Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:23 | 17/07/2019 GMT+7

Hé lộ lý do PSG nhất quyết chưa cho Neymar "đoàn tụ" với Barcelona

aa
CLB Paris Saint-Germain đã nhận được lời đề nghị của Barcelona nhưng nhất quyết không bán Neymar bằng việc đổi cầu thủ và các thêm tiền.
Paris Saint-Germain hét số tiền "khủng" để "tống cổ" Neymar Vì sao Neymar đối mặt với việc sẽ bị "tống cổ" khỏi Paris Saint-Germain? Messi, Ronaldo về nước, gọi tên những người trẻ Mbappe, Neymar...
he lo ly do psg nhat quyet chua cho neymar doan tu voi barcelona
Neymar Jr.

Trong phiên chợ hè 2019 đang diễn ra, nắm bắt được tâm lý và thái độ không mấy thiện chí của Neymar, ban lãnh đạo của CLB Paris Saint-Germain rất muốn đẩy ngôi sao người Brazil đi khỏi với mức giá 222 triệu Euro cho dù đó là Barcelona mua hay bất cứ đội bóng nào khác.

Tuy nhiên, khi biết "gã khổng lồ xứ Catalan" vô cùng tha thiết với thương vụ này, PSG đã ưu tiên đàm phán trước nhưng không giảm một xu, bởi đây là khoản tiền PSG từng dùng để mua lại hợp đồng Neymar, qua đó biến tiền đạo Brazil thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử.

Dường như Barca vẫn khá tiếc tiền và muốn giảm thiểu gánh nặng chi phí nên đã đề nghị đưa Philippe Coutinho hoặc Ousmane Dembele đến sân "Công viên các hoàng tử" để giảm giá của Neymar xuống nhưng "gã nhà giàu nước Pháp" không đồng ý.

Sau 2 năm thi đấu ở Pháp không mấy thành công, Neymar hơn lúc nào hết đang rất mong muốn được trở lại Barca thi đấu bên cạnh những người anh em thân thiết Messi và Suarez.

Cầu thủ người Brazil thậm chí đã nổi loạn, từ chối tập trung cùng PSG để gây sức ép ra đi và phải tới hôm nay mới chịu quay trở lại Paris hội quân.

Bố đẻ đồng thời cũng là người quản lý của Neymar cho biết do anh bận hoàn thành những hợp đồng quảng cáo nên mới để ra cơ sự như vậy, nhưng ban lãnh đạo của PSG không chấp nhận lý do này.

Hiện số 10 của PSG đã có cuộc gặp với giám đốc thể thao của Leonardo để bàn rõ ràng về kế hoạch tương lai sau những phát ngôn cùng cả những tin đồn về việc tiền đạo này đã chán ngán ở PSG và đòi trở lại Barcelona.

Brazil nhận tin dữ Neymar, hệ quả từ pha "đốn giò"

TĐO-Siêu sao Neymar có thể lỡ hẹn trận đấu tới gặp Costa Rica vì chấn thương, sau khi bị các hậu vệ Thụy Sỹ "chăm ...

he lo ly do psg nhat quyet chua cho neymar doan tu voi barcelona Bruna Marquezine là ai mà khiến Neymar phải 4 lần níu kéo?

Bruna Marquezine, nữ diễn viên xinh đẹp và quyến rũ người Brazil lại trở thành tâm điểm khi tái hợp với siêu sao bóng đá ...

he lo ly do psg nhat quyet chua cho neymar doan tu voi barcelona Ảnh hot: Cặp Neymar lướt du thuyền cùng cặp siêu mẫu Victoria's Secret

Hai cặp đôi nổi tiếng về tài lẫn sắc của giới bóng đá - showbiz Brazil vừa hẹn nhau trên du thuyền nghỉ lễ đầu ...

he lo ly do psg nhat quyet chua cho neymar doan tu voi barcelona Neymar hôn say đắm bạn gái cũ trên biển đảo Brazil

Tiền đạo PSG có kỳ nghỉ cuối năm hoành tráng bên cô bạn gái Bruna Marquezine và những người bạn.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Link xem trực tiếp PSG vs Club Brugge (00h45, 8/12) - vòng bảng Champions League

Link xem trực tiếp PSG vs Club Brugge (00h45, 8/12) - vòng bảng Champions League

Link xem trực tiếp trận đấu thuộc vòng bảng Champions League 2021/22 giữa PSG vs Club Brugge được cập nhật mới và đầy đủ nhất từ các kênh truyền hình và kênh phát trực tuyến vào lúc 00h45 ngày 08/12/2021.
Danh sách những đội góp mặt ở vòng 1/8 Cúp C1: MU hiên ngang, Barca và Atletinco 'run rẩy'

Danh sách những đội góp mặt ở vòng 1/8 Cúp C1: MU hiên ngang, Barca và Atletinco 'run rẩy'

Sau lượt trận thứ 5 vòng bảng, Champions League đã xác định được 11 đội đi tiếp. MU cũng đã chắc vé đi tiếp, trong khi Barca, Atletico đứng trước nguy dừng bước tại vòng bảng.
Link xem trực tiếp RB Leipzig vs PSG (03h00, 4/11) - vòng bảng Champions League

Link xem trực tiếp RB Leipzig vs PSG (03h00, 4/11) - vòng bảng Champions League

Link xem trực tiếp trận đấu thuộc vòng bảng Champions League 2021/22 giữa RB Leipzig vs PSG được cập nhật mới và đầy đủ nhất từ các kênh truyền hình và kênh phát trực tuyến vào lúc 03h00 ngày 04/11/2021.

Các tin bài khác

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Trong dòng chảy của lịch sử dân tộc, năm 1801 từ lâu vẫn được xem như một bước ngoặt lớn, khi kinh đô Phú Xuân thất thủ, triều Tây Sơn thay đổi và xác lập quyền lực của Nguyễn Ánh.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.

Đọc nhiều

‘Hiếm quốc gia nào có mô hình đoàn kết tôn giáo như ở Việt Nam’

‘Hiếm quốc gia nào có mô hình đoàn kết tôn giáo như ở Việt Nam’

Những lớp tập huấn tổ chức ngay trong thánh đường Hồi giáo với sự tham gia của các chức sắc Phật giáo; những bếp ăn hỗ trợ cộng đồng trong đại dịch COVID-19; hoạt động phối hợp chăm sóc bệnh nhân HIV/AIDS tại Huế... là một trong những mô hình gắn kết, phối hợp tôn giáo tiêu biểu tại Việt Nam.
"Từ Hà Nội đến Mát-xcơ-va 2026": Gắn kết từ tình yêu văn hoá Nga

"Từ Hà Nội đến Mát-xcơ-va 2026": Gắn kết từ tình yêu văn hoá Nga

Ngày 7/5 tại Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Dạ hội “Từ Hà Nội đến Mát-xcơ-va 2026”. Chương trình diễn ra nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của nhân dân Liên Xô (9/5/1945-9/5/2026), 72 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2026) và 71 năm thành lập Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga (1955-2026).
Vĩnh Long khởi công hai công trình giao thông nông thôn chào mừng Đại hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh

Vĩnh Long khởi công hai công trình giao thông nông thôn chào mừng Đại hội Liên hiệp hữu nghị tỉnh

Ngày 8/5, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Long phối hợp UBND xã An Bình tổ chức lễ khởi công công trình đường đan ấp Hòa Bình 2, xã An Bình, tỉnh Vĩnh Long. Đây là một trong những công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm hoàn thiện hạ tầng giao thông nông thôn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương và nâng cao đời sống người dân vùng cù lao.
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho hợp tác với Lào

Thủ tướng Lê Minh Hưng: Việt Nam luôn dành ưu tiên cao nhất cho hợp tác với Lào

Ngày 8/5, tại Cebu, Philippines, nhân dịp tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 48, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã có cuộc gặp Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone.
Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Ngày 6/5, tại tỉnh Xekong, Nam Lào, Đoàn công tác thành phố Đà Nẵng và Đoàn công tác tỉnh Xekong tổ chức hội nghị trao đổi về phân luồng phương tiện giao thông, xuất nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Daktaok trong thời gian Đà Nẵng triển khai dự án nâng cấp quốc lộ 14D.
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định hồ sơ chính sách của dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (sửa đổi). Các đại biểu tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững trong giai đoạn mới.
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Mới đây, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trường Sa – Bản hùng ca vang mãi”, chào mừng đơn vị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 2.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động