Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:23 | 17/07/2019 GMT+7

Hé lộ lý do PSG nhất quyết chưa cho Neymar "đoàn tụ" với Barcelona

aa
CLB Paris Saint-Germain đã nhận được lời đề nghị của Barcelona nhưng nhất quyết không bán Neymar bằng việc đổi cầu thủ và các thêm tiền.
Paris Saint-Germain hét số tiền "khủng" để "tống cổ" Neymar Vì sao Neymar đối mặt với việc sẽ bị "tống cổ" khỏi Paris Saint-Germain? Messi, Ronaldo về nước, gọi tên những người trẻ Mbappe, Neymar...
he lo ly do psg nhat quyet chua cho neymar doan tu voi barcelona
Neymar Jr.

Trong phiên chợ hè 2019 đang diễn ra, nắm bắt được tâm lý và thái độ không mấy thiện chí của Neymar, ban lãnh đạo của CLB Paris Saint-Germain rất muốn đẩy ngôi sao người Brazil đi khỏi với mức giá 222 triệu Euro cho dù đó là Barcelona mua hay bất cứ đội bóng nào khác.

Tuy nhiên, khi biết "gã khổng lồ xứ Catalan" vô cùng tha thiết với thương vụ này, PSG đã ưu tiên đàm phán trước nhưng không giảm một xu, bởi đây là khoản tiền PSG từng dùng để mua lại hợp đồng Neymar, qua đó biến tiền đạo Brazil thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử.

Dường như Barca vẫn khá tiếc tiền và muốn giảm thiểu gánh nặng chi phí nên đã đề nghị đưa Philippe Coutinho hoặc Ousmane Dembele đến sân "Công viên các hoàng tử" để giảm giá của Neymar xuống nhưng "gã nhà giàu nước Pháp" không đồng ý.

Sau 2 năm thi đấu ở Pháp không mấy thành công, Neymar hơn lúc nào hết đang rất mong muốn được trở lại Barca thi đấu bên cạnh những người anh em thân thiết Messi và Suarez.

Cầu thủ người Brazil thậm chí đã nổi loạn, từ chối tập trung cùng PSG để gây sức ép ra đi và phải tới hôm nay mới chịu quay trở lại Paris hội quân.

Bố đẻ đồng thời cũng là người quản lý của Neymar cho biết do anh bận hoàn thành những hợp đồng quảng cáo nên mới để ra cơ sự như vậy, nhưng ban lãnh đạo của PSG không chấp nhận lý do này.

Hiện số 10 của PSG đã có cuộc gặp với giám đốc thể thao của Leonardo để bàn rõ ràng về kế hoạch tương lai sau những phát ngôn cùng cả những tin đồn về việc tiền đạo này đã chán ngán ở PSG và đòi trở lại Barcelona.

Brazil nhận tin dữ Neymar, hệ quả từ pha "đốn giò"

TĐO-Siêu sao Neymar có thể lỡ hẹn trận đấu tới gặp Costa Rica vì chấn thương, sau khi bị các hậu vệ Thụy Sỹ "chăm ...

he lo ly do psg nhat quyet chua cho neymar doan tu voi barcelona Bruna Marquezine là ai mà khiến Neymar phải 4 lần níu kéo?

Bruna Marquezine, nữ diễn viên xinh đẹp và quyến rũ người Brazil lại trở thành tâm điểm khi tái hợp với siêu sao bóng đá ...

he lo ly do psg nhat quyet chua cho neymar doan tu voi barcelona Ảnh hot: Cặp Neymar lướt du thuyền cùng cặp siêu mẫu Victoria's Secret

Hai cặp đôi nổi tiếng về tài lẫn sắc của giới bóng đá - showbiz Brazil vừa hẹn nhau trên du thuyền nghỉ lễ đầu ...

he lo ly do psg nhat quyet chua cho neymar doan tu voi barcelona Neymar hôn say đắm bạn gái cũ trên biển đảo Brazil

Tiền đạo PSG có kỳ nghỉ cuối năm hoành tráng bên cô bạn gái Bruna Marquezine và những người bạn.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Link xem trực tiếp PSG vs Club Brugge (00h45, 8/12) - vòng bảng Champions League

Link xem trực tiếp PSG vs Club Brugge (00h45, 8/12) - vòng bảng Champions League

Link xem trực tiếp trận đấu thuộc vòng bảng Champions League 2021/22 giữa PSG vs Club Brugge được cập nhật mới và đầy đủ nhất từ các kênh truyền hình và kênh phát trực tuyến vào lúc 00h45 ngày 08/12/2021.
Danh sách những đội góp mặt ở vòng 1/8 Cúp C1: MU hiên ngang, Barca và Atletinco 'run rẩy'

Danh sách những đội góp mặt ở vòng 1/8 Cúp C1: MU hiên ngang, Barca và Atletinco 'run rẩy'

Sau lượt trận thứ 5 vòng bảng, Champions League đã xác định được 11 đội đi tiếp. MU cũng đã chắc vé đi tiếp, trong khi Barca, Atletico đứng trước nguy dừng bước tại vòng bảng.
Link xem trực tiếp RB Leipzig vs PSG (03h00, 4/11) - vòng bảng Champions League

Link xem trực tiếp RB Leipzig vs PSG (03h00, 4/11) - vòng bảng Champions League

Link xem trực tiếp trận đấu thuộc vòng bảng Champions League 2021/22 giữa RB Leipzig vs PSG được cập nhật mới và đầy đủ nhất từ các kênh truyền hình và kênh phát trực tuyến vào lúc 03h00 ngày 04/11/2021.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, một đợt không khí lạnh mới sắp tăng cường xuống phía Nam, gây mưa giông diện rộng cho Bắc Bộ. Nam Bộ vẫn mưa giông rải rác vào chiều tối.
Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Đừng để máy lạnh, máy giặt bẩn đe dọa sức khỏe gia đình

Thời tiết nắng nóng gay gắt và ô nhiễm bụi mịn, các chuyên gia kỹ thuật cảnh báo việc tích tụ bụi bẩn lâu ngày khiến hóa đơn tiền điện tăng thêm khoảng 30% và biến các thiết bị này thành "ổ" vi khuẩn, trực tiếp đe dọa sức khỏe hệ hô hấp.
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.

Đọc nhiều

Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Ở xã vùng cao Sín Chải (tỉnh Điện Biên), việc giữ học sinh đến trường đôi khi còn khó hơn cả việc dạy học. Thế nhưng nhiều năm qua, Trường PTDTBT THCS Sín Chải vẫn duy trì đều đặn những lớp học sáng đèn mỗi ngày- kết quả của sự lãnh đạo bền bỉ từ chi bộ nhà trường và nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên vùng cao.
Từ Côn Đảo gửi gắm khát vọng hòa bình

Từ Côn Đảo gửi gắm khát vọng hòa bình

Ngày 11-13/5/2026, đoàn công tác của Ủy ban Hòa bình Việt Nam do ông Uông Chu Lưu, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Hòa bình Việt Nam làm Trưởng đoàn đã phối hợp tổ chức và tham dự chuỗi hoạt động “Hành trình Di sản và Hòa bình” 2026 tại Đặc khu Côn Đảo, TP. Hồ Chí Minh.
Đưa phở Việt trở thành biểu tượng kết nối văn hóa tại châu Âu

Đưa phở Việt trở thành biểu tượng kết nối văn hóa tại châu Âu

Ngày 14/5, tại trụ sở Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao), Hội We Love Phở phối hợp với Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Ninh Bình tổ chức gặp gỡ báo chí công bố chương trình "Phở Cultural Roadshow Europe 2026".
Việt Nam - Triều Tiên nhất trí thúc đẩy quan hệ song phương

Việt Nam - Triều Tiên nhất trí thúc đẩy quan hệ song phương

Ngày 15/5 tại Bình Nhưỡng, trong khuôn khổ chuyến thăm Triều Tiên thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đặc phái viên của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã hội kiến Chủ tịch Uỷ ban thường vụ Hội nghị Nhân dân tối cao kiêm Chủ tịch Hội nghị Nhân dân tối cao nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Jo Yong Won.
Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Giữ học trò vùng biên ở lại lớp bằng những ngày hội tuổi thơ

Ở vùng biên giới Mường Nhé (Điện Biên), giữ học sinh đến trường không chỉ là nhiệm vụ giáo dục mà còn là hành trình giữ lại những ước mơ nhỏ bé giữa núi rừng xa xôi. Một ngôi trường bán trú đang làm điều đó bằng tiếng cười, sự gần gũi và những ngày hội tuổi thơ giản dị.
Ngư dân Khánh Hòa đưa camera xuống biển

Ngư dân Khánh Hòa đưa camera xuống biển

Camera dưới nước, thiết bị định vị và hệ thống giám sát từ xa 24/7 đang trở nên quen thuộc tại các vùng nuôi biển ở Khánh Hòa. Trong bối cảnh chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) và nguồn lợi thủy sản suy giảm, địa phương này đang chuyển mạnh sang nuôi biển công nghệ cao.
Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Chiều 14/5, tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng khẳng định việc các bên liên quan đưa người lên các thực thể thuộc quần đảo Trường Sa mà không được sự cho phép của Việt Nam là hành vi xâm phạm chủ quyền của Việt Nam theo luật pháp quốc tế.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động