Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:23 | 17/07/2019 GMT+7

Hé lộ lý do PSG nhất quyết chưa cho Neymar "đoàn tụ" với Barcelona

aa
CLB Paris Saint-Germain đã nhận được lời đề nghị của Barcelona nhưng nhất quyết không bán Neymar bằng việc đổi cầu thủ và các thêm tiền.
Paris Saint-Germain hét số tiền "khủng" để "tống cổ" Neymar Vì sao Neymar đối mặt với việc sẽ bị "tống cổ" khỏi Paris Saint-Germain? Messi, Ronaldo về nước, gọi tên những người trẻ Mbappe, Neymar...
he lo ly do psg nhat quyet chua cho neymar doan tu voi barcelona
Neymar Jr.

Trong phiên chợ hè 2019 đang diễn ra, nắm bắt được tâm lý và thái độ không mấy thiện chí của Neymar, ban lãnh đạo của CLB Paris Saint-Germain rất muốn đẩy ngôi sao người Brazil đi khỏi với mức giá 222 triệu Euro cho dù đó là Barcelona mua hay bất cứ đội bóng nào khác.

Tuy nhiên, khi biết "gã khổng lồ xứ Catalan" vô cùng tha thiết với thương vụ này, PSG đã ưu tiên đàm phán trước nhưng không giảm một xu, bởi đây là khoản tiền PSG từng dùng để mua lại hợp đồng Neymar, qua đó biến tiền đạo Brazil thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử.

Dường như Barca vẫn khá tiếc tiền và muốn giảm thiểu gánh nặng chi phí nên đã đề nghị đưa Philippe Coutinho hoặc Ousmane Dembele đến sân "Công viên các hoàng tử" để giảm giá của Neymar xuống nhưng "gã nhà giàu nước Pháp" không đồng ý.

Sau 2 năm thi đấu ở Pháp không mấy thành công, Neymar hơn lúc nào hết đang rất mong muốn được trở lại Barca thi đấu bên cạnh những người anh em thân thiết Messi và Suarez.

Cầu thủ người Brazil thậm chí đã nổi loạn, từ chối tập trung cùng PSG để gây sức ép ra đi và phải tới hôm nay mới chịu quay trở lại Paris hội quân.

Bố đẻ đồng thời cũng là người quản lý của Neymar cho biết do anh bận hoàn thành những hợp đồng quảng cáo nên mới để ra cơ sự như vậy, nhưng ban lãnh đạo của PSG không chấp nhận lý do này.

Hiện số 10 của PSG đã có cuộc gặp với giám đốc thể thao của Leonardo để bàn rõ ràng về kế hoạch tương lai sau những phát ngôn cùng cả những tin đồn về việc tiền đạo này đã chán ngán ở PSG và đòi trở lại Barcelona.

Brazil nhận tin dữ Neymar, hệ quả từ pha "đốn giò"

TĐO-Siêu sao Neymar có thể lỡ hẹn trận đấu tới gặp Costa Rica vì chấn thương, sau khi bị các hậu vệ Thụy Sỹ "chăm ...

he lo ly do psg nhat quyet chua cho neymar doan tu voi barcelona Bruna Marquezine là ai mà khiến Neymar phải 4 lần níu kéo?

Bruna Marquezine, nữ diễn viên xinh đẹp và quyến rũ người Brazil lại trở thành tâm điểm khi tái hợp với siêu sao bóng đá ...

he lo ly do psg nhat quyet chua cho neymar doan tu voi barcelona Ảnh hot: Cặp Neymar lướt du thuyền cùng cặp siêu mẫu Victoria's Secret

Hai cặp đôi nổi tiếng về tài lẫn sắc của giới bóng đá - showbiz Brazil vừa hẹn nhau trên du thuyền nghỉ lễ đầu ...

he lo ly do psg nhat quyet chua cho neymar doan tu voi barcelona Neymar hôn say đắm bạn gái cũ trên biển đảo Brazil

Tiền đạo PSG có kỳ nghỉ cuối năm hoành tráng bên cô bạn gái Bruna Marquezine và những người bạn.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Link xem trực tiếp PSG vs Club Brugge (00h45, 8/12) - vòng bảng Champions League

Link xem trực tiếp PSG vs Club Brugge (00h45, 8/12) - vòng bảng Champions League

Link xem trực tiếp trận đấu thuộc vòng bảng Champions League 2021/22 giữa PSG vs Club Brugge được cập nhật mới và đầy đủ nhất từ các kênh truyền hình và kênh phát trực tuyến vào lúc 00h45 ngày 08/12/2021.
Danh sách những đội góp mặt ở vòng 1/8 Cúp C1: MU hiên ngang, Barca và Atletinco 'run rẩy'

Danh sách những đội góp mặt ở vòng 1/8 Cúp C1: MU hiên ngang, Barca và Atletinco 'run rẩy'

Sau lượt trận thứ 5 vòng bảng, Champions League đã xác định được 11 đội đi tiếp. MU cũng đã chắc vé đi tiếp, trong khi Barca, Atletico đứng trước nguy dừng bước tại vòng bảng.
Link xem trực tiếp RB Leipzig vs PSG (03h00, 4/11) - vòng bảng Champions League

Link xem trực tiếp RB Leipzig vs PSG (03h00, 4/11) - vòng bảng Champions League

Link xem trực tiếp trận đấu thuộc vòng bảng Champions League 2021/22 giữa RB Leipzig vs PSG được cập nhật mới và đầy đủ nhất từ các kênh truyền hình và kênh phát trực tuyến vào lúc 03h00 ngày 04/11/2021.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.

Đọc nhiều

Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục

Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục

Phi dự án “Hỗ trợ giáo dục tại tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2026-2027” do Tổ chức Peace Trees Việt Nam tài trợ có tổng vốn hơn 3 tỷ đồng, với 4 hoạt động chính, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát triển văn hóa đọc, cải thiện công tác chăm sóc trẻ mầm non và thu hẹp khoảng cách tiếp cận giáo dục giữa các vùng miền.
Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Tăng cường kết nối doanh nghiệp, thúc đẩy hợp tác kinh tế, văn hóa, giáo dục và chuẩn bị các hoạt động hướng tới kỷ niệm 34 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Armenia... là những nhiệm vụ trọng tâm được Hội hữu nghị Việt Nam - Armenia xác định triển khai trong 6 tháng cuối năm 2026.
MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân

MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân

Ngày 8/6 tại Hà Nội, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp bà Hàm Huy, Phó Chủ tịch Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc nhân dịp đoàn thăm và làm việc tại Việt Nam. Hai bên nhất trí phát huy vai trò cầu nối giữa nhân dân hai nước, thúc đẩy triển khai các nội dung hợp tác đã thống nhất, góp phần làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Trung Quốc và hiện thực hóa nhận thức chung của lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước.
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

Ngày 8/6 tại Hà Nội, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Hội dẫn đầu đến chào Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Siphandone nhân dịp lãnh đạo Lào thăm chính thức Việt Nam và tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Chiều 8/6, Tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn đã cập cảng Nha Trang, hoàn thành hải trình hơn 1.600 hải lý đối ngoại quốc phòng và huấn luyện đường dài tại Thái Lan, Campuchia.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Phiên bản di động