Nhóm thanh niên có biểu hiện say rượu đã đứng gần hêt đường, khi ô tô bấm còi nhắc nhở thì bị nhóm này quây lại đánh giữa đường.
Tài xế bị chặn đánh chỉ vì Tài xế bị chặn đánh chỉ vì "bấm còi nhiều"
Sự việc được ghi lại xảy ra trên QL57 đoạn qua huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre vào chiều ngày 26/4.
An ninh Nga chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố của nhóm Hồi giáo cực đoan ở Crimea An ninh Nga chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố của nhóm Hồi giáo cực đoan ở Crimea
Danh tính của những kẻ bị bắt hiện chưa được công bố, song những người này đang bị khởi tố hình sự về các tội chế tạo bom, tuyên truyền và hỗ trợ khủng bố.

Theo thông tin từ bạn nữ của nam tài xế bị đánh đăng tải trên mạng xã hội, khoảng 22h tối ngày 1/5/2021 khi bạn trai mới lấy xe chở ra cách nhà khoảng 10-20m thì thấy 1 đám thanh niên tụ tập giữa đường gây cản trở giao thông. Ngưởi bạn trai bấm còi để nhóm thanh niên đứng gọn vào thì bị 1 thanh niên chửi. Thấy vậy, nam thanh niên bước xuống từ ô tô để phân bua thì bất ngờ bị thanh niên này đánh. Rồi sau đó cả đám lao vào đánh cậu bạn trai tới tấp, ngay cả cô gái đi cùng cũng bị giật tóc và đánh.

Say rượu, rút thắt lưng đánh người chỉ vì tiếng còi xe

Không dừng lại tại đó, có thanh niên còn rút thắt lưng, quật tới tấp vào nam thanh niên đi ô tô và cả những người đến can ẩu đả.

Tài xế bị chặn đánh chỉ vì Tài xế bị chặn đánh chỉ vì "bấm còi nhiều"
Sự việc được ghi lại xảy ra trên QL57 đoạn qua huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre vào chiều ngày 26/4.
Camera giao thông: Tài xế đánh lái xuất thần, kịp thời cứu mạng người đàn ông đi xe máy Camera giao thông: Tài xế đánh lái xuất thần, kịp thời cứu mạng người đàn ông đi xe máy
Camera giao thông: Thấy người đàn ông đi xe máy bất ngờ ngã xuống đường, tài xế cầm lái chiếc xe ô tô 16 chỗ đã lập tức đánh lái sang trái để tránh tình huống va chạm nguy hiểm.
Camera giao thông: Phóng xe đi trong khi quên rút vòi bơm xăng, lái xe khiến hai người Camera giao thông: Phóng xe đi trong khi quên rút vòi bơm xăng, lái xe khiến hai người "oan gia"
Camera giao thông: Tài xế bất cẩn quên rút vòi bơm xăng trước khi lái xe rời đi khiến cây xăng bị đổ bất ngờ, đè lên 2 người đang đứng gần.
In bài viết

Truyền hình