NSƯT Quang Tèo cho hay, căn nhà 7 tỷ là công sức làm việc và tích cóp của anh trong suốt cả cuộc đời.

Đầu năm 2017, thông tin về căn nhà mới của NSƯT Quang Tèo thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi về sự khang trang, ấm cúng của căn nhà lại có không ít ý kiến trái chiều cho rằng "đại gia chân đất" Quang Tèo đang khoe khoang quá đà.

Thậm chí, còn người còn cho rằng anh buôn lậu ngà voi nên mới có được căn nhà trị giá 7 tỷ như vậy.

quang teo nha toi mua 7 ty chang co gi dang am i

Căn nhà mới của Quang Tèo gây nhiều tranh cãi.

Trước những thông tin này, NSƯT Quang Tèo tỏ ra khá bức xúc. Anh cho hay, chuyện buôn ngà voi là thông tin thất thiệt, anh đã phải lên tiếng phủ nhận khá nhiều lần nhưng vẫn bị nhắc đi nhắc lại.

Trên thực tế, bức ảnh anh chụp cùng một số nghệ sĩ khác bên cạnh bộ ngà voi lớn chỉ là hình ảnh trong hậu trường 1 buổi quay phim chứ không phải tài sản của anh.

Còn căn nhà 7 tỷ, đó là kết quả của công sức lao động, của sự chắt chiu, dành dụm trong 1 thời gian khá dài của Quang Tèo:

"Dịp năm mới, có vài phóng viên ngỏ ý muốn tới thăm nhà và chụp hình nhà mới của tôi, vì cũng thân thiết nên tôi không tiện từ chối.

quang teo nha toi mua 7 ty chang co gi dang am i

"Tôi làm lụng, tích cóp cả đời mới có được căn nhà như vậy, có gì mà phải ngỡ ngàng"?

Nhưng khi bài đăng lên, một số từ ngữ trong bài lại khiến tôi không hài lòng. Tôi nghĩ, chẳng có gì phải "ngỡ ngàng" hay "ngạc nhiên" về căn nhà mới của tôi cả!.

Đó chỉ là 1 căn chung cư, tôi bỏ 6 tỷ đồng để mua và chi thêm khoảng 1 tỷ nữa để sửa lại nó cho phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Nhà tôi mới mua, với con số 7 tỷ đồng chẳng có gì đáng để ầm ỹ lên như vậy. Năm nay tôi 55 tuổi, tôi đã phải làm lụng, chạy show và tích cóp cả đời mới có 1 căn nhà chung cư như thế. Vậy thì có gì mà phải "ngỡ ngàng", có gì mà phải bàn tán?"

Thảo Nguyên

In bài viết

Truyền hình