Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử đã khai trương trang web khởi chạy token Bybit Launchpad. Token mới đầu tiên có trên Bybit Launchpad sẽ là $BIT. Giới thiệu Bybit Launchpad Bybit Launchpad được thiết kế để giúp kết nối các dự án tiền điện tử sáng tạo và những người dùng có thể quan tâm để tiếp cận với các dự án đầy hứa hẹn, đồng thời bảo vệ người dùng và các dự án.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 9 năm 2021 – Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử đã khai trương trang web khởi chạy token Bybit Launchpad. Token mới đầu tiên có trên Bybit Launchpad sẽ là $BIT.

Giới thiệu Bybit Launchpad

Bybit Launchpad được thiết kế để giúp kết nối các dự án tiền điện tử sáng tạo và những người dùng có thể quan tâm để tiếp cận với các dự án đầy hứa hẹn, đồng thời bảo vệ người dùng và các dự án. Bybit Launchpad dành cho người dùng Bybit đã hoàn thành công đoạn xác minh danh tính của khách hàng (Know Your Customer -KYC L1), đảm bảo tuân thủ các yêu cầu quy định của địa phương, nước sở tại.

Ông Ben Zhou, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Bybit cho biết: “Chúng tôi tại Bybit luôn được truyền cảm hứng và kinh ngạc bởi thử nghiệm dũng cảm và giàu trí tưởng tượng trong không gian tiền điện tử và những người tài năng và cam kết làm việc vì một tương lai tài chính tốt hơn. Với Bybit Launchpad, chúng tôi hy vọng sẽ chiếu sáng những dự án đầy hứa hẹn và giúp mang những đổi mới có tính thay đổi trò chơi đến với nhiều đối tượng hơn”.

BIT sắp có trên Bybit Launchpad

BIT là token (mã thông báo) gốc của BitDAO – một trong những Tổ chức tự trị phi tập trung (Decentralized Autonomous Organization – DAO) lớn nhất thế giới nhằm phân bổ các nguồn tài chính và nhân tài khổng lồ để hỗ trợ phát triển tài chính phi tập trung. BitDAO được hỗ trợ bởi ông Peter Thiel (nhà đầu tư mạo hiểm, người đồng sáng lập của PayPal, Palantir Technologies và Founders Fund), Founders Fund, Pantera, Dragonfly, Spartan, Alan Howard, Kain Warwick, SushiSwap, Polygon…

Là đơn vị đầu tiên ủng hộ BitDAO, Bybit đã cam kết đóng góp 2,5 điểm cơ bản khối lượng giao dịch tương lai vào kho bạc của BitDAO. Khoản đóng góp, với tỷ giá năm 2021, dự kiến ​​sẽ vượt quá 1 tỷ USD mỗi năm. Tính đến ngày 16 tháng 9 năm nay, số dư kho bạc của BitDAO là hơn 540 triệu USD.

Danh sách BIT của Bybit sẽ bao gồm phần thưởng khởi chạy và quà tặng miễn phí cho người tham gia. Cập nhật thời gian và thủ tục về việc niêm yết BIT và việc phát hành các token miễn phí vào ví của người sử dụng (airdrop) sẽ được cập nhật trên blog của Bybit.

Để biết thêm chi tiết về Bybit Launchpad và các đợt ra mắt token sắp tới, hãy truy cập https://www.bybit.com/en-US/trade/spot/launchpad/.

Thông tin về Bybit

Là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, Bybit cung cấp các dịch vụ khai thác và giao dịch trực tuyến, các dịch vụ giao dịch phái sinh, các sản phẩm khai thác trên nền tảng đám mây và DeFi, cũng như hỗ trợ giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface -API) cho các khách hàng bán lẻ và chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, hãy theo dõi Bybit trên các nền tảng xã hội Twitter và Telegram.

#Bybit

Thông tin về BIT and BitDAO

$BIT là token gốc của BitDAO, một trong những DAO lớn nhất thế giới. BitDAO được thành lập với tầm nhìn tạo sân chơi kinh tế bình đẳng cho mọi người trên thế giới, thông qua việc tăng tốc nền kinh tế mã hóa phi tập trung.

Trang chủ: www.bitdao.io

Twitter:https://twitter.com/BitDAO_Official

Discord: https://discord.gg/jTBC4BKnj7

Telegram:https://t.me/BitDAO_Official

GitHub:https://github.com/BitDAOProtocol

Medium:https://medium.com/bitdao

In bài viết

Truyền hình