Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
20:43 | 29/05/2023 GMT+7

Sáu lĩnh vực tỉnh Vĩnh Phúc mong muốn các doanh nghiệp Singapore nghiên cứu hợp tác, đầu tư

aa
Giáo dục, du lịch - dịch vụ, y tế, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu hành chính công, logistics là các lĩnh vực tỉnh Vĩnh Phúc mong muốn các nhà đầu tư Singapore nghiên cứu đầu tư, hợp tác với tỉnh. Tỉnh cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư Singapore.
Tiếp tục thúc đẩy hợp tác, xúc tiến đầu tư giữa tỉnh Vĩnh Phúc và Singapore Tiếp tục thúc đẩy hợp tác, xúc tiến đầu tư giữa tỉnh Vĩnh Phúc và Singapore
Kiều bào sẽ là cầu nối giúp Vĩnh Phúc tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác với các nước Kiều bào sẽ là cầu nối giúp Vĩnh Phúc tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác với các nước

Đây là phát biểu của ông Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc tại buổi tiếp Đoàn công tác Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam do ông Jaya Ratnam, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Singapore tại Việt Nam dẫn đầu vào ngày 29/5.

Cùng đi với Đoàn có ông Nguyễn Đức Hùng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore cùng đại diện Ban Á - Phi (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam).

 Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với ngài Đại sứ Jaya Ratman
Ông Lê Duy Thành (bìa phải), Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc trao đổi với Đại sứ Jaya Ratman (Ảnh: KT).

Theo ông Lê Duy Thành, chuyến công tác của lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc tới Singapore vào tháng 10/2022 đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa tỉnh với các địa phương, các nhà đầu tư Singapore. Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, điều kiện học tập, chương trình đào tạo của Singapore phù hợp với văn hóa, mục tiêu của tỉnh Vĩnh Phúc. Vì vậy, ông mong muốn các nhà đầu tư giáo dục của Singapore sẽ hiện diện tại Vĩnh Phúc, đồng thời có các suất học bổng phù hợp dành cho con em của tỉnh.

Bên cạnh đó, Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc mong muốn một số cơ sở giáo dục đại học của Singapore có thể liên kết với các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh để mở các khoa đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp công nghệ cao...

Dự án Trung tâm ICD Logistics Vĩnh Phúc được khởi công cuối năm 2021 với tổng mức đầu tư gần 3.900 tỷ đồng, công suất thiết kế hàng hóa thông quan khoảng 530.000 TEU/năm. Dự án được triển khai trên tổng diện tích gần 84ha thuộc thị trấn Hương Canh và xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Hiện nhà thầu đã hoàn thiện hệ thống nhà xưởng, kho vận hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống bãi đỗ xe, đường giao thông được xây dựng khoa học, kết nối đồng bộ với hạ tầng giao thông của tỉnh.

Trong các lĩnh vực Vĩnh Phúc mong muốn thu hút các nhà đầu tư Singapore, ông Lê Duy Thành cho biết, hợp tác phát triển kinh tế là quan trọng nhất. Tính đến nay, các nhà đầu tư Singapore đã có 12 dự án tại Vĩnh Phúc (bao gồm 7 dự án ngoài khu công nghiệp và 5 dự án trong khu công nghiệp) với tổng vốn đầu tư gần 500 triệu USD.

Trong đó, dự án Trung tâm ICD Logistics Vĩnh Phúc của Tập đoàn YCH (Singapore) hợp tác với Tập đoàn T&T đã trở thành biểu tượng thành công của sự hợp tác cùng có lợi giữa hai nước Việt Nam - Singapore nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng.

Ông Lê Duy Thành đề nghị Đại sứ Jaya Ratnam hỗ trợ tỉnh tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để dự án sớm đi vào hoạt động và phát huy hiệu quả. Tỉnh Vĩnh Phúc cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư nói chung và nhà đầu tư Singapore nói riêng nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội đầu tư vào tỉnh.

Sáu lĩnh vực tỉnh Vĩnh Phúc mong muốn các doanh nghiệp Singapore nghiên cứu hợp tác, đầu tư
Đoàn công tác Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam tham quan Trung tâm Logistics ICD Vĩnh Phúc (Ảnh: Thành Luân).

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Singapore tại Việt Nam Jaya Ratnam bày tỏ ấn tượng trước những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc. Về các lĩnh vực tỉnh mong muốn hợp tác, đầu tư, Đại sứ và Đoàn công tác sẽ thông tin tới các doanh nghiệp Singapore nhằm kết nối các doanh nghiệp của hai nước nói chung và với tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác, đầu tư trên các lĩnh vực mà tỉnh có thế mạnh.

Đại sứ Jaya Ratnam cũng trân trọng gửi lời mời lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc tham dự diễn đàn doanh nghiệp Singapore được tổ chức vào tháng 7 tới tại Việt Nam. Ông cho rằng sự kiện này sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho Vĩnh Phúc với các doanh nghiệp Singapore.

Cùng ngày, Đoàn công tác Đại sứ quán Singapore đã tham quan Trung tâm Logistics ICD Vĩnh Phúc tại huyện Bình Xuyên và làm việc với UBND huyện Bình Xuyên. Đại sứ đánh giá cao sự hỗ trợ mạnh mẽ của lãnh đạo địa phương giúp cho tiến độ dự án Trung tâm Logistics ICD Vĩnh Phúc được thúc đẩy nhanh chóng. Ông khẳng định khi đi vào hoạt động, dự án sẽ thu hút mạnh mẽ nguồn đầu tư đến từ Singpore.

Theo Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore Nguyễn Đức Hùng, có ba lĩnh vực tỉnh Vĩnh Phúc và các nhà đầu tư Singapore có thể bắt tay hợp tác ngay, gồm: giáo dục, du lịch và logistics.

Với thế mạnh, tiềm năng sẵn có, Vĩnh Phúc có thể mở trường quốc tế Singapore. Bên cạnh đó, ông đề nghị tỉnh cử các đoàn sang Singapore quảng bá tiềm năng du lịch tỉnh, đồng thời thông qua Singapore quảng bá du lịch tới các nước khác. Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore sẵn sàng hỗ trợ tỉnh Vĩnh Phúc trong các chuyến đi này.

Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc có thể áp dụng kinh nghiệm của các khu công nghiệp Việt Nam - Singpore (VSIP), trực tiếp chỉ đạo, vận hành để thúc đẩy dự án Trung tâm Logistics ICD Vĩnh Phúc. Khi dự án này đi vào hoạt động, đây sẽ là ví dụ thành công đầu tiên để xây dựng các cảng cạn khác.

Mở rộng cơ hội giao lưu văn hóa, nghệ thuật Ấn Độ tại Vĩnh Phúc Mở rộng cơ hội giao lưu văn hóa, nghệ thuật Ấn Độ tại Vĩnh Phúc
Hy vọng mới cho các học sinh thuộc khu vực khó khăn của tỉnh Vĩnh Phúc Hy vọng mới cho các học sinh thuộc khu vực khó khăn của tỉnh Vĩnh Phúc

Thành Luân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Việt Nam – Singapore thúc đẩy hợp tác về 5G, AI và an ninh số trong ASEAN

Việt Nam – Singapore thúc đẩy hợp tác về 5G, AI và an ninh số trong ASEAN

Ngày 16/1, trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Số ASEAN (ADGMIN) lần thứ 6 được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam và Singapore đã tái khẳng định quyết tâm thúc đẩy hợp tác chiến lược trong các lĩnh vực hạ tầng số, quản trị trí tuệ nhân tạo (AI), chuyển đổi số và an ninh mạng, góp phần hiện thực hóa các ưu tiên chung của ASEAN trong kỷ nguyên số hóa.
Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore: Lấy kết nối doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo làm trục hoạt động năm 2026

Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore: Lấy kết nối doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo làm trục hoạt động năm 2026

Ngày 15/12 tại Hà Nội, Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore (VSFA) tổ chức Hội nghị toàn thể Ban Chấp hành nhằm tổng kết hoạt động năm 2025 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2026. Các đại biểu khẳng định vai trò ngày càng thực chất của giao lưu nhân dân trong khuôn khổ quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Singapore; xác định năm 2026 là năm bản lề, tập trung vào kết nối doanh nghiệp, đổi mới sáng tạo và chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ III.
SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

Ngày 13/12 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2025 (TECHFEST Việt Nam 2025) đã diễn ra sự kiện tổng kết Demo Day của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP) 2025.

Các tin bài khác

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Marco Farani trong thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Brazil

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Marco Farani trong thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Brazil

Trong nhiệm kỳ của Đại sứ Brazil tại Việt Nam Marco Farani, tần suất các cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa lãnh đạo cấp cao hai nước gia tăng rõ rệt; quan hệ Việt Nam - Brazil được nâng cấp; đồng thời chất lượng hợp tác trên các lĩnh vực có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu và thực chất. Ghi nhận những đóng góp đó, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ vào ngày 29/01 tại Hà Nội.
Sinh viên quốc tế đón Tết Việt

Sinh viên quốc tế đón Tết Việt

Tết Nguyên đán đang trở thành điểm hẹn văn hóa quen thuộc của sinh viên quốc tế tại nhiều trường đại học ở Việt Nam. Thông qua các hoạt động đón Tết được tổ chức ngay trong giảng đường, sinh viên đến từ nhiều quốc gia có cơ hội trải nghiệm phong tục, giao lưu văn hóa và cảm nhận sự sẻ chia trong những ngày xuân xa quê.
Việt Nam và Azerbaijan tăng cường hợp tác trong lĩnh vực thống kê

Việt Nam và Azerbaijan tăng cường hợp tác trong lĩnh vực thống kê

Ngày 26/01, tại Hà Nội, Đại sứ quán Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam đã tổ chức tiệc chiêu đãi nhân dịp chuyến thăm Việt Nam của Phó Chủ tịch, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng Azerbaijan Mới, Chủ tịch Ủy ban Thống kê Nhà nước Cộng hòa Azerbaijan Tahir Budagov.
“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

Ngày 26/01, tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội, Đại học Quan hệ Quốc tế Moskva (MGIMO) trực thuộc Bộ Ngoại giao Liên bang Nga đã tổ chức sự kiện “Ngày MGIMO”. Ngoài hoạt động tư vấn tuyển sinh, “Ngày MGIMO” còn là không gian đối thoại học thuật với chuỗi hoạt động đa dạng: các bài giảng tương tác về kinh tế – thương mại, ngoại giao năng lượng, đố vui về quan hệ Việt – Nga...

Đọc nhiều

Đoàn y tế Hàn Quốc khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân Đồng bằng sông Cửu Long

Đoàn y tế Hàn Quốc khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân Đồng bằng sông Cửu Long

Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ vừa phối hợp Bệnh viện Đại học Wonkwang (Hàn Quốc) tổ chức chương trình khám, cấp thuốc và điều trị miễn phí cho khoảng 3.000 người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là năm thứ hai liên tiếp đoàn y tế Hàn Quốc trực tiếp sang Việt Nam triển khai hoạt động khám chữa bệnh thiện nguyện, thể hiện tinh thần nhân ái và sự gắn kết bền chặt trong hợp tác y tế quốc tế.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào đánh giá cao vai trò của Mặt trận trong quan hệ Việt Nam - Lào

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào đánh giá cao vai trò của Mặt trận trong quan hệ Việt Nam - Lào

Ngày 27/01 tại Hà Nội, Đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam dẫn đầu đến chào Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, nhân dịp lãnh đạo Lào thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam.
“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

Ngày 26/01, tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội, Đại học Quan hệ Quốc tế Moskva (MGIMO) trực thuộc Bộ Ngoại giao Liên bang Nga đã tổ chức sự kiện “Ngày MGIMO”. Ngoài hoạt động tư vấn tuyển sinh, “Ngày MGIMO” còn là không gian đối thoại học thuật với chuỗi hoạt động đa dạng: các bài giảng tương tác về kinh tế – thương mại, ngoại giao năng lượng, đố vui về quan hệ Việt – Nga...
Khoảng 1.000 đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài sẽ tham dự chuỗi chương trình Tết tại TP.HCM

Khoảng 1.000 đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài sẽ tham dự chuỗi chương trình Tết tại TP.HCM

Từ ngày 5-6/2, dự kiến khoảng 1.000 đại biểu người Việt Nam ở nước ngoài sẽ tham dự chuỗi chương trình kết nối ý nghĩa này nhân dịp Tết đến, Xuân về tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).
Năm 2025: trồng hơn 200.000 cây xanh trên quần đảo Trường Sa

Năm 2025: trồng hơn 200.000 cây xanh trên quần đảo Trường Sa

Sáng 29/1, tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ “Xanh hóa Trường Sa” năm 2025.
Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về biển, đảo cho 4.000 sinh viên tại TP.HCM

Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về biển, đảo cho 4.000 sinh viên tại TP.HCM

Tối ngày 28/1, gần 4.000 sinh viên năm thứ nhất của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia học tập chương trình tuyên truyền, phổ biến kiến thức về biển, đảo Việt Nam.
Việt Nam tham gia Diễn tập Hải quân đa phương Milan năm 2026 tại Ấn Độ

Việt Nam tham gia Diễn tập Hải quân đa phương Milan năm 2026 tại Ấn Độ

Sáng 28/1, tại Quân cảng Lữ đoàn 171, Tàu 17, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân cùng Đoàn công tác của Hải quân nhân dân Việt Nam đã xuất phát bắt đầu hải trình tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Diễn tập Hải quân đa phương Milan năm 2026 diễn ra tại Ấn Độ.
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
infographic mot so noi dung quan trong tai dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

Miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình vừa ký Quyết định số 161/QĐ-TTg ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Nghị định quy định về việc miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đối tượng đặc biệt cần ưu đãi phục vụ phát triển kinh tế - xã hội (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Quy định mới về bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp từ 1/1/2026

Từ ngày 1/1/2026, việc bảo lưu thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) của người lao động được quy định cụ thể, chặt chẽ và thống nhất hơn theo Nghị định số 374/2025/NĐ-CP của Chính phủ ngày 31/12/2025, quy định chi tiết một số điều của Luật Việc làm năm 2025 về bảo hiểm thất nghiệp.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, an toàn tuyệt đối phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, đánh dấu một chặng đường phát triển mới của đất nước và dân tộc. Nhận thức sâu sắc ý nghĩa đó, các doanh nghiệp viễn thông - bưu chính chủ lực đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật, công nghệ và nhân lực, bảo đảm hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, an toàn, ổn định tuyệt đối trong suốt thời gian diễn ra Đại hội và các hoạt động liên quan.
Phiên bản di động