Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
18:54 | 03/12/2017 GMT+7

Sau khi nhìn thấy đoạn video trên mạng xã hội, bé gái 10 tuổi đã treo cổ tự tử

aa
2 tuần trước đây, cô bé Ashawnty Davis đáng thương đã quyết định treo cổ tự tử sau khi xem một đoạn video trên mạng xã hội.

Thứ Tư vừa qua, bé gái 10 tuổi ở Colorado, Mỹ đã qua đời sau 2 tuần chữa trị tại Bệnh viện Nhi Colorado. 2 tuần trước đây, cô bé Ashawnty Davis đáng thương đã quyết định treo cổ tự tử sau khi xem một đoạn video trên mạng xã hội. Anh Anthony Davis - bố của Ashawnty - phát biểu với KDVR-TV: “Rất đau đớn. Con chỉ là một đứa bé vui vẻ và con mang niềm vui đến cho tất cả mọi người”.

sau khi nhin thay doan video tren mang xa hoi be gai 10 tuoi da treo co tu tu

Ashawnty Davis (Ảnh: dailymail)

Cuối tháng 10 vừa qua, bé Ashawnty - học sinh lớp 5 của trường Tiểu học Sunrise, Aurora đã tham gia vào một trận đánh nhau sau khi tan trường. Trận ẩu đả này đã bị một học sinh khác quay lại và sau đó đã đăng tải video lên ứng dụng Musical.ly. Trong video, Ashawnty và một bé gái khác đã ẩu đả trong khi những đứa bé khác túm tụm xung quanh để theo dõi.

Chị Latoshia Harris - mẹ bé Ashawnty - phát biểu rằng con của chị bị một bé gái bắt nạt và Ashawnty đã phải một mình đối mặt với cô bé đó. “Tôi thấy được con gái đã rất sợ hãi”, chị Latoshia cho biết. Bố mẹ bé Ashawnty cũng đã cung cấp đoạn video cho đài KDVR-TV và đoạn video đã được phát sóng một phần nhưng có che mờ hình ảnh của những đứa trẻ.

sau khi nhin thay doan video tren mang xa hoi be gai 10 tuoi da treo co tu tu

Bố mẹ bé Ashawnty cũng đã cung cấp đoạn video cho đài KDVR-TV và đoạn video đã được phát sóng một phần nhưng có che mờ hình ảnh của những đứa trẻ. (Ảnh: dailymail)

Anh Davis nói: “Con bé đã suy sụp sau khi phát hiện ra đoạn video đã được đăng lên Musical.ly”. Sau khi clip được phát tán, Ashawnty đã trở thành nhân vật bị trêu chọc và bắt nạt ở trường học. Bố mẹ em nói rằng việc bị bắt nạt đã khiến em trở thành một con người khác và cô bé không thể tiếp tục sống với sự xấu hổ này. “Hai tuần sau đó, con đã trở về và treo cổ tự tử trong tủ quần áo”, chị Latoshia chia sẻ.

Ashawnty đã được đưa đi cấp cứu và được điều trị tích cực suốt 2 tuần qua nhưng vẫn không có dấu hiệu chuyển biến tốt. Vì vậy, vào thứ Tư vừa qua, được sự đồng ý của gia đình, các bác sĩ đã tắt máy móc hỗ trợ sự sống của Ashawnty. Cô bé đã qua đời.

sau khi nhin thay doan video tren mang xa hoi be gai 10 tuoi da treo co tu tu

Ashawnty khi đang được điều trị. (Ảnh: dailymail)

sau khi nhin thay doan video tren mang xa hoi be gai 10 tuoi da treo co tu tu

Xấu hổ vì đoạn video đã bị phát tán, bé Ashawnty đã tự kết thúc cuộc sống của mình. (Ảnh: dailymail)

sau khi nhin thay doan video tren mang xa hoi be gai 10 tuoi da treo co tu tu

Bố mẹ Ashawnty (Ảnh: dailymail)

Sau cái chết thương tâm của con gái, bố mẹ Ashawnty đang tích cực kêu gọi các bậc phụ huynh nên theo dõi thật kĩ để kịp thời phát hiện ra những dấu hiệu con đang bị bắt nạt. “Chúng ta phải dừng nó lại. Tôi muốn các bậc phụ huynh khác biết rằng bắt nạt học đường vẫn đang xảy ra. Đó là con tôi và tôi yêu con rất nhiều. Tôi hy vọng các bà mẹ sẽ lắng nghe con nhiều hơn”, anh Davis phát biểu.

(Nguồn: dailymail)

Newben

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.

Đọc nhiều

Đại hội XIV của Đảng: Đại hội của hành động

Đại hội XIV của Đảng: Đại hội của hành động

Sau 5 ngày làm việc, chiều 23/01, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã bế mạc tại Hà Nội. Phát biểu tại họp báo quốc tế ngay sau phiên bế mạc, Tổng Bí thư Tô Lâm cho biết Đại hội XIV "đã thành công rực rỡ, thành công rất tốt đẹp".
Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia

Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia

Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia vào ngày 06/02/2026.
Quảng Ngãi: Trường Tiểu học Thị trấn Măng Đen có bếp ăn và nhà tắm năng lượng mặt trời

Quảng Ngãi: Trường Tiểu học Thị trấn Măng Đen có bếp ăn và nhà tắm năng lượng mặt trời

Công trình bếp ăn học đường và nhà tắm năng lượng mặt trời tại Trường Tiểu học Thị trấn Măng Đen (tỉnh Quảng Ngãi) vừa chính thức được đưa vào sử dụng. Công trình do Plan International Việt Nam phối hợp Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc) hỗ trợ xây dựng với tổng kinh phí 420 triệu đồng.
Tây Ninh ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Svay Rieng, Prey Veng và Tboung Khmum (Campuchia)

Tây Ninh ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Svay Rieng, Prey Veng và Tboung Khmum (Campuchia)

Ngày 29/1, tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với 03 tỉnh Svay Rieng, Prey Veng và Tboung Khmum (Vương quốc Campuchia) giai đoạn 2026-2030. Sự kiện mang ý nghĩa chính trị đối ngoại sâu sắc, đồng thời thể hiện quyết tâm chung của chính quyền và nhân dân các địa phương trong việc đưa quan hệ hợp tác song phương đi vào chiều sâu, thực chất và bền vững.
Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Ngày 29/1 tại tỉnh Nghệ An, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước phối hợp tổ chức Hội nghị quốc tế xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển năm 2026.
Thông cáo chung của Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào năm 2026

Thông cáo chung của Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào năm 2026

Thực hiện Bản thỏa thuận hợp tác giữa Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Mặt trận Lào xây dựng đất nước giai đoạn 2022 - 2027 và Thông cáo chung về kết quả Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Lào - Việt Nam hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển năm 2022 tại tỉnh Savannakhet, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
Năm 2025: trồng hơn 200.000 cây xanh trên quần đảo Trường Sa

Năm 2025: trồng hơn 200.000 cây xanh trên quần đảo Trường Sa

Sáng 29/1, tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ “Xanh hóa Trường Sa” năm 2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động