Rốt cuộc Man United có chịu chi tiền mua Eriksen vào "phút cuối"?
![]() |
| Ảnh minh hoạ |
Vào lúc 23h00 đêm nay 8/8 (theo giờ Việt Nam), phiên chợ hè của giải Premier League 2019 sẽ đóng cửa.
Trước đó, Man United từng mong muốn có được Paulo Dybala. Thậm chí "Quỷ đỏ" đã ở rất gần ngôi sao người Argentina này khi đưa thỏa thuận đổi với Juventus "đổi ngang" chân sút người Bỉ, Lukaku.
Tuy nhiên, Dybala lại yêu cầu mức lương cao ngất ngưởng (mức lương 350.000 bảng/tuần) cùng những đãi ngộ vô lý (phí cao cho người đại diện) nên MU tạm dừng đàm phán.
Mục tiêu khả dĩ nhất của Quỷ đỏ ở thời điểm này là Christian Eriksen. Tottenham đang rất muốn bán cầu thủ người Đan Mạch càng nhanh càng tốt trước khi anh hết hợp đồng vào năm sau.
Tiền vệ người Đan Mạch từng tuyên bố anh rất quan tâm tới Man United và đây là đội bóng anh hâm mộ từ bé.
Nhiều khả năng Man United sẽ chạy đua với thời gian để có được Eriksen trong những thời khắc cuối của thị trường chuyển nhượng.
Nếu sở hữu được Eriksen, Man United nhiều khả năng sẽ “bật đèn xanh” để Paul Pogba ra đi. Thanh lý được Pogba, Quỷ đỏ nhắm tới 2 mục tiêu: Triệt được mầm loạn và cân đối được quỹ chuyển nhượng đã phình quá to ở Hè này.
Tottenham đã được thoả thuận bước đầu về việc chuyển nhượng Paulo Dybala từ Juventus, tuy nhiên để có thể hoàn tất thì phải chờ ... |
Man Utd vừa có được tân binh Harry Maguire với giá trị chuyển nhượng "khủng" 80 triệu bảng. Hiện "Quỷ đỏ" cũng đang nhanh chóng ... |
Chủ tịch của Real Madrid bất ngờ quay ngoắt 180 độ, không cho Gareth Bale ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do để đến ... |
CLB Paris Saint-Germain đã nhận được lời đề nghị của Barcelona nhưng nhất quyết không bán Neymar bằng việc đổi cầu thủ và các thêm tiền. |
Tin bài liên quan
Các cầu thủ "huyền thoại Manchester United" tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại showroom Kamito
Xem trực tiếp bóng đá tại Manchester United VN - Lựa chọn hoàn hảo cho fan Quỷ Đỏ
Đánh bại Tottenham, Chelsea chấm dứt mạch 4 trận không thắng
Các tin bài khác
Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C
Đọc nhiều
Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV
Đại sứ Nhóm G4 tại Việt Nam gửi thông điệp chúc Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Tổng Bí thư Trung Quốc Tập Cận Bình khảo sát tại Bắc Kinh
UNDP cam kết đồng hành với người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại Gia Lai
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai
Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước







