu quả và nâng cao khả năng phục hồi. Với sự trợ giúp của các bản tóm tắt phát thải dựa trên thị trường hoặc vị trí có thể được điều chỉnh khi các yêu cầu mới được đặt ra, chúng tôi đang tạo ra tác động lâu dài trong việc thực hiện các mục tiêu khí phát thải bằng 0 cho khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới”.

Kết quả phân tích của Báo cáo Quadrant Xanh

Với việc sử dụng phương pháp luận Quadrant Xanh độc quyền của mình, Công ty Verdantix đã đánh giá các dịch vụ IoT của Schneider Electric được sử dụng trong khoảng 250.000 tòa nhà của hơn 10.000 khách hàng trên thế giới/ Dựa trên phân tích Quadrant Xanh, Công ty Verdantix đã xác định 4 điểm mạnh chính trong các dịch vụ của Schneider Electric, bao gồm:

Quản lý năng lượng toàn diện, giảm mức tiêu thụ điện và tài sản phát điện: Giải pháp EcoStruxure Resource Advisor của Schneider Electric được công nhận về khả năng trao quyền cho các nhà quản lý danh mục đầu tư để giám sát năng lượng trên các danh mục đầu tư ở bất kỳ quy mô nào và tạo ra các mô hình dự báo năng lượng.Giải pháp EcoStruxure Microgrid Advisor tối ưu hóa hiệu suất của các microgrid (hệ thống lưới điện nhỏ và độc lập) bằng cách sử dụng học máy, cung cấp thông tin chi tiết hơn về mức tiêu thụ điện năng để tạo ra những thay đổi có tác động đối với sự thoải mái của cả người sử dụng cùng với tính bền vững tổng thể.

Tính bền vững và báo cáo carbon: Giải pháp EcoStruxure Resource Advisor cũng được đánh giá cao nhờ các giải pháp bền vững mạnh mẽ, bao gồm cung cấp dữ liệu phát thải và báo cáo carbon thông qua bảng điều khiển tính bền vững. Người dùng theo dõi chặt chẽ hiệu quả hoạt động bền vững so với các mục tiêu của họ, chẳng hạn như phát thải khí nhà kinh Phạm vi 3 hoặc các mục tiêu của Sáng kiến ​​dựa trên Khoa học (Science Based Targets initiative – SBTi). Ngay cả khi các yêu cầu về thay đổi và nâng cao tính bền vững, CarbonMaps là một giải pháp minh chứng cho tương lai để cung cấp các báo cáo quản lý dữ liệu carbon.

Bảo trì dự đoán cho tài sản: Giám sát tài sản toàn diện và bảo trì dự đoán của Giải pháp EcoStruxure Building Advisor phân tích mức tiêu thụ năng lượng, hiệu suất của Hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC), phát hiện lỗi liên tục và chẩn đoán để thúc đẩy tiết kiệm năng lượng. Công nghệ này tận dụng các mô hình song sinh kỹ thuật số của 22 loại tài sản tòa nhà và so sánh ẩn danh hơn 200.000 thiết bị để đảm bảo mức sử dụng thấp hơn và đảm bảo tuổi thọ của công nghệ và thiết bị bên trong tòa nhà.

Quản lý danh mục đầu tư bán lẻ: Giải pháp Quản lý bán lẻ tích hợp EcoStruxure cung cấp cho người quản lý danh mục các chế độ xem toàn cầu và chi tiết về các chỉ số, như lượng khách, điều kiện và mức tiêu thụ năng lượng, để quản lý và theo dõi từ xa các trang web bán lẻ của họ. Thông tin chi tiết được cung cấp cho phép các nhà bán lẻ đưa ra nhiều lựa chọn có tác động hơn đối với các lựa chọn về công nghệ và thiết bị. Theo phân tích của Công ty Verdantix, phần mềm này là “một trong số rất ít các dịch vụ IoT trong nghiên cứu này dành riêng cho bán lẻ – để quản lý các địa điểm một cách tập trung. Giải pháp cho phép các nhà quản lý danh mục có được tầm nhìn toàn cầu về tất cả các cửa hàng của họ, cũng như theo dõi và quản lý những ở cấp độ chi tiết hơn. (…) Giải pháp đã được triển khai bởi một chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh hàng đầu và một nhà bán lẻ hàng gia dụng.

Báo cáo bao gồm phân tích 8 sản phẩm của Schneider Electric : Cố vấn Tòa nhà (Building Advisor) EcoStruxure về quản lý cơ sở vật chất và năng lượng; Cố vấn EcoStruxure Microgrid để kiểm soát các nguồn và tải năng lượng tại chỗ; Nền tảng dữ liệu bền vững và năng lượng EcoStruxure Resource Advisor; ứng dụng di động EcoStruxure Engage Enterprise để tương tác với khách hàng; và EcoStruxure cho Nền tảng quản lý tích hợp bán lẻ cho khách hàng bán lẻ, Cố vấn tài sản EcoStruxure cho phân phối điện và Chuyên gia bảo mật EcoStruxure để kiểm soát truy cập. Cũng bao gồm trong phân tích là Planon Workplace Insights và The Smart Building Edition từ Planon.

Để biết thêm thông tin về Schneider Electric và các sản phẩm EcoStruxure của công ty, hãy truy cập www.se.com.

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho tất cả mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của chúng ta, tạo cầu nối cho sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Công ty gọi đây là Cuộc sống vẫn tiếp diễn.

Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của bạn vì sự Bền vững và Hiệu quả. Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới, các sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối từ điểm cuối đến đám mây, trong toàn bộ vòng đời, cho phép quản lý công ty tích hợp, cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Là công ty địa phương nhất trong số các công ty toàn cầu, Schneider Electric luôn ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái quan hệ đối tác, có đam mê với các giá trị chung có ý nghĩa, Toàn diện và Được trao quyền.

www.se.com

Discover Life is On

Theo dõi Schneider Electric tại:

Tweets by SchneiderElec

https://www.facebook.com/SchneiderElectric?brandloc=DISABLE

https:///www.linkedin.com/company/schneider-electric

https://www.youtube.com/user/SchneiderCorporate

https:///www.instagram.com/schneiderelectric/

http://blog.se.com/

Các nguồn có liên quan

Verdantix Green Quadrant: IoT Platforms for Smart Buildings 2022

Hashtags: #LifeIsOn #smartbuildings #buildingsofthefuture

In bài viết

Truyền hình