Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
10:46 | 18/11/2019 GMT+7

Quang Hải ra mắt dòng giày riêng phiên bản mới khiến Fan Việt Nam lùng sục

aa
Ngày 18/11, tuyển thủ Quang Hải kết hợp với thương hiệu thể thao Việt Kamito cho ra mắt phiên bản giày thứ hai mang tên và số áo của anh. Được biết, phiên bản mới có rất nhiều nâng cấp và được mang tên chính thức “QH19 Premium Pack”.    
quang hai ra mat dong giay rieng phien ban moi khien fan viet nam lung suc AFF Awards 2019: Thầy Park, Quang Hải và ĐTVN lập "hattrick" danh hiệu xuất sắc nhất

Tại lễ trao giải AFF Awards 2019, HLV Park Hang-seo, Quang Hải và đội tuyển Việt Nam lần lượt được vinh danh là HLV xuất ...

quang hai ra mat dong giay rieng phien ban moi khien fan viet nam lung suc Chân dung tân Cục trưởng Hải quan Nghệ An Chu Quang Hải

Ông Chu Quang Hải (SN 1973) được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Hải quan Nghệ An từ ngày 1/11/2019.

quang hai ra mat dong giay rieng phien ban moi khien fan viet nam lung suc Tặng 100 quả bóng có chữ ký Quang Hải, Duy Mạnh… tại ngày hội bóng đá Thủ đô

Ban Tổ chức lễ vinh danh - ngày hội bóng đá Thủ đô cho biết sẽ tặng 100 quả bóng đá có chữ ký các ...

quang hai ra mat dong giay rieng phien ban moi khien fan viet nam lung suc Vua phá lưới nội V.League 2019 là gương mặt "lạ mà quen"

Vượt qua nhiều tiền đạo xuất sắc khác như Văn Quyết, Quang Hải hay Văn Toàn... tiền vệ Minh Vương với 12 bàn thắng đã ...

quang hai ra mat dong giay rieng phien ban moi khien fan viet nam lung suc
Hiện “QH19 Premium Pack” đã có mặt tại các kệ hàng của Kamito trên Toàn quốc.

Kamito là thương hiệu thể thao Việt Nam mới thành lập chưa lâu nhưng đã có rất nhiều hoạt động tích cực với thể thao Việt Nam như tài trợ các giải bóng đá, cầu lông uy tín.

BLĐ thương hiệu này rất ấn tượng với những chiến tích mà Quang Hải giành được trong hai năm qua và đó cũng là lý do Kamito quyết định kết hợp với Quang Hải cho ra mắt series giày QH19 để vinh danh và tri ân những đóng góp của Hải “con” cho bóng đá nước nhà.

Phiên bản đầu tiên của QH19 ra mắt hồi tháng 5 đã tạo nên một cơn sốt lớn trong cộng đồng bóng đá Việt và đó cũng là tiền đề để phiên bản mới ra mắt với tên gọi chính thức “QH19 Premium Pack”. Theo thông tin chúng tôi nhận được, phiên bản mới này được nâng cấp rất nhiều về mặt chất lượng và trải nghiệm người dùng. Kamito cam kết QH19 Premium Pack hoàn toàn phù hợp với bàn chân người Việt và sẽ có chất da mềm nhất từ trước tới nay.

Khi cầm trên tay mẫu giày mới mang tên mình, Quang Hải không giấu được niềm vui: “QH19 Premium Pack đã được các anh chị bên Kamito nghiên cứu kĩ và nâng cấp rất nhiều, Hải hy vọng các bạn sẽ thích và thi đấu tốt cùng mẫu giày này.”

Dạo qua các group và page bóng đá, cư dân mạng và đặc biệt là các fan của Quang Hải đang săn lùng QH19 Premium Pack rất gắt gao, hứa hẹn đây sẽ là một trong những mẫu giày hot nhất dịp cuối năm 2019.

Hiện “QH19 Premium Pack” đã có mặt tại các kệ hàng của Kamito trên Toàn quốc và người tiêu dùng có thể dễ dàng sở hữu thông qua cả hai kênh online lẫn offline.

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Quang Hải, Công Phượng ghi bàn, ĐT Việt Nam thắng đậm Malaysia

Quang Hải, Công Phượng ghi bàn, ĐT Việt Nam thắng đậm Malaysia

Cập nhật kết quả trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Malaysia - vòng bảng AFF Cup 2020: Quảng Hải, Công Phượng cùng tỏa sáng quá đó giúp ĐT Việt Nam giành chiến thắng đậm trước Malaysia.
Đội trưởng Saudi Arabia nhận tin buồn trước trận gặp Việt Nam

Đội trưởng Saudi Arabia nhận tin buồn trước trận gặp Việt Nam

Tiền vệ Salman Al-Faraj, đội trưởng ĐT Saudi Arabia đã xin nghỉ buổi tập ngày 30/8 để về nhà lo tang sự cho người thân vừa qua đời.
Quang Hải tuyên bố đanh thép trước trận gặp Saudi Arabia

Quang Hải tuyên bố đanh thép trước trận gặp Saudi Arabia

Tại buổi tập mới nhất tại Saudi Arabia trước khi đối đầu với đội chủ nhà, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho biết sự tự tin và đoàn kết là những vũ khí lợi hại của ĐT Việt Nam trong cuộc đối đầu với đối thủ mạnh Saudi Arabia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Các tin bài khác

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BGDĐT quy định tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt. Thông tư có nhiều điểm mới, góp phần hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng tổ chức thi, tăng cường chuyển đổi số và thúc đẩy hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khảo thí.
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).

Đọc nhiều

Đỗ Như Tuấn – doanh nhân Việt tại Nhật với nhiều hoạt động vì cộng đồng

Đỗ Như Tuấn – doanh nhân Việt tại Nhật với nhiều hoạt động vì cộng đồng

Từ một kỹ sư trẻ sang Nhật Bản lập nghiệp năm 2013, anh Đỗ Như Tuấn (SN 1988, TP.HCM) từng bước xây dựng doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ việc làm, kết nối hàng nghìn lao động nước ngoài với các doanh nghiệp tại Nhật Bản. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, anh cũng tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng người Việt và các chương trình thiện nguyện trong và ngoài nước.
Quảng bá di sản áo dài Việt Nam tại Lào

Quảng bá di sản áo dài Việt Nam tại Lào

Tối 9/3/2026, tại thủ đô Viêng Chăn, Câu lạc bộ Di sản Áo dài Việt Nam tại Lào thuộc Câu lạc bộ Di sản áo dài Việt Nam, Quỹ Hỗ trợ bảo tồn Di sản Văn hóa Việt Nam đã tổ chức Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Lễ ra mắt Câu lạc bộ, với chủ đề “Áo dài Việt - Kết nối văn hóa, lan tỏa bản sắc”.
Ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam: Ngành học nhiều sức hút tại ULIS

Ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam: Ngành học nhiều sức hút tại ULIS

Tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2026 diễn ra ngày 8/3 tại Hà Nội, gian tư vấn của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (ULIS) thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh đến tìm hiểu thông tin tuyển sinh. Bên cạnh các ngành ngoại ngữ quen thuộc, một chương trình đào tạo mới nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của học sinh và phụ huynh: Ngành Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam với chương trình Giảng dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ.
Tiến sĩ Michael Parsons (Australia): Ngày bầu cử ở Việt Nam mang không khí lễ hội

Tiến sĩ Michael Parsons (Australia): Ngày bầu cử ở Việt Nam mang không khí lễ hội

Từng nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Tiến sĩ Michael Parsons (Australia) có dịp trực tiếp quan sát các cuộc bầu cử tại Việt Nam. Theo ông, ngày bầu cử ở nhiều địa phương mang không khí như một “lễ hội”, người dân chủ động tìm hiểu thông tin về ứng cử viên, ăn mặc trang trọng đi bỏ phiếu và tham gia sự kiện với tinh thần trách nhiệm cao.
Đổi mới chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc

Đổi mới chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc

Điểm nhấn của kỳ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 10 là hoạt động tuần tra liên hợp và huấn luyện liên hợp trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ giữa hải quân hai nước.
Ninh Bình siết quản lý tàu cá, chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra EC lần thứ 5

Ninh Bình siết quản lý tàu cá, chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra EC lần thứ 5

UBND tỉnh Ninh Bình vừa yêu cầu các sở, ngành và địa phương tăng cường rà soát, chấn chỉnh công tác quản lý tàu cá, siết chặt kiểm soát hoạt động khai thác thủy sản, không để phát sinh vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), đồng thời chuẩn bị các điều kiện phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra lần thứ 5 của Ủy ban châu Âu (EC).
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)

Trên hải trình đến Australia tham dự Lễ duyệt binh tàu quốc tế và Diễn tập hải quân đa phương (Kakadu-2026), Tàu 016-Quang Trung, Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân nhân dân Việt Nam đã vượt qua đường xích đạo. Nghi thức lễ qua đường xích đạo đã được tổ chức trên sân trực thăng của Tàu 016.
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động