Sáng nay, 5-8 Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Nam đã điều động nhiều tàu, ca nô của Hải đội 2, các đồn Biên phòng tuyến biển và huy động ngư dân địa phương tìm kiếm 1 ngư dân mất tích khi đánh bắt trên biển.
Cảnh sát biển Việt Nam phối hợp với các lực lượng quốc tế đấu tranh phòng chống tội phạm trên biển Cảnh sát biển Việt Nam phối hợp với các lực lượng quốc tế đấu tranh phòng chống tội phạm trên biển
Cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân: Giúp dân bám biển, bảo vệ chủ quyền biển - đảo Cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân: Giúp dân bám biển, bảo vệ chủ quyền biển - đảo
Vũ khí của lực lượng Cảnh sát biển gồm những gì? Vũ khí của lực lượng Cảnh sát biển gồm những gì?

Trước đó, theo trình báo của người dân, vào khoảng 3 giờ ngày 4-8, ngư dân Nguyễn Cao Hiếu (58 tuổi, trú xã Bình Nam, huyện Thăng Bình) đi câu trên thúng máy, xuất bến tại bãi ngang trong xã, hoạt động đánh bắt ở khu vực Hòn Ông (đảo Cù Lao Chàm) trở vào bờ.

Lực lượng Biên phòng tỉnh Quảng Nam tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển. Ảnh: H.A
Lực lượng Biên phòng tỉnh Quảng Nam tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển. Ảnh: H.A

Đến 19 giờ cùng ngày, không thấy thúng máy của ông Hiếu trở về, nhận định ngư dân Hiếu đã gặp nạn, mất tích trên biển nên người thân của ông Hiếu đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Nam đã điều động 19 cán bộ, chiến sĩ, 2 tàu của Hải đội 2, ca nô của Đồn Biên phòng Bình Minh và huy động hơn 50 thúng máy của các ngư dân tìm kiếm trên biển. Đồng thời, các Đồn biên phòng tuyến biển tuần tra dọc bờ biển để tìm kiếm ngư dân mất tích.

Chìm tàu cá ở Hòn Cau, 5 ngư dân mất tích Chìm tàu cá ở Hòn Cau, 5 ngư dân mất tích
Đang đánh bắt hải sản trên vùng biển Hòn Cau, tàu cá gồm 10 thuyền viên ở Ninh Thuận bị sóng lớn đánh chìm. Chỉ 5 người trong số này được tàu bạn cứu thoát.
Danh tính của 9 ngư dân bị chìm tàu cá ở Nghệ An Danh tính của 9 ngư dân bị chìm tàu cá ở Nghệ An
Danh tính của 9 ngư dân bị chìm tàu ở Nghệ An được cập nhật để các thân nhân biết được người thân của mình. Các cơ quan chức năng đang dùng mọi biện pháp phải tìm bằng được những ngư dân còn mất tích, huy động thêm tàu ngư dân tìm kiếm; tìm kiếm bằng mọi phương pháp: trên mặt nước, kết hợp thợ lặn, dã cào…
Người thân yêu cầu chủ tàu Pacific 01 tìm kiếm ngư dân mất tích Người thân yêu cầu chủ tàu Pacific 01 tìm kiếm ngư dân mất tích
Chủ tịch UBND xã Tiến Thủy (Quỳnh Lưu, Nghệ An) chia sẻ với người nhà nạn nhân và cho biết phía chủ tàu Pacific 01 đang triển khai thuê thêm thợ lặn chuyên nghiệp từ TP. Hồ Chí Minh ra Hải Phòng tìm kiếm 9 ngư dân mất tích.
In bài viết

Truyền hình