Quỳnh Thư: Được tỷ phú yêu ai mà không muốn!
Năm 2016, Quỳnh Thư bất ngờ trở lại với sân khấu thời trang và điện ảnh trong đó có bộ phim Vòng eo 56 của Ngọc Trinh, Thư tham gia một vai diễn nhỏ. Nhiều tin đồn cho rằng cứ khi nào rơi vào tình trạng "ế" là Thư hoạt động nghệ thuật rất tích cực.
|
Quỳnh Thư.
Những ngày đầu năm mới, Quỳnh Thư đã dành một cuộc trò chuyện nhanh với chúng tôi về chuyện tình duyên và công việc.
- Năm qua có vẻ như không phải là một năm hạnh phúc của Quỳnh Thư vì thấy chị liên tục kêu "ế" trên mạng xã hội?
Đúng vậy, 2016 là một năm không được hạnh phúc của Thư và Thư vẫn chưa tìm được một nửa của mình.
- Do Quỳnh Thư đã hết duyên hay những người đàn ông đến với chị chưa đủ yêu, chưa đủ giầu để chị có thể nương tựa?
Chắc là do Thư hết duyên thôi... (Cười lớn).
- Nhưng Quỳnh Thư đang chờ đợi và muốn kiếm tìm một người đàn ông như thế nào?
Kiểu tìm kiếm người yêu của Thư trước và bây giờ có một chút khác nhau đấy. Lúc trước Thư muốn tìm một tình yêu sôi nổi. Anh ấy phải là trẻ trung, cũng phải thuộc hàng thiếu gia và cưng chiều Thư hết mực.
Nhưng giờ đây có lẽ đã trải qua quá nhiều thăng trầm trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, cái Thư cần là sự bình yên.
Nhưng triết lý "một túp lều tranh hai quả tim vàng" thì chắc không có trong hiện thực, thế nên người mà Thư mong muốn cũng phải có điều kiện, biết kiếm ra tiền, bao dung và điều cần thiết nhất là sự chung thủy. Bởi vì trong xã hội ngày nay, 2 chữ chung thủy nói thì dễ nhưng mà làm quả thật quá khó.
- Không còn đặt nặng người đó phải quá giầu có chỉ cần có điều kiện, biết kiếm tiền... là do giờ chị cũng đã đủ giầu hay là vì chị sợ sẽ gặp phải tỷ phú giống người bạn thân - Ngọc Trinh vừa bị chia tay một cách bất ngờ và bẽ bàng?
|
Quỳnh Thư và Ngọc Trinh là bạn thân.
Nếu được tỷ phú yêu thì ai mà không muốn nhưng trong tình yêu khó nói lắm. Hợp và tan đều do duyên số chứ mỗi con người chúng ta không ai nói trước được là chọn người này sẽ hạnh phúc hơn hay chọn người kia sẽ không hạnh phúc.
Thế nên khi một cuộc chia tay nào đó xảy ra, chúng ta là người ngoài cuộc thì chúng ta không có quyền và sự thấu hiểu để phán xét vấn đề.
- Vậy ngoài chuyện tình yêu, năm 2017, Quỳnh Thư có dự định gì cho con đường nghệ thuật của mình không?
Thư quay lại với con đường nghệ thuật từ đầu năm 2016 nên mội thứ đang bắt đầu lại và Thư chắc chắn sẽ có nhiều dự định với nó.
Nhưng cho Thư được phép ấp ủ nó trong lòng và cho đến ngày thục hiện được sẽ thông báo cho mọi người biết. Chứ Thư sợ nói trước bước không qua (cười).
- Với nghệ thuật Quỳnh Thư cứ thoắt ẩn thoát hiện khiến nhiều người cho rằng chị cũng không thật sự đam mê và muốn sống chết với nó?
Sống chết nghe có vẻ ghê gớm quá, Thư thích nghệ thuật còn đam mê hay không thì thật sự còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như hoàn cảnh, thị hiếu khán giả...
Có thời điểm Thư đam mê nghệ thuật Thư sẽ dồn hết tâm sức vào nó. Nhưng có lúc Thư lại đam mê kinh doanh hơn hoặc muốn sống trọn vẹn với một cuộc tình thì đành phải lựa chọn 1 trong 2 thứ.
Vì thế ở mỗi thời điểm, Thư sẽ chọn một thứ duy nhất để có thể sống và cho đi hết mình.
Cảm ơn những chia sẻ của Quỳnh Thư!
Gia Linh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét
Đọc nhiều
Lan tỏa nghĩa tình, chung tay xây dựng quê hương
Gala Yêu Tết 2026 - kết nối trẻ em kiều bào từ nhiều quốc gia
Tin quốc tế ngày 8/2: Thái Lan sẵn sàng cho tổng tuyển cử, Mỹ dỡ bỏ thuế bổ sung 25% đối với hàng hóa Ấn Độ
Mong muốn nhận được đề xuất, sáng kiến trúng, đúng và đột phá của Kiều bào
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quảng Ninh quyết liệt chống khai thác IUU, hướng tới phát triển thủy sản bền vững
Đoàn công tác Bộ Quốc phòng kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Quảng Ngãi
Lữ đoàn 682 và Lữ đoàn 189 lan tỏa “Xuân yêu thương” dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước






